Nhà tài trợ

Phong Vân 3D Mobile - 1 Huyền Thoại Tái Xuất

Phong Vân 3D một đỉnh cao công nghệ mới trên di động sắp sửa được ra mắt trong tháng 5 này,  do NPH VNG tung ra đến cho mọi người thưởng thức một kiệt tác sống động một cách chân thực kỳ lạ, được bàn đạp làm ra biết bao nhiêu là sự rung chấn lớn từ trung quốc,  và nhiều người sẽ biết ngay cái tên khi nhắc đến với: Changyou và nhiều người sẽ còn tự tin hơn khi Phong Vân 3D là một trong những game anh em song sinh với thiên long bát bộ 3D cũng đang được chính VNG nắm giữ ở Vn,  và đang được cho là đối thủ khó nuốt của các dòng game mobile hiện nay.
game phong vân 3D

- Với tốc độ phát triển chóng mặt hiện nay thì đồ hoạ trong game Online giờ đây đã nâng cao hơn từng giây,  và đi đầu trên thế giới chỉ có đất nước china, vẫn nắm giữ nhiều tài năng tài hoa,  đã cho ra nhiều game không chỉ hay và hap, mà đồ hoạ hình ảnh luôn đem lại cho người chơi từng dấu ấn phải ghi sâu lại trong kýi, và giờ đây thì chỉ có Phong Vân 3D Online nó đang rẽ lối cho con đường đi của thể loại game kiếm hiệp lẫn tiên hiệp Bước đến một ngã rẽ mới,  và chắc hẳn bạn đã thấy sự hấp dẫn gây kích thích cao của nó qua những hình ảnh độc quyền,  được nhà phát hành cung cấp,  quả thật thì khó có gì sánh vai nổi với chính game 3D này,  một cơn ác mộng sắp tràn vào làng game thủ.

Phong Vân 3D Sẽ Gây Sốc Nặng Với Mọi Game thủ Việt


tải game phong vân 3D

♦ Với dáng vẻ của 1 đàn em, nhưng Phong Vân 3D nhưng nó không hề tỏ ra nhỏ bé so với các đại cổ thụ ở nước ta, khi đồ hoạ thì tuyệt đỉnh không còn bút mực nào có thể miêu tả gì thêm được nữa.
♦ Lối chơi lại khá cuốn hút từng người, với cách thức chiến đấu thật hào hùng,  đã làm bùng cháy khí thế của tất cả người chơi lẫn người xem,  khi game có góc nhìn 720 độ,  nên bạn có thể quan sát trực diện nhân vật chính,  và tuyệt hơn là chính bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đi theo tuỳ ý, từ lúc đi cho đến chạy bộ và sướng hơn nữa là lúc bật Pk lên để trổ tài sức mạnh của mình,  giống với các tựa game khác, ở Phong Vân 3D vẫn cho phép bạn có thể đồ sát trực tiếp đến nhiều người và tự do trong giao chiến.
♦Đến với game bạn sẽ được thấy những điều có thật chứ không chỉ là chỉ có trong truyện tiểu thuyết không đâu,  và các thắng cảnh nổi tiếng ở trung hoa sẽ lần lượt được xuất hiện trong game và đó là điều mới làm nhiều người sẽ ngỡ ngàng khi tiếp xúc với phong vân.
♦ Với 4 lớp nhân vật chơi chính và có cả nam và nữ cùng hội tụ,  thì sẽ có nhiều lựa chọn cho mọi game thủ , vì mỗi nhân vật đều có ưu điểm tốt và sau đó là nhược điểm và đều có các kỹ năng đỉnh nhất cho mọi game thủ trải nghiệm.
tải game phong vân mobile cho apk

Phong Vân 3D Truyền Tải Cảm xúc Thăng hoa


- Game đưa người chơi lao vào những trận đấu dữ dằn từ những đối thủ xung quanh và vui hơn là nó sẽ có nhiều hệ thống quen thuộc như nâng cấp trang bị , săn bós, vượt ải, kết hôn..  Làm ai cũng muốn tham gia ngay.
- Có cho mình thể loại ARPG cũ mà hay và chưa hề bị suy thoái nên sự tự tin của nó đã lan truyền đến các hào kiệt năm nào từng đam mê kiếm hiệp kéo đến để tải game phong vân 3D về điện thoại của mình để chơi.
♦ Trang chủ: http://pv3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/.

CÀI ĐẶT NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét