Nhà tài trợ

Lấy GiftCode Ngay Để Cày Lục Long Tranh Bá 3D CBT

Lục Long Tranh Bá 3D] với đồ họa 3D chân thực màn hình xoay 360 độ. Game phá vỡ khái niệm Quốc Chiến cũ, vận dụng kỹ thuật 3D để mang đến trải nghiệm mới cho người chơi tham gia Quốc Chiến. Chiến trường đặc sắc, địa hình hiểm trở, nhiều bảo vật và vũ khí mạnh mẽ sẽ mang đến cho người chơi những phút giây kịch tính và sôi nổi khi trải nghiệm game!
game lục long tranh bá Online


[Điểm Hấp Dẫn Độc nhất của Lục Long Tranh Bá 3D


Điểm hấp dẫn của “Lục Long Tranh Bá 3D ” là game sử dụng đồ họa 3D chân thật đến từng chi tiết. Dù nghìn người cùng tham gia thì vẫn trải nghiệm game một cách dễ dàng. Bất kể bạn đang ở đâu chỉ cần có điện thoại bên cạnh là có thể chiến ngay!

Hiệu ứng 3D chân thật
Hiệu ứng 3D toàn màn hình, xoay 360 độ giúp người chơi thấy rõ từng ngóc ngách của chiến trường, mang đến cho bạn cảm giác như đang xem phim điện ảnh. Với những hiệu ứng hiện đại “Lục Long Tranh Bá 3D ” LLTB hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm game thú vị nhất.
lấy code vip lục long tranh bá 3d


Xưng vương nhất thống thiên hạ
Lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán loạn lạc, chư hầu nổi dậy khắp nơi. Người chơi sẽ hóa thân vào game để cùng các danh tướng đương thời quyết đấu xưng vương, nhất thống lục châu tương ứng với Ký Châu, Kinh Châu, Dương Châu, Ích Châu, U Châu và Dự Châu. Còn chần chờ gì nữa chỉ cần bạn có quyết tâm thì ngày xưng đế vương sẽ không còn xa!

Tạo hình hấp dẫn
Lục Long sở hữu hệ thống chiến khí đa dạng, phong phú gồm nhiều hình dạng và phẩm chất. Ngoài ra game còn có hệ thống thời trang hấp dẫn, giúp người chơi thoải mái lựa chọn để thể hiện cá tính của mình.
game lltb


Nữ chỉ huy xinh đẹp
Lục Long gồm những mỹ nữ xinh đẹp chỉ huy, hướng dẫn người chơi nơi chiến trường. Giọng nói truyền cảm, âm thanh hiệu ứng cao mang đến cảm giác chân thật! Mỹ nữ điều binh khiển tướng từ xa giúp Chúa Công thống nhật lục châu, họ chính là hiện thân của trí tuệ và sắc đẹp. Hãy nhanh tay tải game lục long tranh bá 3D Online ngay để đua TOP nào.

Nhiều Bộ gift code đang chờ game thủ đến nhận


- Để nhận được code tân thủ, các bạn hãy chia sẽ bài viết này lên các trang mạng xã hội Facebook , Google +.. Gửi lời bình luận để lại Email của mình và mỗi tuần sẽ gửi một lần cho những ai may mắn.

- Phát miễn phí code Vip kinh nghiệm cho mọi người,  và chỉ sử dụng 1 lần.

 [SIÊU HOT] CODE EXP VIP✨

❌ Code: ABXGAAK

❌ Nội dung Code: Kinh nghiệm VIP


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét