Nhà tài trợ

Những Apps Hay Nên Có Cho Điện thoại Android Hiện nay

1) Mở Khóa Vân Tay Troll
Bạn không đủ tiền để sắm cho mình một chiếc điện thoại có hỗ trợ cảm biến vân tay. Với app lock cài khóa vân tay này của chúng tôi sẽ đem tính năng mở khoa man hinh bằng vân tay chi vân tay cua minh lên bất kỳ điện thoại nào.
Mở Khóa Vân Tay Troll

Với phần mềm mở khóa màn hình bằng dấu vân tay này của chúng tôi sẽ khiến bạn bè của bạn bất ngờ khi đụng vào điện thoại của bạn đó. Bạn cần cài đặt mật khẩu khóa màn hình bằng dấu vân tay và mỗi khi cần mở khóa bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình và sử dụng cảm ứng vân tay để mở khóa.
Tuy nhiên đây chỉ là một ứng dụng giả vờ để đánh lừa bạn bè nhưng nó vẫn có thể mở khóa màn hình bằng dấu vân tay chính xác nhất hay khóa màn hình bằng nhận diện dấu vân tay. Chỉ cần bạn cài đặt bảo mật quét dấu vân tay, với thời gian mặc định là 3s thì máy sẽ mở, nếu ít hơn máy sẽ báo không mở được máy.
Mở Khóa Vân Tay Troll

Tính năng khoá màn hình bằng dấu vân tay:


- Cài đặt và sử dụng dấu vân tay để mở khóa màn hình
- Là khóa màn hình bằng vân tay cho android an ninh nhất
- Quét vân tay y như thật
- Chỉ mở được khóa khi đặt vân tay trong 3 giây
- Hiển thị đồng hồ cực đẹp
- Nhiều giao diện khác nhau
- Miễn phí
 - CÀI ĐẶT Tại đây

2

Giao Diện Launcher Cực Nhẹ Chỉ Có 2Mb


Bạn biết đấy đa số những trình khởi chạy cho Android đều có dung lượng khá lớn và chiếm nhiều dung lương bộ nhớ. Nắm bắt được những điểm yếu của những launcher android này và chúng tôi đã cho ra mắt launcher nhanh nhẹ nhất cho android với dung lượng chỉ 2Mb nhưng sở hữu cực nhiều tính năng cực đỉnh.
launcher đẹp

Với launcher nhanh mượt đẹp của chúng tôi sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà launcher moi nhat android 2016 đem đến cho bạn. Với cách bố trí đơn giản chúng tôi sẽ đơn giản những hành động của bạn đối với điện thoại. Smart launcher pro sẽ chia màn hình thành 3 thành phần chính: Trang chủ, trang các ứng dụng hay dùng và trang tất cả các ứng dụng. Yandex Launcher đẹp nhất cho android sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại đơn giản và dễ dàng hơn.
Giúp bạn quản lý và sắp xếp các ứng dụng dựa theo thói quen sử dụng của bạn. Đặc biệt trong quá trình sử dụng thì launcher hot nhat này sẽ đưa ra những cảnh báo và nhắc nhở cho việc sử dụng điện thoại của bạn.
Tính năng:
- Là launcher nhẹ ít hao pin, giao diện nhỏ gọn, giao diện thông minh
- Dung lượng siêu nhẹ chỉ 2Mb
- Quản lý đơn giản và thông minh
- Nhắc nhở khi chơi game quá lâu
- Thay đổi icon ứng dụng hay hình nền dễ dàng
- Sắp xếp ứng dụng dựa theo thói quen sử dụng của người dùng
- Miễn phí

3

Giao Diện Marshmallow 6.0 Đẹp Và Mượt màTrải nghiệm hệ điều hành Android mới nhất Android ™ 6.0 Marshmallow với trình khởi chạy marshmallow của chúng tôi. Với launcher dep nhat cho android này sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất và mới mẻ nhất.
Launcher marshmallow được thiết kế với mục tiêu đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng hệ điều hành mới nhất của Android. Trải ngiệm với android 6.0 marshmallow launcher hay android 6.0 launcher.
Điện thoại của bạn chưa được cập nhật lên Android 6.0 nhưng bạn muốn trải nghiệm những điểm mới mẻ của phiên bản android mới này thì đừng ngần ngại mà tải ngay android m launcher về máy nhé.
tai giao dien android 7

Tính năng launcher marshmallow:
- Trải nghiệp phiên bản Android mới nhất
- Phong cách Android 6.0 Marshmallow giao diện theme galaxy s7
- Hỗ trợ nhiều giao dien cho dien thoai ,giao diện đẹp cho android
- Thuận tiện sử dụng các thư mục, di chuyển giữa các thư mục khác nhau dễ dàng
- Cá nhân hóa điện thoại với giao dien và biểu tượng khác nhau
- Cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn: Ẩn ứng dụng, khóa ứng dụng, điều khiển bằng cử chỉ...
- Là trình khởi chạy nhanh nhất và nhẹ nhất cho android
- Bộ đếm tin nhắn, cuộc gọi
- Hỗ trợ widget
- Miễn phí

CÀI ĐẶT NGAY

4

Ứng dụng Mở Khóa Màn hình Băng Giọng nóiThế giới điện thoại thông minh đang phát sốt với những công nghệ khóa màn hình bằng dấu vân tay hay mở khóa bằng mống mắt trên các dòng máy cao cấp của MS. Giờ đây tôi sẽ đem đến cho người dùng một công nghệ mở khóa màn hình hoàn toàn mới. Bạn sẽ sử dụng chính giọng nói của bạn để mở khóa với ứng dụng mở khóa màn hình bằng giọng nói.
mo khoa mang hinh

Thật diệu kỳ khi bạn có thể khóa màn hình bằng giọng nói hay mở khóa bằng giọng nói. Với giao diện khóa màn hình độc đáo và tuyệt đẹp cùng những tính năng mở khóa màn hình độc đáo và kiểu mở khóa màn hình đẹp độc đáo chỉ xuất hiện mỗi trên điện thoại của bạn.
Để xử dụng phần mềm mở khóa bằng giọng nói bạn cần tắt khóa hệ thống của thiết bị và thiết lập giọng nói mở khóa của riêng bạn và đặt mật khẩu số đề phòng trường hợp quên. Giờ đây bạn có thể dễ dàng mở khóa màn hình bằng giọng nói của bạn.
Tính năng của app Mở khóa màn hình bằng giọng nói
- Giúp mở khóa màn hình bằng giọng nói
- Thiết lập mật khẩu số mp3 music
- Giao diện mở khóa cực kỳ đẹp và độc đáo
- Thay đổi chủ đề màn hình khóa
- Miễn phí
Đánh giá 5* nếu bạn yêu thích ứng dụng này.

CÀI ĐẶT NGAY

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét