Nhà tài trợ

5 Ứng dụng Khoá Màn Hình Cho Android Đẹp, Độc đáo

- đem đến cho người dùng màn hình khóa độc đáo và an toàn nhất cho các thiết bị Android.
Bạn không cần sử dụng các ứng dụng khóa màn hình an toàn khác với việc khóa máy bằng vân tay, mật khẩu số hay pattern. Mà chúng tôi sẽ giúp các bạn bảo vệ điện thoại theo một cách khác, điện thoại của bạn sẽ được mở khóa khi chạm đúng những điểm trên màn hình theo thứ tự cho trước. Với cách mở khóa màn hình bằng chạm vừa độc đáo vừa giúp bảo mật điện thoại.

Ứng dụng khoá màn hình với Knock Tap


Bạn phải cài đặt thứ tự chạm vào 4 điểm trên màn hình và bạn có thể đặt mật khẩu 4 số nếu quên để mở khóa trong ứng dụng chạm màn hình để mở khóa. Ứng dụng còn cung cấp nhiều hình nền tuyệt đẹp giúp bạn thay đổi phong cách mỗi ngày.
tai app Knock Tap

Tính năng của Knock Tap
- Mở khóa màn hình độc đáo
- Có thể gõ 2 lần mở khóa màn hình, chạm 2 lần vào màn hình để mở khóa hay chạm hai lần để mở khóa màn hình. Tải Ứng dụng Mp3 Zing
- Chọn hình nền cho màn hình khóa
- Hiển thị thời gian trên màn hình khóa
- Miễn phí
Đánh giá 5* nếu bạn yêu thích ứng dụng của chúng tôi.
★ CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY.

Khóa Màn Hình Bằng Hình ẢnhBạn muốn sở hữu màn hình khóa với khả năng tùy biến theo sở thích của mình. Bạn muốn có khóa màn hình có phải ai cũng may mắn mở được đâu cực kỳ độc đáo. Đây là khóa màn hình bằng chữ tự tạo giúp bạn có thể tạo màn hình khóa theo phong cách của riêng mình.
Bạn phát chán những ứng dụng khóa màn hình không có phép tùy biến theo phong cách của riêng bạn. Hãy sử dụng ứng dụng khóa màn hình bằng hình ảnh của tôi giúp bạn đưa hình ảnh của mình lên màn hình khóa.
Bình thường khi bạn sử dụng Pattern để khóa thì nó khá đơn điệu và nhàm chán nhưng với màn hình khóa tự tạo của chúng tôi bạn có thể tùy biến nó thành dạng các câu chữ hay đưa hình ảnh của bạn lên ngay màn hình khóa với khóa màn hình bằng hình ảnh, khóa màn hình có hình ảnh và khóa màn hình chữ.
tai ứng dụng khóa màn hình

Tính năng khóa màn hình hình ảnh:
- Tùy biến mật mã khóa màn hình tình yêu bằng hình ảnh hai người
- Là khóa màn hình đẹp cho android bằng mật khẩu chữ tuyệt vời nhất
- Tùy biến màn hình khóa mat khau de thuong đơn giản
- Đưa hình ảnh bạn lên màn hình khóa. Tải Appvn phiên bản mới
- Nhiều khung hình tuyệt đẹp
- Cài đặt Tại Đây

Khóa Màn Hình Bằng hình mẫuỨng dụng mở khóa màn hình bằng cách vẽ mẫu hình sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình một cách an toàn tuyệt vời. Đặc biệt với bạn vẽ các hình mẫu sẽ tạo thành sóng ánh sáng đẹp tuyệt vời.
Với giao diện tuyệt đẹp đây sẽ là khóa màn hình đẹp cho android mà bạn nên sở hữu ngay. Đây là khóa màn hình mật khẩu, khóa màn hình riêng tư giúp bạn bảo vệ điện thoại một cách an toàn nhất. Bạn có thể thay đổi hình nền dễ dàng với nhiều bộ hình nền tuyệt đẹp với màn hình khóa mat khau dep.
khóa màn hình

Ngoài ra bạn có thể đặt thêm mật khẩu số để tăng tích bảo mật. Giúp mở khóa màn hình bằng hình vẽ,khóa màn hình bằng mẫu hình.
Tính năng ung dụng khóa màn hình:
- Tùy biến theo phong cách cá nhân
- Vút để mở màn hình
- Cung cấp các mẫu khóa màn hình cho điện thoại
- Mở khóa nhanh chóng như bảo mật an toàn
- Xem trạng thái pin tại màn hình khóa
- Hỗ trợ hiển thị thời gian
- Cài đặt Tại Đây

Ứng dụng ST Khóa Màn Hình Galaxy S7Lấy cảm hứng từ siêu phẩm điện thoại hàng đầu thế giới SS Galaxy S7/ EDGE chúng tôi đem đến cho các bạn khóa màn hình ss galaxy s7 với phong cách màn hình khóa đẳng cấp và thời thượng.
Với lock screen s7 bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để sở hữu S7 mà bạn vẫn có giao diện màn hình khóa galaxy s7 ngay trên điện thoại của mình. Bạn có thể khóa màn hình bằng dấu vân tay trên ss galaxy.
khóa màn hình mới nhất

Chúng tôi đem lên điện thoại của bạn khóa màn hình galaxy s7 với bộ hình nền độc quyền từ SS cũng như giao diện được thiết kế y như trên màn hình khóa của ss galaxy s6.
Tính năng khóa màn hình s7:
- Bộ hình nền độc quyền từ SS
- 3 cách mở khóa khác nhau
- Hỗ trợ đồng hồ cổ điển hoặc kỹ thuật số
- Hiển thị thông tin pin trên màn hình khóa
- Mở ứng dụng nay trên màn hình khóa s7 lockscreen
- Mở khóa có âm thanh.
- Cài đặt Tại Đây

Khóa Màn Hình DIY Locker đẹpBạn muốn tự tay thiết kế riêng cho mình một khóa màn hình mang phong cách của riêng chính mình. Bạn muốn thay đổi hình nền khóa màn hình độc đáo, dùng hình ảnh của mình làm mật khẩu. Dễ dàng thiết kế màn hình khóa với khoa man hinh diy locker.
Chúng tôi cho phép người dùng tự do tùy biến và tạo ra những màn hình khóa tự tạo tuyệt đẹp và không đụng hàng. Đó có thể là: khóa màn hình bằng chữ tự tạo, khóa màn hình bằng hình ảnh, khóa màn hình đẹp cho android bằng mật khẩu số hay màn hình khóa vân tay...
Bạn có thể viết chữ lên màn hình khóa, tùy biến các widget thời thiết thời gian, hay sử dụng ảnh làm mật khẩu...
khóa màn hình diy locker
 Với ứng dụng tự thiết kế khóa màn hình bạn sẽ có một màn hình độc đáo thú vị và không giống với bất kỳ ai trên thế giới này.
Tính năng ung dụng khóa màn hình khóa đẹp:
- Có thể tự tay cắt dán hình ảnh, tự sáng tạo hình nền khóa
- Có thể tải về các thiết kế được chia sẻ bởi người dùng diy locker bang chu.
- Hàng nghìn chủ đề khóa màn hình khác nhau
- Hỗ trợ font chữ để viết lên màn hình. apps cho điện thoại
- Hỗ trợ mật khẩu đa dạng
- Cho phép tùy biến cá nhân hóa theo phong cách riêng
- Miễn phí
- Nhiều tính năng hấp dẫn khác.

CÀI ĐẶT NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét