Nhà tài trợ

Tải Spirit Of Glory 3D - Game MOBA Combat Đã Tay

MEM - Spirit Of Glory Online là sản phẩm game mobile mới từ MeCorp được phát hành trên cổng Mobo, và bạn có thể tải game tuyệt vời này về trên ChPlay và cả iTunes Miễn phí,  với lợi thế là một tựa game có phong cách như liên minh huyền thoại và những ai đã được biết đến các game 3D ăn theo như thế này trên di động sẽ khó mà dừng lại khi đã được ngắm nghía khung cảnh hùng hồn trong game SOG mobile này.  Chưa dừng lại ở đó,  khi nó có sức quyến rũ rất là cao khi bạn vào trải nghiệm các hệ thống của nó, thật đáng giá cho game huyền thoại Moba này.
Spirit Of Glory cho pc

Tải game MEM - Spirit Of Glory mobile cho android và ios


★ có cho mình một vẻ bề ngoài lộng lẫy khó cưỡng lại được và thêm thế mạnh nữa đó là hệ thống mới và được chia theo nhiều phân cấp,  mà trong đó,  mỗi khi bạn tăng lên một lever mới là tính năng bí mật sẽ mở ra,  giúp cho người chơi vừa được thử sức với tính năng lạ lẫm này và vừa để tăng tốc sức mạnh của mình.
down game Spirit Of Glory mobile

Nhiều tính năng sáng giá của game này
Hệ Thống Tướng Spirit Of Glory Siêu Đỉnh. Và được chia thành 4 loại khác nhau,  gồm: Tướng sát thương vật lý, phép thuật,  phòng thủ và tướng hỗ trợ.
  + và tùy vào mỗi loại tướng chiến đấu,  mà khi giao đấu thì bạn cần phải nâng cấp thuộc tính gì cho nó,  và phải nắm bắt thông tin về từng loại tướng để xuất phát thật tốt.
- Hệ thống trang bị: được mua từ trong cửa hàng và cần phải có GP ( tiền tệ trong game)  để có thể mua những loại trang phục,  vũ khí...khác nhau
- Hệ thống ngọc bổ trợ: nó cũng được chia thành 3 loại: đỏ,  vàng, xanh lục. Và cái này sẽ giúp tăng thêm khả năng về tấn công,  phòng thủ,  phép thuật. ..khi bạn sử dụng.
- Hiến lễ tế đàn:Mỗi bên đều có trụ tế đàn,  và mỗi khi bên nào phá được trụ của đối phương thì phe mình sẽ được tăng sức mạnh đáng kể.
Spirit Of Glory

- Hơn 20 loại tướng mới và có cả quen thuộc sẽ làm không gian trong game càng ngày lại được sôi động thêm và không chỉ có thế, mà bạn sẽ dần dần đi sâu vào game để tiếp tục khai phá thêm nhiều điều mới mẽ,  và các sự kiện lớn đang thu hút nhiều người chơi, với dung lượng khi download về từ cửa hàng là 31 Mb và sau khi đăng ký tài khoản và cập nhật toàn bộ hệ thống thì sẽ lên vài trăm Mb,  thì tiếp đến sẽ là chọn lựa sever và bắt đầu vào chơi MEM - Spirit Of Glory apk ngay thôi.
game Spirit Of Glory

Những đặc sắc Trong Spirit Of Glory phiên bản mới


- Với hình thức PVP và PVE kết hợp và trong bản đồ sẽ có sự hiện diện của những người chơi khác,  mang đến những skin cũng khác,  và mỗi lần ra trận thì bạn sẽ được cộng thêm GP từng giây,  và khi hạ gục được một người thì cũng tăng phần trăm GP. Và tiêu diệt quái rừng cũng được cộng thêm.
- Hiện nay thì đây là game đầu tiên của VN tự làm ra, mà sẽ hút khách không ít đối với game thủ Vương giả vinh diệu hay là những game ở nước ngoài,  còn chờ gì mà không mang ngay game Spirit Of Glory lên chiếc smartPhone android,  iPhone của bạn.

CÀI ĐẶT NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét