Nhà tài trợ

3Q 360Mobi: Những Chức Năng Cần Phải Biết Đến


Đến với 3Q 360Mobi thì ngoài việc chơi game,  thì việc tìm hiểu và sử dụng các chức năng của nó cũng quan trọng không kém, vì nó giúp cho sức mạnh của nhân vật chơi của mình được tăng thêm khá là cao, và chỉ cần bỏ sót một việc làm là không xem kỹ những hướng dẫn trong 3Q 360Mobi thì bạn đã chạm phải sai lầm lớn nhất khi chơi một game nào đó chứ không phải riêng gì 3Q 360Mobi mobile lần này. và bài viết giới thiệu dưới đây sẽ chỉ ra vài điểm mà bạn cần phải biết đến để thực hiện,  vì đây là game có nhiều tính năng rất lạ mắt.
game 3q 360mobi

Các Chức năng Sẽ Cần Được kích hoạt


 Kích hoạt Và thăng Cấp Tiên ThuậtTiên thuật là kỹ năng hỗ trợ khá quan trọng trong trận đấu. Tùy vào mục đích, chiến thuật của đội hình mà sử dụng các loại Tiên Thuật như: Làm chậm đối thủ , hồi máu, gây sát thương lên kẻ địch, di chuyển nhanh, ... nếu sử dụng và combat hợp lý sẽ giúp thay đổi cục diện trận đấu trong chớp mắt!
Bước 1: Kích hoạt & tăng cấp tiên thuật
Cần thỏa 2 điều kiện để kích hoạt:
game 3q 360mobile

o Quân Hàm: Mỗi loại tiên thuật yêu cầu các cấp Quân Hàm khác nhau để mở (tham gia thi đấu sẽ nhận được điểm Quân Hàm dùng để thăng cấp Quân Hàm)
o Điểm Chiến Công: Sử dụng điểm Chiến Công để kích hoạt Tiên Thuật (mỗi ngày thi đấu để nhận điểm Chiến Công, điểm danh, nhiệm vụ hàng ngày,…).
Tăng Cấp Tiên Thuật: Mỗi tiên thuật có thể tăng cấp tối đa lên level 5, gia tăng thêm sức mạnh cho Tiên Thuật (tăng cấp cần đủ cấp Quân Hàm và điểm Chiến Công).
Bước 2: Chọn Tiên Thuật và sử dụng
o Sau khi đã có được tiên thuật ưng ý bạn có thể sử dụng Tiên Thuật đó ở giao diện chọn Tướng trước khi bắt đầu trận đấu.
game 3q 360mobi

o Nhấp vào Tiên Thuật để đổi Tiên Thuật muốn sử dụng
o Trong trận đấu nhấp vào tiên thuật để sử dụng. code game 3Q 360mobi
kích hoạt Tiên Thuật 3q

♦ sau khi đã kích hoạt thành công,  thì vào trận đấu bạn sẽ thấy biểu tượng gần khu vực kỹ năng,  và tiên thuật sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn về nhiều mặt.

HƯỚNG DẪN TĂNG SAO TƯỚNG



Đi Ải là một trong những tính năng của game giúp kiếm được mảnh tướng, sách tăng cấp, đá và nhiều vật phẩm giúp tăng sức mạnh khác. Ải càng về sau độ khó càng lớn nhưng bù lại là những phần thưởng cực kì hấp dẫn, hôm nay Ad sẽ hướng dẫn cách để gia tăng sức mạnh đội hình đi ải bằng cách "Tăng Sao" của Tướng.
tang sao game 3q

♦ Bước 1: Trong giao diện chính chọn Tướng, sau đó chọn tướng muốn tăng sao.
♦ Bước 2: Trong giao diện tăng sao của tướng đó cần tìm đủ 2 nguyên liệu để tăng sao tướng là Mảnh Tướng(có thể kiếm từ Đi Ải, Chiêu Mộ, Thi Đấu,....) và tiền Đồng.
♦ Bước 3: Khi đã đủ nguyên liệu cần thiết nhấp chọn Tăng Sao, tướng sẽ tăng thêm 1* - Tăng HP, Vật Công, Pháp Công tăng trưởng mỗi cấp.

HƯỚNG DẪN RA HIỆU TRONG TRẬN ĐẤU
♦ Trong một trận đấu đầy căng thẳng, chỉ 1 giây lơ là cũng có thể ảnh hưởng đến thắng bại của trận đấu. Vì thế Ad khuyên nên dùng nút ra hiệu trong trận để có thể giao tiếp với đồng đội một cách nhanh chóng. Tránh xảy ra các trường hợp chỉ vì một khoảnh khắc mất tập trung mà vô ý lao vào vòng địch sau đó bị lật ngược combat dẫn đến một trận thua đáng tiếc.
chơi 3q 360mobi

game 3q 360mobi miễn phí

♦ Thao tác: Chỉ cần ấn giữ nút ra hiệu 1 giây sau đó chọn hiệu lệnh bạn muốn sử dụng là có thể báo hiệu cho đồng đội rồi nhé !!!

GIỚI THIỆU VỀ TÍNH NĂNG LÔI ĐÀI


☀ Việc thi đấu giữa người chơi với nhau thường diễn ra trong những trận đấu 3vs3 nảy lửa, nơi cần tới sự nhanh nhạy, chính xác trong từng khoảnh khắc.
☀ Nhưng ngoài Thi Đấu, Lôi Đài trong game cũng là một tính năng đặc biệt, nơi người chơi có thể thoả thích xây dựng đội hình của mình, sắp xếp chiến thuật để thi đấu với những người chơi khác. Hôm nay Ad sẽ giới thiệu về quy tắc và phần thưởng của việc thi đấu Lôi Đài.
☀ Phần thưởng:
♦ 21g00 hằng ngày hệ thống sẽ gửi phần thưởng xếp hạng qua thư (Tiền Lôi Đài và Đồng). Thứ hạng càng cao phần thưởng nhận càng nhiều.
♦ Tiền Lôi Đài có thể đổi Tướng hoặc Skin hoặc Đá Tăng Bậc ở Tiệm Lôi Đài.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỞ HỮU MẢNH TƯỚNG
💡Mảnh Tướng ngoài dùng để kích hoạt Tướng còn dùng để nâng sao tướng . là nguyên liệu để nâng sao tướng giúp các vị tướng tăng sức mạnh để giành chiến thắng trong các trận đấu Lôi Đài , Vượt Ải , Vượt Viêm Vực..
💡💡Có các cách sau để nhận Mảnh Tướng :
♦ Chiêu Mộ : Cả chiêu mộ thường và cao đều có thể nhận Mảnh Tướng. Đây là cách kiếm mảnh tướng nhiều nhất
♦ Rương Ải : Đạt đủ sao của một chương có thể nhận được các rương ải chứa Mảnh Tướng Quan Vũ
♦ Vượt Ải : Vượt Ải có thể nhận Mảnh Tướng
♦ Lật Thẻ : Lật thẻ cuối trận khi đi ải có thể nhận Mảnh Tướng
♦ Cửa Hàng : Khi đã sở hữu tướng có thể vào cửa hàng chọn Tướng để mua mảnh . Giới hạn mỗi tướng chỉ có thể mua một lần

HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP CÁC CHẾ ĐỘ CHỌN MỤC TIÊU


♦♦♦ Các bạn nhớ hoàn thành huấn luyện Cơ Bản và Cao Cấp nhé, sẽ được thưởng sử dụng tướng Tiểu Kiều miễn phí 1 ngày. ♦♦♦
Để thay đổi các chế độ, trong trận chọn biểu tượng bánh răng góc trên bên trái màn hình rồi chỉnh thiết lập như hình..
♦ Ở chế độ mặc định Tân Thủ: khi bạn ấn kỹ năng hoặc đánh thường hệ thống sẽ tự chọn mục tiêu để giúp người mới dễ làm quen.
♦ Khi bạn đã làm chủ thuần thục thao tác tân thủ căn bản rồi hãy điều chỉnh thiết lập thao tác qua chế độ Kiểu Thường (như hình), bạn sẽ có thể chọn mục tiêu theo ý mình và không còn gặp tình trạng đang đánh mục tiêu này thì tự bị chuyển qua mục tiêu khác, hoặc muốn đổi mục tiêu nhưng không được.
thiết lập chế độ 3q

Lúc này phím đánh thường sẽ chia làm 2 phần:
- Gạt lên trên để đổi qua lại giữa các mục tiêu (chỉ với tướng), khi chọn mục tiêu rồi, hệ thống khóa mục tiêu đó bạn bấm đánh như thường.
- Gạt xuống dưới để bỏ khóa mục tiêu tướng, lúc này bạn nhấn đánh thường hệ thống sẽ chọn mục tiêu gần bạn (tướng, lính, trụ). Game Anh Hùng Xạ Điêu Mobile
Ngoài ra những kỹ năng định hướng cần chính xác bạn có thể kéo/giữ từ kỹ năng đó và bấm vào vị trí đích tùy ý trong phạm vi kỹ năng, nếu lỡ giữ/kéo rồi mà không muốn xuất nữa thì bấm hủy ở góc phải bên trên màn hình
♦ Ở chế độ Cao Thủ, bạn nhấp đánh thường vào mục tiêu nào thì tướng sẽ đánh mục tiêu đó. Kỹ năng cũng tương tự, phải chọn mục tiêu.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét