Nhà tài trợ

AZ Screen Recorder: Quay Video Màng Hình Điện thoại

Bạn đang cần một ứng dụng quay lại nội dung của màn hình cảm ứng điện thoại của mình và với những ai đang chơi game và muốn ghi lại những khoảnh khắc từ trò chơi của mình hay là muốn tự sướng theo clip thì đây sẽ là thứ không thể thiếu được,  với AZ Screen Recorder - No Root thì mọi chuyện đã trở nên quá đơn giản,  chỉ trong tích tắc là đã có thể tạo ra một đoạn video do chính mình làm ra và thời gian dài hay ngắn là do bạn và cả dung lượng lưu trữ của điện thoại của bạn nữa,  không chỉ dễ sử dụng mà nó còn đem đến chất lượng của video tốt nhất có thể,  từ HD cho đến full HD và sau này sẽ có cả những cái tiên tiến hơn cho bạn sử dụng.
ứng dụng quay lại màng hình az Screen Recorder Pro

AZ Screen Recorder - No Root Quay Video Sắc nét,  chuẩn nhất

- Được khẳng định chất lượng từ khi ra mắt cho đến nay thì công cụ này đã được khá là nhiều người biết đến từ toàn cầu vì nó đã có mặt trên nền tảng Android và ios,  qua đó bạn có thể hiểu rằng độ phổ biến của nó không hề nhỏ tí nào,  với chức năng là có thể quay lại tất cả những hình ảnh,  âm thanh trên màng hình smartphone từ hàng cao cấp cho đến tầm thường đều có thể dùng AZ Screen Recorder rất mượt mà,  và nếu như bạn đang muốn thực hiện một clip thì hoàn toàn có thể tải nó về và sau đó là cài đặt nó lên. 
- Với những phần mềm Screen khác thì điện thoại Android của bạn cần phải trên 5.0 và khi thấp hơn thì cần phải Root máy để hoạt động,  cũng như ghi lại màng hình,  nhưng với nó thì không cần đến Root điện thoại làm gì vì bạn biết đó, khi root là lúc đó bạn sẽ huỷ bỏ nhiều lệnh cấm từ dế yêu của mình và sẽ nguy hiểm hơn là bị virus, hay là bị mẫu độc tấn công sâu vào và ăn cắp thông tin,  và họ còn làm nhiều quyền khác và họ điều khiển những hệ thống của điện thoại bạn. Và chỉ có ứng dụng tốt này mới đảm bảo cho bạn về mặt an toàn cao.
az Screen Recorder cho apk

Cách Tải Và Sử dụng A z SCREEN RECORDER

- Hiện tại thì với những ai sử dụng di động Android thì cần vào cửa hàng Play và cài đặt ứng này về miễn phí, sau đó thì bạn mở nó lên bình thường và chọn vào nút bắt đầu để quay màng hình.
- Ngoài ra khi muốn dừng thị bạn chọn ( Pause) và khi kết thúc thì chọn đóng lại để hoàn tất quá trình của mình, khi nó hoạt động thì nó sẽ thu lại âm thanh từ trong điện thoại và cả bên ngoài giúp bạn có thể tạo 1 video stream về một cái gì đó như bình luận về thông tin,  giới thiệu về ai đó.. .
az Screen Recorder Pro Windows phone
- Nhưng vẫn chưa hết chức năng đâu,  khi nâng cấp ( mua) tải AZ Screen Recorder - No Root Pro để có thêm: nút ma thuật để điều khiển ghi hình, facecam (ghi hình khuôn mặt của bạn), chuyển đổi video thành định dạng GIF, cắt video, vẽ lên màn hình khi đang ghi hình
- Vậy liệu bạn có muốn dùng nó ngay không và khi quay lại clip thú vị thì còn có thể chia sẽ trên những mạng xã hội , muvik Tv, facebook,  zalo,  Twitter,  Google plus để mọi người xem nữa đấy. 

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét