Nhà tài trợ

Quyền Vương 98: Các Lớp Nhân vật Anh hùng Đặc biệt

Lịch sử chôn dấu hàng nghìn năm nay lại được khơi dậy, thế lực hắc ám đã trở lại và thách thức tất cả võ sĩ. Chỉ có trận quyết chiến định mệnh cuối cùng mới cho tà ác thấy được đâu là sức mạnh của chính nghĩa.
Quyền Vương 98


Các bạn, những Võ sư chân chính, đã sẵn sàng đến với trận đấu cuối cùng? Hãy đến với Quyền Vương! Xác định con đường của riêng mình, chiêu mộ nhân tài, xây dựng tổ đội, hãy chứng tỏ cho tất cả thấy rằng ai mới xứng danh là Quyền Vương thực sự!Đại hội quyền Vương 98  đang đến gần, võ sĩ khắp nơi trên thế giới đang tề tựu để ra sức tranh tài. Cuộc chiến về năng lực cá nhân, chiến thuật đồng đội, không khí vô cùng sôi sục!

Hỡi các Võ sư, hãy chọn cho mình những võ sĩ ưng ý nhất, liên hợp họ lại thành một tổ đội bền vững, sẵn sàng chấp nhận những lời thách đấu đến từ những đối thủ khó nhằn nhất! Hãy tiến lên!

Các lớp nhân vật anh hùng trong game Quyền Vương 98 mobile


KYO KUSANAGI
ĐỘI: NHẬT BẢN

QUỐC GIA: NHẬT BẢN
NGÀY SINH: 12/12
NHÓM MÁU: O
VÕ THUẬT: VÕ GIA TRUYỀN KUSANAGI (ĐẢ)
HỆ THỐNG KỸ NĂNG

BÁCH THỨC QUỶ THIÊU
LOẠI: Độc chiêu
MIÊU TẢ: Kích hoạt huyết mạch Kusanagi, phóng thích ngọn lửa tấn công một kẻ địch gây sát thương kèm hiệu ứng thiêu đốt.

ĐẠI XÀ THẾ
LOẠI: Tuyệt kĩ
MIÊU TẢ: Một trong "Tam Thần Kĩ" do gia tộc Kusanagi phong ấn Orochi nên đặt tên là "Đại Xà Thế". Tấn công một hàng ngang địch, kèm hiệu ứng thiêu đốt. Thức tỉnh vũ khí sẽ mang lại hiệu ứng giảm Nộ của nạn nhân.

CƯỜNG HÓA CÔNG S
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng vĩnh viễn chỉ số Công của bản thân.

SỨC MẠNH VĨNH CỬU
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng chỉ số Công cho toàn bộ đồng đội khi ra trận.


Tự cao, tự đại? Ta gọi đấy là tự tin!

Vì sở hữu dòng máu Kasunagi - một trong 3 gia tộc phong ấn Orochi bằng Tam Đại Thần Khí, Kyo luôn là nhân vật chủ chốt trong cuộc chiến ngăn chặn Orochi hồi sinh.

Dẫu luôn sát cánh cùng Chizuru và Iori, hậu duệ của hai gia tộc còn lại, trên hành trình chống lại cái ác thế nhưng mối quan hệ của bộ ba lại vô cùng "rối rắm", đặc biệt là "mớ bòng bong" giữa Kyo và Iori.

DAIMON GORO

QUỐC GIA: NHẬT BẢN
NGÀY SINH: 05/05
NHÓM MÁU: A
VÕ THUẬT: JUDO (VỆ)


ĐỊA CHẤN
LOẠI: Độc chiêu
MIÊU TẢ: Daimon nện xuống mặt đất tấn công một kẻ địch với 14% tỷ lệ làm choáng nạn nhân.

PHONG LÂM HỎA SƠN
LOẠI: Tuyệt kĩ
MIÊU TẢ: "Cực hạn của Nhu chính là Cương", lĩnh ngộ điều này Daimon vận dụng võ học Judo cả đời lao vào tấn công một kẻ địch, gây 40% sát thương lan ra các kẻ địch lân cận với 32% tỷ lệ làm choáng mục tiêu.

CƯỜNG HÓA HP B
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng vĩnh viễn giới hạn HP của bản thân.

CÔNG THỦ TOÀN DIỆN
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng chỉ số thủ của bản thân khi ra trận.


Sống chân thành, rồi điều lành sẽ đến.

Daimon từng đoạt Huy chương Vàng Judo Thế Vận Hội, sau đó quyết định "mai danh ẩn tích". Đến khi giải tuyển chọn Võ sĩ Nhật Bản cho giải Quyền Vương khai mở, Daimon quyết định tái xuất tìm kiếm thử thách mới.

Tại giải năm đó, Daimon chỉ đứng thứ 3 sau Kyo và Benimaru. Về sau Daimon vốn lớn tuổi hơn, thường là người hòa giải mỗi khi Kyo - Benimaru cãi nhau.

BENIMARU NIKAIDO
ĐỘI: NHẬT BẢN

QUỐC GIA: NHẬT BẢN
NGÀY SINH: 06/06
NHÓM MÁU: O
VÕ THUẬT: SHOOTBOXING (KĨ)


ĐIỆN TÍCH QUYỀN
LOẠI: Độc chiêu
MIÊU TẢ: Tích tụ điện vào lòng bàn tay rồi tung một cú đấm chớp nhoáng lên một kẻ địch, có 15% tỷ lệ khiến nạn nhân mất một lượt tấn công.

LÔI QUANG QUYỀN
LOẠI: Tuyệt kĩ
MIÊU TẢ: Ngưng tụ toàn bộ sấm sét vào một đấm cực mạnh lên một mục tiêu, có 36% tỷ lệ Tê liệt, đồng thời làm giảm 15% chỉ số Công của toàn bộ Võ sĩ nữ phe địch. Thức tỉnh vũ khí giúp gia tăng tỷ lệ Tê liệt.

CƯỜNG HÓA CÔNG A
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng vĩnh viễn chỉ số Công của bản thân.

ĐÀO HOA
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Giảm chỉ số Thủ của Võ sĩ nữ phe địch khi ra trận.


Con trai không ăn diện, cưa gái bất tiện!

Benimaru xuất thân trong gia đình giàu có và mang hai dòng máu Nhật - Mỹ. Từ nhỏ được mẹ dạy dỗ nghiêm khắc nên Benimaru rất lịch sự với phụ nữ và thích ăn diện, chải chuốt.

Trong chiến đấu, Benimaru được xem như người có khả năng phát điện bằng sấm sét khiến mục tiêu tê liệt. Cộng với vẻ ngoài hào nhoáng, đôi lúc phái nữ phải dè chừng khi đối đầu với anh chàng này.

KIM KAPHWAN
ĐỘI: HÀN QUỐC

QUỐC GIA: HÀN QUỐC
NGÀY SINH: 21/12
NHÓM MÁU: A
VÕ THUẬT: TAEKWONDO (VỆ)


LIÊN HOÀN CƯỚC
LOẠI: Độc chiêu
MIÊU TẢ: Phi thân lên không tung một chuỗi những cú đá gây sát thương cao lên một kẻ địch, lan 20% lượng sát thương sang các đơn vị lân cận, đồng thời tăng 15% chỉ số Thủ cho bản thân và Võ sĩ sau lưng.

PHƯỢNG HOÀNG CƯỚC
LOẠI: Tuyệt kĩ
MIÊU TẢ: Bay lượn tung cước đầy uyển chuyển, Kim không chỉ tấn công một mục tiêu mà còn gây 40% sát thương lan ra các kẻ địch lân cận, đồng thời tăng cho bản thân và Võ sĩ sau lưng 30% tỷ lệ Đỡ đòn.

CƯỜNG HÓA HP B
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng vĩnh viễn giới hạn HP của bản thân.

CÔNG THỦ TOÀN DIỆN
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng chỉ số Thủ của bản thân khi ra trận.


Dẫu lý tưởng xa vời thì cả đời vẫn theo!

Được xem như bậc thầy, người hùng của võ thuật Hàn Quốc, Kim mang theo mình sự tinh túy của Taekwondo và bản tính cương trực, không khoan nhượng với cái ác.

Chính Kim đã thuyết phục chính quyền cho anh làm "quản giáo" của bộ đôi "đầu gấu" khét tiếng là Choi và Chang, và đã thành công cảm hóa được bản tính lưu manh của cả hai.

 ANDY BOGARD
ĐỘI: FATAL FURY

QUỐC GIA: HOA KỲ
NGÀY SINH: 16/08
NHÓM MÁU: A
VÕ THUẬT: NHẪN THUẬT DÒNG SHIRANUI (KĨ)


LIÊN HOÀN TAM KÍCH
LOẠI: Độc chiêu
MIÊU TẢ: Một chiêu trong "Bát Cực Quyền", tập trung năng lượng vào lòng bàn tay để tấn công một kẻ địch. Tăng 20% tỷ lệ Chí mạng cho Võ sĩ hàng sau và 20% tỷ lệ Chặn Chí mạng của Võ sĩ hàng trước phe ta.

CẦU VỒNG RỰC LỬA
LOẠI: Tuyệt kĩ
MIÊU TẢ: Lại một chiêu thức của tộc "Shiranui" giúp bao trùm toàn thân trong lửa rồi vẽ một vòng cung cực đẹp tấn công hàng sau kẻ địch, có 12% tỷ lệ gây Choáng lên mỗi mục tiêu.

CƯỜNG HÓA CÔNG A
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng vĩnh viễn chỉ số Công của bản thân.

CHUYÊN CHÚ
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng sát thương bản thân lên Võ sĩ thuộc tính Kĩ khi ra trận.


Hãy cố gắng N lần, tự ti sẽ thành tự tin!

Andy - em trai của Terry, sau cái chết của cha, đã đến Nhật Bản theo học Nhẫn thuật dòng Shiranui, sau đó quen thân và nên duyên với Mai Shiranui.

Sau khi kẻ thù giết cha Geese phải trả giá, Andy quay lại Nhật Bản lần nữa và chuyên tâm rèn luyện võ thuật, tu dưỡng bản thân. game đội hình siêu sao Online

Andy là hình ảnh của một người đàn ông cương trực, nghĩa khí và luôn luôn cố gắng.

YURI SAKAZAKI
ĐỘI: LONG HỔ QUYỀN

QUỐC GIA: NHẬT BẢN
NGÀY SINH: 07/12
NHÓM MÁU: A
VÕ THUẬT: KARATE CỰC HẠN LƯU (ĐẢ)


TIỂU HỔ QUYỀN
LOẠI: Độc chiêu
MIÊU TẢ: Phiên bản mini của Tường Hống Quyền, tấn công 1 kẻ địch, và tăng ty lệ chí mạng của Võ sĩ Nam phe ta.

TƯỜNG HỐNG QUYỀN
LOẠI: Tuyệt kĩ
MIÊU TẢ: Bí kíp bất truyền của phái Kyokugen, cho tập trung năng lượng trong lòng bàn tay, phóng thích thành sóng tấn công lớn mạnh, tấn công 1 hàng địch. Đồng thời tăng 12% chỉ số Công của Võ sĩ Nam phe ta.
Quyền Vương 98


CƯỜNG HÓA CÔNG B
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Tăng vĩnh viễn chỉ số Công của bản thân.

NŨNG NỊU
LOẠI: Nội tại
MIÊU TẢ: Khi chiến đấu, tăng chỉ số Công cho Võ sĩ Nam của phe ta.


Con gái có mục tiêu sẵn sàng liều vì nó! bá Đao chi mộng

Em gái của Ryo Sakazaki, con gái của người sáng lập dòng Karate Cực Hạn Lưu - Takuma Sakazaki, có tình cảm tốt đẹp với Robert.

Vốn là một cô gái yêu kiều không biết võ, sau một lần bị bắt cóc, vì không muốn là gánh nặng cho anh trai, Yuri quyết tâm học võ, sau đó còn hay lén anh trai đi tham gia Quyền Vương, rất đáng yêu!


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét