Nhà tài trợ

3Q 360Mobi: Cách Dùng Chiến Công Để Mua Tiên Thuật

Tiên Thuật là kỹ năng hỗ trợ quan trọng và rất hữu dụng trong trận đấu, nhưng việc mua và sử dụng tiên thuật nào cho hợp lí với số điểm Chiến Công tầm 3000 điểm thì sao ạ, hôm nay Ad sẽ cùng mọi người thảo luận về vấn đề này nha. Để khi bước vào 3Q 360Mobi có thể thành thạo các tính năng của nó.
game 3q 360 mobile

Có Nhiều Điểm Chiến Công thì Nên Sử dụng Sao đây


☀Với số điểm tầm 3000 Chiến Công thì sẽ rơi tầm khoảng Hiệu Uý 2 - ở cấp Quân Hàm này đã có thể mở được hết các tiên thuật nhưng Ad khuyên hãy mua 2 Tiên Thuật này nhé:
Thuấn Di ( Yêu cầu 800 điểm Chiến Công và Quân Hàm Binh Sĩ 4): Di chuyển về phía trước 675 cự li - tiên thuật này cực kì phù hợp với các tướng late đầu game như Trương Phi, Hoàng Nguyệt Anh(máu mỏng hoặc không có skill chạy trốn) để né các pha gank từ team địch.
tải game 3q 360mobi
Không những thế về cuối game, với sự cơ động từ Thuấn Di việc áp sát và kết thúc các tướng support bên địch là cực kì dễ dàng đem lại lợi thế trong combat. Ngoài ra với các tướng dame phép mạnh không có skill áp sát như Tiểu Kiều thì Thuấn Di cũng là 1 tiên thuật bổ trợ tuyệt vời ở giai đoạn đầu và giữa trận gần như chỉ cần Thuấn Di và combo là tướng địch đi lẻ sẽ ngã xuống.
Hồng Viêm (Yêu cầu 800 điểm Chiến Công và Quân Hàm Hiệu Uý 2): Xung kích khiến tướng địch phải chịu 110 + (23 x cấp tướng) sát thương. Tiên thuật này cực kì thích hợp với các tướng dame phép như Tiểu Kiều, Tư Mã Ý với một combo cùng Hồng Viêm chính xác gần như sẽ khiến 1 thành viên team địch "bốc hơi" phù hợp với việc gank late của phe địch vào đầu game 3q 360mobile
tiên thuật 3q 360 mobi

♦ Với số điểm còn dư lại Ad đề nghị đừng đầu tư tiên thuật khác mà nên để dành để nâng cấp tiên thuật đã chọn lên level cao hơn để tận dụng gia tăng sức mạnh của Tiên Thuật đã chọn.
☀Với 3000 điểm Chiến Công Ad sẽ lựa chon 2 tiên thuật này, nếu bạn thấy bộ Tiên Thuật nào hữu dụng hơn thì cùng nhau chia sẻ nhé !
♦ hiếm có được game nào có nhiều sự hấp dẫn đến như thế và bạn đã chơi bao nhiêu game rồi và giờ đây khi chuyển qua 3Q 360Mobi nó có làm bạn đam mê hơn không.

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA ĐỒ NÂNG CAO TRONG THI ĐẤU


☀☀☀ Trong đấu trường, khi bạn đủ tiền mua vật phẩm, hệ thống sẽ hiển thị một vật phẩm kiến nghị để người chơi có thể mua nhanh ở góc trên bên phải. Cách này khá thuận tiện nhưng không phải lúc nào các món trang bị này cũng phát huy hết hiệu quả.
VD: Bạn chơi Hoàng Trung và team đối phương có nhiều tướng phép mạnh như Tiểu Kiều - Quan Vũ - Trương Giác, nếu chỉ lên đồ theo hệ thống gợi ý (các vật phẩm tăng tấn công) thì xác suất bạn chết khi đối đầu với 1 trong 3 vị tướng trên là rất cao.
game 3q mobile

☀☀☀ Vì vậy nếu đã tự tin vào trình độ của mình, hãy tập làm quen với thao tác tự mua đồ thay vì mua theo hệ thống kiến nghị bằng cách nhấp vào biểu tượng túi đồ (hình 1), trong đó có phân loại các nhóm vật phẩm 'Tấn Công' - 'Sinh Tồn' - 'Di Chuyển' - 'Phép' (hình 2), hãy tùy theo tướng của đối thủ và diễn biến trận đấu để lên đồ sao cho phù hợp nhất có thể nhé.

HƯỚNG DẪN VỀ CHỈ SỐ THUỘC TÍNH CỦA TƯỚNG.☀☀☀Trong giao diện tướng có liệt kê rất nhiều chỉ số của tướng, chỉ số nào như thế nào là tốt, tướng tank cần chỉ số gì, tướng phép cần chỉ số gì ? Hôm nay Ad sẽ giải thích về các chỉ số thuộc tính của Tướng nhé !
☀☀☀ Để xem chỉ số của tướng cần vào giao diện tướng sau đó nhấp tướng muốn xem rồi chọn thuộc tính.
game 3Q 360 hình ảnh

☀ Trong giao diện thuộc tính tướng sẽ xuất hiện các chỉ số sau:
♦ HP tăng cấp: Lượng máu tăng theo mỗi cấp của tướng.
♦ Công: Lượng Vật Công tăng theo mỗi cấp của tướng.
♦ Phép Tăng Cấp: Lượng Phép Công tăng theo mỗi cấp của tướng.
♦ HP: Lượng máu tối đa của tướng.
♦ MP: Lượng nội lực tối đa của tướng.
♦ Vật Công: Lượng sát thương vật lí của tướng.
♦ Phép Công: Lượng sát thương phép của tướng.
♦ Hồi HP: Số Máu hồi mỗi giây của tướng.
♦ Hồi MP: Số Nội Lực hồi mỗi giây của tướng.
♦ Vật Phòng: Chỉ số kháng sát thương vật lí của tướng.
♦ Phép Phòng: Chỉ số kháng sát thương phép của tướng.
♦ Tốc độ đánh: Số đòn đánh của tướng trong 1s.
♦ Chính xác: Chỉ số càng cao tỉ lệ đánh trúng càng cao.
♦ Né tránh: Chỉ số càng cao tỉ lệ né tránh đòn càng cao.
♦ Hút HP: Chỉ số hút HP của tướng(theo % vật công).
♦ Bạo kích: Xác suất xuất hiện đòn đánh chí mạng.

☀☀☀Lưu Ý: Chỉ số thuộc tính trong giao diện tướng chỉ có tác dụng trong đi Ải và Lôi Đài, không ảnh hưởng đến chỉ số của tướng trong Thi Đấu.

GIỚI THIỆU TƯỚNG LƯU BỊ - NHÂN HOÀNG
►Lưu Bị với bộ kỹ năng Support khá hiệu quả, tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cả Team, tạo được lợi thế rất lớn trong các trận Combat. Các Chúa Công đã có ai trở thành "Huyền Thoại" với vị Tướng này chưa ạ
♦Cách sở hữu Tướng : Quay chiêu mộ miễn phí lần đầu sẽ được nhận
Bộ kỹ năng Tướng :
☀Cửu Ngũ Chí Tôn(Bị động) : Mỗi 2 giây đánh thường sẽ gây sát thương cho đơn vị xung quanh
☀Thư Hùng Song Kiếm (Chủ động) : Ném song kiếm trị liệu phe ta và gây sát thương kẻ địch
☀Song Kiếm Hợp Bích (Chủ động) : Ném song kiếm đến đích sẽ quay về, gây sát thương và giảm tốc
☀Thiên Hạ Quy Tâm (Chủ động) : Tăng di chuyển tối đa cho phe ta và hồi HP liên tục
Cùng bạn bè phiêu lưu và khám phá thế giới 3Q 360mobi ngay hôm nay:


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét