Nhà tài trợ

Tải Ứng Dụng Tạo Video Ghép từ Ảnh và Nhạc

Bạn đang tìm kiếm cho một app tạo video vui nhộn từ ảnh chỉnh sửa và biên tập video hiệu quả. Sử dụng phần mềm TẠO KHUNG HÌNH ẢNH  trình chiếu video nhạc, làm video bằng ảnh sáng tạo biên tập video tốt trên Android của chúng tôi, giúp bạn tạo nên những video tuyệt đẹp từ hình ảnh hoặc video bạn tự quay bằng ứng dụng Làm Video từ ảnh và nhạc.
Ứng dụng Làm Video từ ảnh và nhạc của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.
Ứng dụng ghép ảnh và nhạc làm video được tích hợp đầy đủ các tính năng giúp bạn chỉnh sửa và biên tập video một cách dễ dàng. Bao gồm nhiều tính năng: Font chữ, bộ lọc hình ảnh, biểu tượng icon... tạo nên những video từ ảnh và nhạc có hiệu ứng.
ứng dụng video ảnh apk

Điều này là rất dễ dàng với ứng dụng biên tập ảnh phim thu thập ảnh của bạn. và làm cho họ được video tuyệt vời, hoàn chỉnh với âm nhạc mà bạn chọn từ đầu. nhà sản xuất phim ảnh có một bộ công cụ chỉnh sửa video giúp bạn tùy chỉnh video của bạn và thêm các chi tiết để làm cho nó đặc biệt hơn. Khi bạn hoàn thành, bạn có thể dễ dàng chia sẻ phim ảnh của slideshow trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoặc bất kỳ nền tảng chia sẻ video.
Có được chất lượng video tuyệt đẹp với tạo slideshow ảnh bộ phim này, Video Show - Video Editor!
tai ung dung ghep anh thanh video

Làm cho clip video của bạn trở nên sống động với 3 bước đơn giản:


1. Chọn ảnh từ thư viện của bạn.
2. Áp dụng một chủ đề.
3. Thêm nhạc cho slideshow ảnh
4. Wath bộ phim đã hoàn thành trong chế độ xem trước
5.Add chi tiết để làm cho nó tuyệt vời hơn
6. Chia sẻ trên Facebook, YouTube. . , Hoặc bất kỳ dịch vụ đám mây phổ biến xã hội.
Các tính năng chính
- Chân dung hoặc phong cảnh chế độ: Trộn hoặc chỉnh sửa trình chiếu hình ảnh chân dung hoặc phong cảnh chế độ. snow selfie
- Nhận diện khuôn mặt: Phát hiện khuôn mặt của đối tượng trên ảnh của bạn và đặt chúng tại các trung tâm của nhà sản xuất phot slideshow kết hợp của bạn.
- Chủ đề khác nhau: chủ đề này cho phép bạn kết hợp các chủ đề khác nhau trong một slideshow hình ảnh, cho phép bạn tạo các bộ phim theo cách khác nhau hơn.
- Hỗ trợ hình ảnh: Sử dụng hình ảnh từ Google Drive và Facebook là nguyên liệu cho việc ra moive.
phan mem tao video tren dien thoai

- Chia sẻ video trên phương tiện truyền thông xã hội: Chia sẻ video tuyệt đẹp, trình chiếu hình ảnh của bạn trên Facebook. . .
- Chủ đề: Chọn một chủ đề hoàn hảo của chúng tôi đa dạng chuyên nghiệp tạo các chủ đề hình ảnh, bao gồm các chủ đề đặc biệt được thiết kế cho Instagram chạy trong 15 giây với tỷ lệ màn hình vuông.
- Trang Preview: xem trước tức thì của các chỉnh sửa kết hợp hình ảnh của video slide show bạn đã thực hiện với những bức ảnh, clip cho dù bạn điều chỉnh thứ tự, tập trung, thay thế các hình ảnh, thêm / thay đổi âm nhạc, hoặc chỉnh sửa phụ đề trên các slide.
- Chỉnh sửa đơn hàng & tập trung: Sắp xếp lại thứ tự của các hình ảnh cho video trình chiếu và điều chỉnh các điểm trọng tâm của các bức ảnh.
- Nhạc nền: Chọn một nền âm nhạc từ thư viện âm nhạc phim ảnh của nhà sản xuất hoặc từ một nguồn khác và chỉnh sửa chiều dài của âm nhạc mà bạn muốn áp dụng cho slide show của bạn.
tai Làm Video từ Ảnh và Nhạc

- Chỉnh sửa phụ đề: Thêm ghi chú đầy ý nghĩa hay cảm động và các văn bản và chỉnh sửa cho các slideshow hình ảnh hỗn hợp.

hãy Tự Tạo cho mình những video đẹp nhất


- Lưu bản nháp của tôi và tiếp tục: Bạn có thể lưu và ảnh chưa hoàn thành slideshow vidoe như một dự thảo nếu bạn muốn hoàn thành nó sau này. Để tiếp tục với dự án, bạn có thể gõ Tiếp tục trên màn hình sản xuất Trang chủ Phim Ảnh.
Đây là một phải có ảnh xuất trình chiếu và phim làm cho ứng dụng. Với điều này, bạn có thể tạo ra các video mà bạn luôn luôn muốn. Cảm ơn bạn đã sử dụng băng hình - chỉnh sửa video.
- Chuyển video sang Mp3 Zing
- Cắt video thành các phần nhỏ.

CÀI ĐẶT NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét