Nhà tài trợ

Tải Thần Điêu Hiệp Lữ Soha - Game Mobile Rực Rỡ

Thần Điêu Hiệp Lữ Online - một trong game mơ mộng nhất từ trước tới giờ của nhà phát hành SohaGame và điều này đã được minh chứng khi TĐHL đã được mua về vn và nó đang quá trình hoàn tất việc "Việt hoá" và trong một vài ngày nữa là game mobile này đã có thể đến tận tay game thủ Việt . với một game đã làm cho biết bao con tim người chơi tại đất nước trung Quốc phải thổn thức và không dựng lại và giờ nó đang lấn tới mãnh đất mới ở làng game thủ vn.
game than dieu hiep lu cho apk
Và chỉ trong tháng 4/2015 này là bạn có thể sẵn sàng đăng nhập vào để tiến hành chơi được và một Fanpage trên Facebook đã mở cửa tại: Fb.Com/ThanDieuHiepLuSHG/ và nhiều sự kiện mới đang được diễn ra cho những người tham gia.
★ với một game nhập vai nên nó đã đưa người chơi phiêu lưu đến một thế giới mộng mị nhất và dĩ nhiên là không gian tiên cảnh đầy những lung linh mà bạn có thể thấy rằng Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ làm đôi mắt " cửa sổ tâm hồn" của hàng vạn người sẽ bị hoa mắt vì tính mỹ thuật của game quá rực rỡ và tất cả là nhờ công nghệ cao của đồ hoạ.
- Nội dung thì game này vẫn dùng đến các chi tiết được kết hợp từ kiếm hiệp và tiên hiệp đã làm chủ đề chính để bạn có thể hiểu và nắm bắt tốt hơn khi đến chơi.
download than dieu hiep lu iPhone ios

các lớp nhân vật trong game, với 4 class nhân vật chính gồm.
  - Võ đang: sử dụng kiếm,  với võ công Tuyệt học chính phái đã giúp ở phái này có những bộ kỹ năng bị động khá tốt khi săn boss và lớp này thì chủ yếu là phong thủ.
  - Minh giáo: dùng đao,  với uy lực mạnh mẽ đã làm cho phái này có sức tấn công lớn,  nhưng điểm yếu kém là lượng phòng thủ thấp sẽ dễ bị ăn hành khi gặp đối thủ đánh xa.
  -Thiên sơn: lại dùng Ô hay còn gọi là ( Dù) mà chúng ta che nắng che mưa đấy và ở đây nó là vũ khí khá là lạ và cũng có ưu điểm không kém,  với sức bạo kích lớn sẽ tung ra những đòn hút máu người chơi khác rất nhanh.
  -Tiêu Dao:dùng quạt với sức tấn công rộng và xa sẽ làm bạn tha hồ đè đánh đối phương ở rất xa, nhưng phòng thủ cao và tấn công thấp là điều nên chú ý ở phái này,  nhưng được cái là lượng máu cao.
Kỹ năng
- Tất cả các môn phái này đều nghịch nhau,  nên họ sẽ luôn đối đầu và họ khó mà hoà hợp được và mọi người sẽ có được cho mình một kỹ năng khác nhau và khi tăng lên một cấp độ thích hợp thì bạn sẽ được hệ thống mở thêm một Tuyệt chiêu mới,  mạnh mẽ hơn và tối đa là 4 skill trong phiên bản lần này và trong những lần sau sẽ update thêm và để tăng cường khả năng thuộc tính của kỷ năng trong Thần Điêu Hiệp Lữ thì cần có điểm thăng tiến và chỉ có thể nhận khi lên lever.

tai game than dieu hiep lu online

những hệ thống tính năng mới của game Thần Điêu Hiệp Lữ TDHL


- Như các bạn cũng đã được biết qua nhiều game online khác thì những hệ thống,  của một game nào đó là điều sẽ lôi kéo cũng như giữ chân người chơi ở lại hoặc là sẽ quay lại và nó cũng không nằm ngoài với game hiệp Lữ Online này vì cũng có các loại mới như: Bang Hội Tuyên Chiến: Nơi mà những bang phái sẽ lần lượt giao tranh với nhau và khi một bên nào thắng sẽ đi tiếp vào vòng trong và cứ như thế sẽ có được bang top 1 c 2, 3 và nhiều đặc quyền với phần thưởng sẽ được nhận.
Chiếm Lãnh Địa: là một vùng đất,  khu vực nào đó được phái đó cắm cờ chủ quyền và sẽ được mở để tranh bá trong các tuần và tháng để tranh giành quyền lực.
Tranh Đoạt Ngọc Tỷ: là việc các người chơi solo với nhau để giành lấy ngọc tỷ và đây là một hoạt động mới lạ của game.ngoài ra thì còn nhiều như: nâng cấp trang bị, Diệt Boss Thế Giới, Tây Kinh..
tai game than dieu hiep lu

- Đến với thế giới này bạn sẽ được thả hồn mình cũng những người bạn khác mà ta quen được và không ít kẻ thù mới và làm bạn bận rộn hơn vì 2 hệ thống chưa được kể là pet và thú cưỡi cũng quan trọng không kém x nó giúp người chơi vượt qua những chặng đường khó và tăng sức cạnh tranh cho chủ nhân. tai game luc long tranh ba 3d

cùng tải game Thần Điêu Hiệp Lữ mobile cho Android và ios


● hiện tại thì game đã có mặt trên điện thoại thông minh như các dòng iPhone,  ipad và Android apk mà bạn có thể download game này ở link tải dưới bài viết này để cùng xem rằng thần điêu hiệp Lữ con hay hơn game bạn đang chơi không nhé.

TẢI VỀ / DOWNLOAD
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét