Nhà tài trợ

Tải Trảm Ma Mobile - Game 3D Huyền Bí Của VTC

Trảm Ma 3D là tựa game có sự thay đổi về mặt lối đi mới và ở đây bạn sẽ được nhìn một khung cảnh rộng lớn của một thế giới hoàn toàn khác biệt và so với các sản phẩm game mobile 3D khác thì sự đột phá đã tiến thêm một đỉnh cao mới mà game co được cho mình, với nhà phát hành vtc thì luôn đem đến cho người chơi các trò chơi lạ mắt,  và thú vị như: thiên địa 3D đang được đánh giá cao vì sự hấp dẫn lạ kỳ vì những ưu điểm mới và rất giống với Mu origin vn và như hôm trước chúng tôi đã có bài viết về thông tin là vtcgame đã mua thành công trảm ma mobilevào cuối năm 2015 và giờ đây nó đã bắt đầu lộ diện với phiên bản chính thức và đây sẽ là cơ hội trong quý 2 năm này để toàn bộ anh em game thủ Vn có thể được thẳng tiến vào chơi game.
choi game dau ma

- Với các yếu tố mới,  nhưng không làm mất đi những giá trị về mặt tính năng cũ khi xưa sẽ làm đó đây người chơi sẽ đứng ngồi không yên khi được tận mắt chứng kiến một loạt danh sách tính năng quá bá đạo của trảm ma online lần này.

Hệ Thống tính năng cực kì lớn của game trảm ma mobile


- Nâng Cấp Anh Hùng: để gia tăng sức mạnh cho mỗi Anh Hùng mà người chơi sở hữu. Thông qua việc gia tăng sức mạnh cho các Anh Hùng thì người chơi đồng thời có thể gia tăng thêm tổng lực chiến cho nhân vật chính mà mình sở hữu.
-Hộ Tống Nhận Thưởng: Nằm trong chuỗi Hoạt Động mỗi ngày của Trảm Ma Mobile. Khi tham gia tính năng người chơi sẽ tiến hành hộ tống binh đoàn được chỉ định tới địa điểm an toàn, trong quá trình hộ tống sẽ gặp sự tấn công của quái vật. Phần thưởng của nhiệm vụ mà người chơi có thể nhận được là: EXP - Vàng - Vật Phẩm.
- Chiến Tranh Chi Nguyên: Chiến tranh chi nguyên là nơi chiến đấu giữa người chơi với nhau hoặc được sử dụng để săn Boss, thu thập những trang bị quý hiếm riêng cho mình.
- Bảo Vệ Nữ Thần: Là tính năng mà cực kỳ đặc sắc, bởi giới hạn của mỗi trận đánh không còn ở phạm vi đơn phương hay tổ đội nữa mà là tính chất Quốc Gia. Người chơi tham gia vào tính năng Quốc Chiến sẽ được chia làm 2 bên và cùng có nhiệm vụ là săn đuổi Boss trên một bản đồ chung.
Và tất nhiên phần thưởng nhận được cũng xứng đáng với tính Quốc Gia bởi đó sẽ là những trang bị quý hiếm nhất dành cho bên thắng cuộc.
- Khiêu Chiến Đơn
- Phục Ma Chi Tháp: Là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Trảm Ma Mobile. Phục Ma Chi Tháp bao gồm 100 tầng, nhiệm vụ của người chơi là phải càn quét tất cả quái vật từng tầng. Càng lên cao tháp phục ma, quái vật càng mạnh hơn.
Vật phẩm nhận được khi càn quét thành công mỗi tầng là: Vật phẩm cường hóa - Vàng - EXP.
tai game tram ma mien phi

- Anh Hùng Cầu Nguyện: Là một trong tính năng chính và khá quan trọng bởi phần thưởng mang lại khi tham gia Anh Hùng Cầu Nguyện chính là những mảnh ghép (MG) để sử dụng quy đổi ra các Anh Hùng cần thiết đối với mỗi đội hình chiến đấu của từng người chơi.
- Dũng Khí Chi Hải
- Tiểu Trợ Thủ
-Bảo vệ nữ thần: Là chức năng giúp người chơi tìm kiếm Chiến Huân một cách nhanh nhất bằng hình thức tham gia tổ đội giữa người chơi với nhau.
- Tăng sao anh hùng: Trong Trảm Ma Mobile, Nhân vật chính và Anh Hùng thể hiện mức độ quý hiếm thông qua số sao sở hữu. Mức cao nhất là 5 sao, thấp nhất là 1 sao. Với hình thức sử dụng chức năng tăng sao, anh hùng có thể gia tăng thêm lực chiến tổng của nhân vật.
- Cường hoá: Là một tính năng quan trọng ingame, giúp người chơi gia tăng sức mạnh, lực chiến. Trong tính năng Cường Hóa có bao gồm các tính năng nhỏ như: Cường Hóa - Tẩy Luyện - Ghép - Khắc Tăng Cấp. Người chơi chú trọng và thường xuyên sử dụng Cường Hóa sẽ dễ dàng gia tăng lực chiến.
game tram mobile apk


tải game Trảm ma 3D mobile cho Android và ios Sau khi chọn độ khó xong, người chơi tiến hành chọn tiếp Anh Hùng sẽ xuất chiến.
- Ngoài các Anh Hùng thuộc sở hữu cá nhân thì người chơi có thể thuê Anh Hùng của bạn bè để xuất chiến cùng. Một ngày người chơi chỉ thuê được 01 Anh Hùng từ bạn bè.
- Hệ thống sẽ ưu tiên chọn các Anh Hùng có sát thương ma pháp (kháng vật công).

- Sau khi hoàn thành các bước trên, người chơi nhấp chọn Chiến để tiến hành tham gia chiến đấu.
- Phần thưởng khi hoàn thành vượt ải bao gồm: Vàng - EXP - Huân Chương Thủy Tinh - [MG] Ngẫu nhiên một trong 4 hệ của huân chương.
- Số lượng phần thưởng nhận được phù thuộc vào độ khó của ải. Độ khó càng cao phần thưởng nhận được càng nhiều. game lục long tranh bá 3d online
chơi game đấu ma

★ còn chờ đợi gì mà không đến để download game hay này về để cùng chiến đấu và đua top nào, với đấu ma 3D thì sự khác biệt là điều làm nên kỳ tích sáng chói.
- Đồ hoạ trong game cũng được gợi ý khi có chữ 3D với công nghệ Unity đã mang lại cho đấu ma càng hào nhoáng hơn ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

TẢI VỀ / DOWNLOAD

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét