Nhà tài trợ

Tải Laza - Ứng dụng Tăng Like Kiếm Tiền Siêu Nhanh

LAZA - TĂNG LIKE KIẾM TIỀN Là ứng dụng được phát triển để hỗ trợ các bạn học sinh & sinh viên có thời gian rảnh online hằng ngày muốn kiếm thẻ điện thoại miễn phí một cách dễ dàng .
tai laza kiem tien

1. Tính năng : LAZA là ứng dụng với tính năng chính là TĂNG LIKE và TĂNG LIKE . Bạn chỉ cần TĂNG LIKE và ứng dụng sẽ trao thưởng cho bạn nếu bạn có số lượng LIKE nhiều nhất tuần hoặc tháng . mola đổi thưởng

Ngồi chơi xơi tiền cùng Laza Kiếm tiền


tai laza Android

a. Kiếm tiền dựa theo số like : Bạn chỉ cần vào ứng dụng tham gia tất cả các Sự kiện mà LAZA đưa ra. Mỗi lần bạn hoành thành sẽ được tặng số like nhất định tùy vào sự kiên và thời điểm mà bạn tham gia .
b. Kiếm tiền nhờ GIỚI THIỆU : Tại LAZA bạn có thể nhận được phần thưởng là Card điện thoại nếu giới thiệu được nhiều bạn cài đặt ứng dụng Laza nhất trong tuần .
c. Nhận thưởng ngay lập tức : LAZA là ứng dụng đầu tiên trả thưởng theo Tuần dựa trên số lượng Like bạn có . KHÔNG phải trao đổi khó khăn mà sẽ dựa theo Top 3 người có số like nhiều nhất hàng Tuần . tai tozaco
laza mien phi

d. Thống kê chính xác 100% : Ứng dụng được tích hợp hệ thống đánh giá trực quan thời gian thực vì thế bạn sẽ không phải lo vấn đề đã tham gia sự kiện mà LIKE chưa được thêm vào tài khoản nhé.

CÀI ĐẶT NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét