Nhà tài trợ

Tải APUS Launcher - Giao Diện Siêu Đẹp Cho Điện thoại


APUS Launcher là trình thay đổi giao diện nhỏ gọn, nhanh, mạnh mẽ và hiện đang phục vụ hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đây được đánh giá là một trong số ít các launcher tốt nhất dành cho các thiết bị Android được người dùng đánh giá với một loạt các tính năng vô cùng hoàn hảo được tích hợp ngay trong chiếc điện thoại của bạn.

APUS Launcher được coi là bộ launcher thế hệ mới cho Android, hoàn toàn có thể thay thế cho màn hình Home và trình quản lý ứng dụng mặc định trên máy, thậm chí còn vượt trội hơn cả các Launcher đã khá quen thuộc với người dùng Android. Chương trình này xử lý lệnh cực nhanh, giải quyết được mọi băn khoăn về vấn đề dung lượng hay mức độ ngốn RAM trên máy.

Tai APUS Launcher hoàn toàn miễn phí trên điện thoại smartphone và máy tính bảng Android với dung lượng nhỏ gọn chưa tới 2 MB và hoạt động cực nhanh, hiệu quả. Bộ khởi động ứng dụng Android này sở hữu giao diện đẹp mắt và phong cách, giúp tăng tốc thiết bị và tối ưu hóa màn hình Home của bạn.

Các tính năng chính APUS Launcher:
● Ứng Dụng Ưu Tiên và Thư Mục Thông Minh - Tìm kiếm ứng dụng tiện lợi, tự động sắp xếp trên màn hình chính theo danh mục hoặc cách dùng.
● Tăng tốc - Dọn dẹp RAM của thiết bị với một lần chạm, giờ bạn có thể chuyển qua lại giữa các trò chơi, ứng dụng và tin nhắn nhanh hơn bao giờ hết.
● Tìm kiếm Di động - Tìm web, ứng dụng/trò chơi vui nhộn và tìm các ứng dụng trong điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn ngay trên màn hình chính.
● Radar - Khám phá các ứng dụng đang hot ở khu vực lân cận theo thời gian thực.
● Chuông Gió - Những chiếc Chuông Gió rung rinh để nhắc bạn những sự kiện quan trọng và những tin tức nóng hổi.
● Hình nền - Đặt các hình nền HD tuyệt vời cho màn hình chính của bạn. Chia sẻ các hình nền yêu thích của bạn thông qua Photo Story với người dùng APUS toàn cầu.
● Chủ đề - Tải về các chủ đề mới, cập nhật hàng tháng, miễn phí.
● Vuốt tự do - Vuốt thẻ Vuốt tự do để mở nhanh menu các ứng dụng dùng gần đây và các thiết lập hệ thống của thiết bị.
● Newsfeed - Đọc các tin tức đang hot hoặc tìm kiếm web với chỉ một cái vuốt ngay trên màn hình chính.
● Chợ Ứng dụng Cải tiến - Duyệt Chợ Ứng dụng dễ dàng với một bố cục đơn giản hơn.
● Hiệu ứng Chuyển đổi Màn Hình - Tùy biến cách bạn lật giữa các màn hình với các hiệu ứng Chuyển đổi.
● Power+ - Kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị và giám sát cách dùng pin.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét