Nhà tài trợ

Tải Apps Zing MP3 - Nghe Nhạc Online Hay Cho Điện Thoại

ZingMp3 là ứng dụng để nghe và xem những bài hát tốt nhất hiện nay ở Việt Nam x với sự ra mắt những phiên bản lần đầu cho Java và sau đó là Windows Phone và tiếp nối thành công đó thì VNG đã cho ra nốt những phiên bản trên điện thoại ios,  Android và những phiên bản mới liên tục được cập nhật để giúp trải nghiệm của người dùng được tốt hơn và như vậy nó đã chiếm lĩnh thị trường Nhạc Mp3 Online từ di động cho đến trên web và có lẽ bạn cũng đã quá quen thuộc với Mp3.Zing.vn trong hàng chục năm qua và những phần mềm mp3 khác cũng lần lượt ra đời để cạnh tranh với nó mà đâu có thể nào làm được vì sự to lớn cũng như nó cung cấp tốt về mặt chức năng cũng như ưu đãi cho người sử dụng trên mọi nền tảng hiện nay.
nhạc zingmp3 2017

Ứng dụng Nghe và Tải nhạc Zing Mp3 Miễn phí Trên Smartphone


● với giao diện thân thiện và màu sắc sang trọng đã làm người nghe lẫn người xem có thể tự cảm nhận được những nốt nhạc trầm bổng đang len lõi đi vào dòng máu của mình và việc cung cấp những Bài Hát Zing mp3 cực kì chất lượng đã mang lại nhiều cảm xúc hơn,  dù có đi làm mệt mỏi thì chỉ cần mở APP mp3 này lên và chọn play bài hát mình thích thì dường như cái mệt mỏi đã biến mất và không chỉ là có thể nghe những bài hát hay không đâu vì nó còn có thể xem những MV bài hát mới nhất hiện nay của các ca sĩ hay là một nhóm nhạc nào đó ở hàn Quốc,  Nhật Bản,  Vn,  mỹ, trung Quốc,  và các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu đều có mặt ở đây và nó cũng vừa update thêm chức năng hát karaoke  khi dùng Zingmp3 nữa,  có nghĩa là khi mở lên một bài hát online hay offline thì bạn chỉ cần kéo nhẹ sang lời bài hát ở bên phải là đã có thể xem tất cả lời của ca khúc đó rồi.
tai phan mem mp3 zing mien phi

tai ung dung Zing mp3

★ Nếu như muốn nghe một bài nào mà bạn không rảnh tay hay là bận rộn một việc gì đó thì có thể dùng tiện ích random để liên tục chuyển đến một bài hát mới theo sự ngẫu nhiên,  hoặc là có thể chọn hát liên tục nhưng chỉ một bài duy nhất cũng được,  và những ai thích thú với việc xem một video,  clip của một MV nào thì nó sẽ có mục giới thiệu hoặc là liên quan đến ca sĩ đó và cũng như thông báo mới nhất cho bạn.
★ và khi lần đầu sử dụng phần mềm này thì khi dùng thì bạn chỉ cần vào mục My Music Để có thể chọn bài hát khi mình đã tải về và nó cũng tự động lấy những bài hát mp3 trong thẻ nhớ của bạn vào app này luôn và tiếp đến là bạn có thể thấy các mục sau đó là:Album, nghệ sĩ,Thư mục, và download.
XMUSIC NGHE NHẠC ONLINE - CLIP MUSIC NHẠC HAY
★ với chức năng trong tầm tay của bạn thì khi muốn xem thêm nhiều bài hát thì bạn có thể chọn vào widget ở góc bên trái,  thì nó sẽ hiển thị thêm như,  nghệ sĩ,top bài hát,  bảng xếp hạng, VIDEO HOT.. .Và bạn khi muốn tìm kiếm một bài hát hay tên của thần tượng nào đó thì hãy click vào biểu tượng hình kính lúp để nhập vào để tìm thấy.

những tính năng thú vị trong Zing Mp3 Online


- Với kho nhạc tổng hợp rất lớn nên bạn có thể tìm thấy một bài hát mới nhất hoặc là cũ nhất và nếu muốn được lưu lại thì bạn có thể chọn vào mũi tên để tải bài hát trên Zing về miễn phí hoàn toàn.
tai ứng dụng mp3 zing apk

zingmp3 cho iPhone

- Bạn không chỉ có thể down một bài mà có thể down về không giới hạn,  miễn là điện thoại của bạn có đủ không gian lưu trữ.
- Với tài khoản thường thì bạn chỉ nghe được những bài hát ở mức 128Kb mà thôi,  còn muốn tốt hơn thì chỉ cần mua hoặc đăng ký tài khoản Vip Zing Mp3 Để dùng và nghe nhạc trực tuyến lên tới 320Kb.
- Với công cụ này thì bạn không chỉ được nghe nhạc chất lượng cao không đâu mà tự chính mình có thể tải lên ( upload) những bài hát tự mình thu được lên trên này nữa đó.
★ và giờ đây thì những điện thoại sử dụng 3G đều có thể lướt Web Facebook mà vừa dùng được Mp3 Zing nữa chứ.

là một máy nghe nhạc mạnh mẽ với thiết kế thanh lịch.
Nó cung cấp cho bạn một truy cập đơn giản và nhanh chóng để các bộ sưu tập âm nhạc của bạn trong điện thoại của bạn. Nó có tính năng như duyệt web âm nhạc và danh sách nhạc quản lý.
Hãy tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất trong điện thoại thông minh của bạn với máy nghe nhạc Creative.
Các tính năng chính:
 √ Duyệt và chơi nhạc theo album, nghệ sĩ, bài hát và danh sách nhạc
 √ Hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh.
 √ Hiện đã phát gần đây, cuối cùng bổ sung và các bài hát hàng đầu của tôi.
 √ Tạo, lưu, tải và chỉnh sửa danh sách nhạc
 √ 4 thiết kế máy nghe nhạc phong cách khác nhau.
 √ Chủ đề tùy chỉnh và màu sắc.
 √ Đảng Shuffle - Xáo âm nhạc của bạn.
 √ khiển Lockscreen và điều khiển thông báo
 √ Equalizer, bassboost & 3D surround hỗ trợ virtualizer hoặc tùy chọn để sử dụng bên ngoài Equalizer

- Hiện tại thì các điện thoại di động Android 4.1, ios 6 trở lên, và các hãng như oppo, GALAXY,  Sony Xperia,  asus zenfone, Samsung
Nokia - Microsoft
Apple (iPhone)
Sony
OPPO
HTC
Motorola
Asus (Zenfone)
LG
Huawei
Mobiistar
Lenovo
Philips
ZTE
Honor
Mobell
Obi Worldphone
Wing
WIKO đã dùng được zing trên cửa hàng CHplay ( Google play)
★ hãy sử dụng Zing Mp3 nghe và tải nhạc miễn phí Để trải nghiệm các ca khúc nhạc trẻ,  nhạc trữ tình.. với bài hát hay nhất cho mình.

CÀI ĐẶT NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét