Nhà tài trợ

TOP Apps Dọn Dẹp Và Làm Sạch Cho Điện Thoại Android Tốt Nhất

Tăng tốc điện thoại và dọn dẹp rác là ứng dụng mới nhất hiện nay giúp tăng tốc cho thiết bị Android của bạn.
Khi sử dụng điện thoại thường xuyên bạn sẽ gặp phải một tình trạng là máy lag giật, bạn thường phải khởi động lại thiết bị để giúp máy chạy nhanh hơn.
don dep dien thoai

- xem thêm: JUST CLEANER QUÉT SẠCH SẼ, LÀM MỚI VÀ MẠNH MẼ HƠN
Với Speed Booster sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đó . Ứng dụng tăng tốc bộ nhớ và dọn rác này sẽ giúp điện thoại của bạn chạy mượt mà và nhanh hơn. Speed Booster sẽ giúp điện thoại của bạn tối ưu hóa CPU, RAM và bộ nhớ trong, giúp máy có thời lượng sử dụng pin lâu hơn cũng như tăng tốc điện thoại nhanh hơn, dọn dẹp bộ nhớ điện thoại và giải phóng bộ nhớ ram. Speed Booster sẽ giải phóng bộ nhớ RAM giúp thiết bị chạy nhanh hơn. Xóa bỏ các tập tin rác, cache... sau thời gian dài sử dụng. Ứng dụng còn cung cấp khả năng quản lý ứng dụng giúp gỡ bỏ, xóa dữ liệu nhanh các ứng dụng đã cài đặt trong máy.
1 Clean Phone App 
là một Booster Ram cho Android trong những tốt nhất điện thoại di động tăng áp, ram thử & tốc độ sạch hơn thông qua một tùy chọn SystemCare FREE tiên tiến. Nó sẽ nâng cao hiệu suất trong điện thoại thông minh của bạn bằng cách ước tính khoảng 70%, loại bỏ rác (cache) dữ liệu đi từ máy tính bảng và điện thoại của bạn, và làm tăng không gian thiết bị lưu trữ có thể truy cập vào thẻ SD của bạn. Nó là một ứng dụng toàn diện tiết kiệm pin cho android pha trộn những điểm nổi bật tinh vi của một tối ưu hóa CPU, hệ thống tối ưu hóa & điện sạch hơn, tăng cường điện thoại di động, và tiết kiệm pin cho điện thoại Android nữa.
Clean Phone App
cleaner xóa sạch và an toàn trên smartphone android

Miễn phí Cleaner là điểm nổi bật:
★ Android Cleaner: Đảm bảo rằng điện thoại và máy tính bảng của bạn được bảo vệ khỏi virus và malware.
★ miễn phí Cleaner Download: 100% Hoàn toàn miễn phí.
★ Speed ​​Booster cho Android: Tăng ram của điện thoại thông minh của bạn bằng cách ước tính khoảng 70%!
★ Điện thoại Booster: Một lần chạm duy trì thời gian và năng lượng của bạn để thúc đẩy điện thoại & máy tính bảng của bạn.
★ Tablet Cleaner: Dọn dẹp hoàn toàn, tăng cường và quét tất cả các bộ phận duy nhất của thùng rác và rác dữ liệu.
- xem thêm: CM SECURITY LITE BẢO VỆ VÀ DIỆT VIRUS
Còn lại trân Cleaner App cho Android, xem xét sự tin tưởng của độc Phone Cleaner App & Clean Phone App đệ, này rực rỡ Battery Saver App sẽ cho phép bạn quản lý và tăng điện thoại & máy tính bảng thiết bị, ram, CPU của bạn và tiết kiệm pin, và do đó là sạch hơn. Bạn đang tìm kiếm cái gì hướng để tải Booster cho Android? Nhận ngay bây giờ booster tải về ram của bạn (Battery Saver for Android tải về miễn phí).

2 ToolWiz Cleaner (Speedup)

Toolwiz cleaner Chỉ có 3.8MB, với hơn 20 tính năng bên trong: loại bỏ rác, bộ nhớ tăng, tốc độ-up trò chơi, lấy lại không gian, quản lý tự động chạy, theo dõi nhiệt độ của CPU và pin, phát hiện hình ảnh tương tự và tối ưu hóa hình ảnh lớn. Bây giờ bạn có thể trở thành Master của thiết bị của riêng bạn với các ứng dụng làm sạch tối ưu cho Android của bạn!
Loại bỏ các tập tin rác trong thiết bị của bạn một cách nhanh chóng trong bộ nhớ cache và các file còn lại để giải phóng không gian lưu trữ có giá trị và ngăn ngừa chậm thiết bị của bạn.
Toolwiz cleaner
dọn cực nhanh , lên đến 80% và có thể hơn trên mọi điện thoại

An toàn và Rất An toàn: Quản lý quyền truy cập của tất cả các ứng dụng của bạn và cho phép bạn loại bỏ tất cả; Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng và dịch vụ mới thành lập của bạn trên điện thoại của bạn; Tự động xóa dữ liệu an toàn của bạn mà còn trên clipboard.

CÀI ĐẶT NGAY

3 Rocket Boost - Speed up Phone

Rocket Boost là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tăng tốc điện thoại Android của bạn. Đó là một ứng dụng đơn giản và thiết kế sạch giúp bạn giảm bớt sự lộn xộn của điện thoại của bạn và tối ưu hóa nó cho hiệu suất tốt nhất. Chúng tôi có một tính năng một vòi nước mà tăng điện thoại của bạn trong vòng vài phút.
Memory Boost - Free up RAM (bộ nhớ) và thúc đẩy tốc độ điện thoại Android của bạn bằng cách giết chết các nhiệm vụ nền vô dụng làm chậm điện thoại của bạn.
Rocket Boost - Speed up Phone
tốc độ sẽ nhanh hơn khi có Rocket boost trên dế của bạn

Gỡ bỏ ứng dụng - Chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng APK không mong muốn từ điện thoại của bạn. Làm sạch tất cả các tập tin rác được lưu trữ trong không gian điện thoại Android của bạn lấy ví dụ như các tập tin bộ nhớ cache.
Widget - Chúng tôi có một widget đơn giản mà bạn có thể gõ một lần và nó sẽ thúc đẩy điện thoại của bạn tăng tốc độ cho bạn.

4 AIO Clean - Cache/RAM Cleaner

Aio Clean - Ứng dụng này có Memory Cleaner, game tốc độ tăng cường, giải phóng lưu trữ nhiều hơn, kéo dài tuổi thọ pin và dễ dàng quản lý các ứng dụng được cài đặt sẵn & cài đặt. Các sạch nhanh chóng và mạnh mẽ giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ và bộ nhớ cache, ngăn chặn các ứng dụng tự khởi động, đẩy mạnh ứng dụng / trò chơi, bảo vệ và khóa các ứng dụng của bạn.
Speed ​​Booster:
 thúc đẩy điện thoại của bạn bằng một cú nhấp chuột và thúc đẩy điện thoại của bạn lên đến 60%. Tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ RAM và giải phóng bộ nhớ để tăng tốc độ devices.Using Android của bạn, chức năng này sẽ hạ nhiệt điện thoại khi CPU của bạn quá nóng.
Thùng rác Cleaner (System Cache): 
giải phóng không gian lưu trữ của bạn bằng cách xóa các tập tin rác và hệ thống bộ nhớ cache để tối ưu hóa điện thoại của bạn cho hiệu năng tốt hơn! Làm sạch các tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng bằng 1 cú chạm nhẹ.
 AIO Clean - Cache/RAM Cleaner
Đa chức năng hơn với Aio clean phiên bản mới

App / Storage Manager:
gỡ bỏ cài đặt hàng loạt không sử dụng các ứng dụng / không mong muốn giải phóng không gian lưu trữ của bạn. Vô hiệu hóa các ứng dụng được cài đặt sẵn để làm sạch màn hình chủ của bạn! Di chuyển các ứng dụng sang thẻ SD của bạn để tiết kiệm không gian lưu trữ điện thoại của bạn.
Tiết kiệm pin
Vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết mà tiêu hao pin của bạn và giết chúng bằng một cú nhấp chuột để tiết kiệm pin của bạn.

CÀI ĐẶT NGAY

Các tính năng chính :
- Giải phóng bộ nhớ hơn 50% so với các ứng dụng khác lam sach va tang toc may
- Ép buộc đóng ứng dụng để giải phóng nhiều bộ nhớ RAM hơn
- Đơn giản chỉ 1 chạm để tăng tốc thiết bị
- Tối ưu hóa thiết bị để chơi game ngôi sao thời trang online
- Don dep rac cho dien thoai va don dep sach se
- Danh sách các ứng dụng cho phép chạy ngầm để tăng trải nghiệm cho bạn.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét