Nhà tài trợ

Tặng 650 Gift Code Cho Game Thủ Kungfu Chi Vương Mobile

Kungfu chi vương 3D - một game mobile mới từ VNG,  với phiên bản cực chất từ đồ hoạ unity 3D đã cho nó một vóc dáng mạnh mẽ, kiêu sa chẵn khác gì những game khác như thiên long bát bộ mobile cũng đang thu hút không ít cao thủ đến chơi. Và chỉ trong tháng 4 này từ toàn bộ mọi người có thể đến chơi được KFCV trên chính chiếc điện thoại của mình. Nội dung là một hành trình mới và nó được tái hiện lại từ 3 lớp nhân vật lạ lẫm với đại đa số người chơi và bối cảnh thì không còn xa lạ gì vì công phu thiếu lâm đã thành một cái gì đó quá dỗi quen với người vn rồi.
game kungfu chi vương

lối chơi cuốn hút có 1 0 2 của kungfu chi vương mobile


- Hình thức Pk đậm đà hương vị của dòng kiếm hiệp và giờ nó đã được nâng cao lên một tầm cao mới hơn nữa và đó là võ hiệp,  nơi mà có bộ võ công bí truyền bấy lâu trong giang hồ được lộ diện và giờ các món võ công không phải là thứ làm cao thủ trở nên độc bá thiên hạ nữa,  mà chỉ chiếm một phần nào đó mà thôi,  vì để cân bằng trong Kungfu chi vương mobile nên sự mạnh mẽ của một người chơi sẽ có nhiều nguồn gộp lại như trang bị,  vũ khí, kỹ năng,  cấp độ,  và nhiều hệ thống khác nữa,  và mỗi tính năng mới trong game đều mang lại cho người chơi thêm một phần lực chiến hay là các chỉ số quan trọng nào đấy nhu: tấn công,  phòng thủ, né tránh,  bạo kích.
 code game kungfu chi vuong

- Game có được một cảnh quan thật đẹp mắt mà những game online khó có thể thấy được cái nét đẹp chi tiết đến như vậy,  và trở thành một đại cao thủ để thể hiện chính mình cũng như đi trừ yêu diệt bạo là không không quá khó,  mà cũng lắm gian nan vì những nhiệm vụ bắt buộc phải làm và muốn hoàn thành thì không thể từ bỏ được.
- Hệ thống phụ bản trong KFCV 3D khá đa dạng mà bạn sẽ tự thân khám phá điều đó,  vì trong thiếu lâm sẽ không thiếu các thiếu lâm tự, chùa , tháp,  hang động. . Và các điểm đó sẽ là nơi bạn cần vượt qua.
- Nếu so sánh với các tựa game mobile hiện nay thì cho dù bạn có đang chơi các loại game nào khác,  mà một khi đã nhìn thấy thì sẽ lập tức lao đến để thử sức xem sao và khám phá nó có những tính năng gì thu hút không,  và xin chắc chắn là nơi đây sẽ không chỉ làm bạn vào chơi mà còn sẽ bị nghiện cả sản phẩm võ lâm này cho mà xem,  dù trong đó chỉ lấy một phái trong giang hồ làm nội dung chính.
tai game kungfu chi vuong online

nhân vật bắt mắt và sinh động sẽ là điểm nhấn


- Với cách tạo dựng chân thực đã làm cho 3 class nhân vật luôn có nét mạnh mẽ cứng cáp,  nhưng qua đó thì không thiếu đi sự mượt mà uyển chuyển từ cách đi, chạy và lúc giao đấu. Vì là game cho người xem một góc nhìn rộng lên đến 720 độ nên bạn sẽ được thấy toàn bộ khung cảnh đẹp trên cả tuyệt vời của thế giới bên trong game và đầy sức sống như rừng núi, sông suối, rừng tre,  hay là một chốn hoang vu nào đó và các MAP đều rất rộng lớn,  tha hồ cho bạn ngao du để ngắm cảnh.

Tặng Quà GiftCode Tân Thủ Cho Người chơi KFCV


- Là những phần quà mang giá trị khích lệ người chơi đến với game, và những đợt tặng code kungfu chi vương từ loại code vip, code tân thủ,  Code sự kiện sẽ mở ra cho game thủ.

NGỪNG PHÁT CODE ( dừng phát quà vì số lượng game thủ quá lớn,  sẽ phát vào đợt sau)

CÀI ĐẶT GAME NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét