Nhà tài trợ

Tuý Anh Hùng: Giới thiệu Một Số Tính năng Hấp dẫn

Qua bài viết này sẽ chỉ rõ thêm một số điều về các tính năng của game và dưới đây chỉ là một số chi tiết cơ bản vì trong Tuý anh hùng sẽ còn nhiều điểm mới và sẽ được cập nhật cho mọi người tự tìm hiểu.
game tuý anh hùng
Thuộc tính cơ bản của nhân vật.
  Hp: Điểm Hp nhân vật, sau khi chịu sát thương đến mức cao nhất, anh hùng   sẽ mất Hp. 
 Công kích: Lực tấn công cơ bản của anh hùng
 Vật công: Khi bị tấn công vật lý có thể miễn giảm sát thương
 Ma phòng: Khi bị tấn công ma pháp có thể miễn giảm sát thương
 Chính xác: Xác suất đánh trúng khi tấn công
 Né tránh: Khi bị tấn công sẽ có xác suất né tránh công kích
 Bạo kích: Tỷ lệ tạo thêm sát thương khi công kích
 Dẻo dai: Có thể giảm tỷ lệ bạo kích của địch
Loại hình tính năng của nhân vật
Trong danh sách nhân vật, có rất nhiều thông tin tính năng thẻ bài.
Túy Anh Hùng
■  Icon phía trên bên trái biểu thị tính năng của nhân vật, có 4 loại Phòng Ngự, Tấn Công Vật Lý, Tấn Công Ma Pháp và Trị Liệu, 2 loại đầu tiên thích hợp với nhục thuẫn hàng trước, 2 loại sau thích hợp với tấn công và bổ trợ hàng sau.
■  Phía trên bên phải là số lượng tướng hồn của anh hung: có thể dùng để tăng sao nhân vật.
■  Phía dưới bên phải là Lv nhân vật, Lv càng cao thì buff trưởng thành càng nhiều, có thể tăng cấp kỹ năng cao hơn. 

Cách tăng cường nhân vật trong game tuý anh hùng

1. Trang bị
Túy Anh Hùng
■ Tăng cấp trang bị:Trong giai đoạn đầu, tăng cường nhanh nhất chính là trang bị, trang bị có thể tăng toàn thể thuộc tính của nhân vật. Quan trọng là, trang bị khác nhau sẽ tăng thuộc tính khác nhau. Các thuộc tính tăng lượng lớn phòng ngự như y phục, khố và hài, có thể ưu tiên dùng để trang bị cho nhân vật loại nhục thuẫn hàng trước. Mũ, nhẫn, dây chuyền chủ yếu dùng tăng thuộc tính loại sát thương, ưu tiên dùng cho anh hùng tấn công hàng sau. Sau khi tập hợp tất cả các nguyên liệu, có thể tăng cho trang bị cao lên một cấp. 
■ Cường hóa trang bị: Sau khi tăng cấp trang bị lần thứ nhất có thể cường hóa, chỉ cần tốn một chút vàng có thể tăng cấp toàn diện.
2. Kỹ năng
Túy Anh Hùng
■  Tăng cấp kỹ năng: Nhân vật đều có 2 kỹ năng bị động và chủ động. Trong giai đoạn đầu của game, sát thương gia tăng mà kỹ năng mang lại rất khả quan, dùng kỹ năng quần công có thể sát thương toàn bộ địch. Sau khi phẩm chất anh hùng đạt yêu cầu có thể mở khóa kỹ năng bị động, kiến nghị hàng trước ưu tiên dùng kỹ năng tăng Hp và phòng ngự, hàng sau tăng kỹ năng loại sát thương. 
3. Duyên Phận
Túy Anh Hùng
■  Sau khi tất cả nhân vật tập hợp duyện phận cần có, bạn đồng hành có duyên phận liên quan có thể nhận thêm buff! Sau khi tập hợp duyên phận, các thuộc tính lập tức có hiệu quả, không cần tất cả các anh hùng có liên quan đều xuất chiến.
4. Tăng cấp và tăng sao
Túy Anh Hùng
■ Tăng cấp: Nhân vật mỗi lần tăng 1 cấp đều nhận được sự gia tăng điểm trưởng thành, EXP có thể nhận tại tính năng Phụ bản, EXP đạo cụ, phòng huấn luyện….Đây là cách tăng cấp rất nhanh trong giai đoạn đầu. Sau khi Lv nhân vật tăng vẫn có thể tăng kỹ năng nhân vật lên cấp cao hơn.
■ Tăng sao: Có thể nhận mảnh hồn trong Phụ Bản hoặc quay tướng, mỗi lần tăng sao nhân vật sẽ tăng vô số thuộc tính. Trong giai đoạn đầu nên chú ý tích lũy mảnh hồn, có thể nhận nguyên liệu cơ bản của trang bị trong phụ bản, như vậy sẽ tập hợp được mảnh hồn tướng.

Hướng Dẫn Cách Build Team (Phần 3).

Tướng Nước Ngô:

Có 1 tổ hợp skill giữa Chu Du và Tiểu Kiều vì đây là tổ hợp của tướng cấp S nên mình không bình luận các bạn cũng biết về sự khủng khiếp của nó.

* Đại kiều và Tiểu Kiều: là 2 tướng thuộc dạng buff nhưng Đại Kiều là thuần buff, Tiểu Kiều là lai giữa buff và dame. Mình nghĩ trong các tướng buff các bạn nên nuôi Đại Kiều là hợp lý nhất vì lượng máu buff được cho tướng cực cao + kháng phép. Tuy chỉ cho phép buff 3 hero nhưng các bạn nghĩ xem dame chủ yếu dồn cho 3 tướng hàng trên thì như vậy là quá đủ rồi.

* Sử Từ và Tôn Quyền: 2 tướng này củng khá hot trong đội hình của mọi người với khả năng gây sát thương cao với đa mục tiêu, gây hiệu ứng Choáng và giảm Nộ khi ra trận sẽ giúp team chiếm nhiều lợi thế.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét