Nhà tài trợ

Quyền Vương 98: Cách Chơi Game Trên Pc Máy Tính

Là game di động có được kiểu chơi lạ mắt nên quyền Vương 98 đã làm ai cũng không thể đứng yên được và nhà phát hành Garena đã tiết lộ hệ thống QTE sẽ là thứ sẽ cho người chơi đê mê trong cơn mộng của game , giống như đao tháp truyền kỳ hay là manga siêu đẳng cũng được dùng những tính năng như thế.
game quyền vương 98

♦ vào game thì bạn sẽ tự tạo đội hình cho mình và trong game thì bạn có thể thu thập bao nhiêu thẻ tướng cũng được vì nó có nhiều loại , nhưng chủ yếu là mình biết cách chọn lấy những thẻ bài có được thuộc tính cao và phẩm chất tốt để sau đó là nâng cấp lên nữa và mỗi lá sẽ mang chỉ số khác nhau,  còn kỹ năng thì cũng khác và đều mang sức mạnh rất lớn và đều có ưu nhược điểm. 

Quyền Vương của GARENA sẽ mở ra kỷ nguyên mới

♦ trong 50 lá bài thì bạn nên chú ý đến vì được chia theo cấp độ nữa và để tăng cấp cho nó thì có thể nhận từ nhiệm vụ hoặc đi khiêu chiến,  vì là game của trung quốc,  nhưng lại có phong cách Nhật Bản nên sẽ sẽ có các nhân vật đặc biệt như: KYO Kusanagi, IORI Yagami,  KIM Kaphwan ,mỗi quyền Vương đều mang trong mình sức mạnh cao và khi ra trận thì sẽ cho bạn thấy nhiều điều bất ngờ,  nhưng trong mỗi trận hình thì việc thắng hay thua thì 70 phần trăm là do người chơi sắp xếp còn 15% là do sức mạnh của thẻ, còn lại là do đội hình kia như thế nào và trong khi chơi thì điều may mắn sẽ là thứ không thể thiếu và nó sẽ làm trận đấu của mỗi vương quyền càng hấp dẫn hơn. 
♦Hệ thống nâng cấp của game sẽ là nơi làm bạn mất ăn, mất ngủ nhất vì những lúc thì chỉ cần 1 lần nâng là đã thành công và có khi thì nhiều lần liên tiếp vẫn thất bại và bạn sẽ có 2 thứ cần nâng cấp đó là tăng sao và tăng khung và nó được chia thành nhiều sao và màu của nó và khung cũng vậy,  và khi nâng lên max cao nhất thì sẽ có thể phát sáng theo màu của nó.
♦ game sẽ cho người chơi mãn nhãn cùng những tuyệt chiêu cũng như những trận chiến tàn sát lẫn nhau giữa các võ sĩ nỗi tiếng và baj còn có thể hiểu biết thêm một số loại võ thuật từ : Kusanagi,  Yagami cho tới Taekwondo...sẽ làm hạ gục những Quyền Vương thượng đẳng.

Hướng Dẫn Chơi Game Quyền Vương 98 Trên Máy tính, Laptop

☀ cách thức cài đặt game cho chiếc máy tính pc để bàn cũng khá là đơn giản vì giờ đây nó đã có nhiều phần mềm giả lập để chơi. 
♦ Bước 1: bạn hãy tải công cụ giả lập số 1 hiện nay với Bluestack 2,  bạn có thể tải về TẠI ĐÂY.
♦ sau khi đã download về máy , thì bạn hãy cài đặt nó lên máy tính bình thường như bao phần mềm khác bằng cách chọn vào file exe vừa rồi và chọn thiết lập.
- Sau khi thành công thì bạn hãy chọn vào biểu tượng kính lúp để tìm game code quyền Vương 98 và hãy click chọn vào và sau đó và chọn nút CÀI ĐẶT nhưng Google sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào bằng Gmail thù mới tải game được. 
game quyền vương 98 Garena online
☀ chỉ trong vài giây là đã xong và sau đó bạn hãy mở game lên và chơi,  nếu chưa có tài khoản thì có thể đăng ký và nếu có rồi thì đăng nhập vào chơi bình thường thôi. 
quyền Vương 98
♦ ngoài phần mềm Bluestack nếu như máy tính báo lỗi không cài đặt lên được thì bạn có thể dùng droid4x  để down về.
- Còn chờ gì mà không đến ngay với Garena quyền Vương 98 QV98 Để đánh đấm đã tay nào.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét