Nhà tài trợ

Quyền Vương 98: Gửi Tặng 980 GiftCode Đến Tân Thủ

Quyền Vương 98 Online - Một game mobile đánh dấu sự khởi đầu của dòng game Online Nói chung và cả game thẻ bài nói riêng và cái chất của nó được đánh giá từ nhà phát hành game uy tín hàng đầu ở Việt Nam, và Garena là cái tên gây nhức nhói nhất vì họ luôn đem đến cho chúng ta nhiều game hấp dẫn được nhiều người chơi và lúc nào cũng có hàng triệu lượt tải về trở lên và lần này là quyền vương 98 mobile đang được xem là triển vọng nhất về dòng game vừa đơn giản về cách chơi,  nhưng đi sâu vào nó thì mới thấy được cái hay khó tìm được ở nơi nào khác như vậy.
game Quyền Vương 98

Quyền Vương 98 mang đậm chất Manga


♦ được nội dung về các cuộc đẫm máu của các anh hùng từ manga Nhật Bản,  sẽ làm cho người hâm mộ bớt điên cuồng về tác phẩm đang thu hút giới trẻ này và trong game sẽ có những nhân vật như: BENIMARU NIKAIDO, DAIMON GORO, KYO KUSANAGI.. Và còn nhiều nhân vật trong Quyền Vương 98 mobile.

♦ và từ bây giờ bạn đã có thể truy cập2 địa chỉ chính thức của game:

Fanpage: http://fb.com/qv98garena

Trang chủ: http://qv98.garena.vn
- Đến với game thì mọi mỏi mệt sẽ tan biến vì một trong những yếu tố sau :
☀ đơn giản trong cách chơi: như bạn đã có thể biết rằng tựa game thẻ bài nào cũng có chức năng auto tự động đánh và nó luôn giúp người chơi đỡ phải tốn công lớn như những game kiếm hiệp phải ấn chạm liên tục,  còn ở game Quyền Vương 98 này thì chì cần sắp xếp cân đối lại đội hình của mình và vào chiến đấu nữa là đã có thể thong thả rảnh tay để chơi.
♦đồ hoạ: chỉ ở mức 2.5D nhưng nó đã làm thỏa mãn người chơi vì cái chính của nó không nhắm nhiều vào đồ hoạ,  nhưng nó vẫn được xem là đẹp chứ không quá tệ như bao game kia.
♦ hệ thống thẻ bài: riêng game này đã có đến hàng tá thẻ bài chiến binh rồi và có cả nam lẫn nữ, từ đông cho đến tây và đều có sức mạnh mẽ và mối lá bài đều tượng trưng cho một ang hùng, có đến 5 kỹ năng tuyệt chiêu sức mạnh phi thường cho mình và nó cũng được chia theo dạng thường cho đến cao cấp (vip) và những loại cao cấp đó đều có được nhiều thuộc tính cao.
♦Là game được yêu thích nhất từ xứ hoa anh đào cho đến trung hoa và một vài đất nước khác, hãy đến với Anh Hùng Đại Chiến 3D để hoà nhập mình vào những trận đấu oanh liệt nhất có thể.
code vip game quyen vuong 98

Hướng dẫn Nhận code Dành cho người chơi mới


      ♦ để lấy code bạn hãy copy đoạn mã code được bôi đen ở . dưới đây và sau đó là đăng nhập vào game nếu đã có tài khoản và vào mục phần thưởng và kéo xuống mục nhập GiftCode và dán đoạn code mình vừa copy đó vào và ấn chọn Hoàn Tất để hệ thống gửi phần quà tân thủ cho bạn.
★ Mã Code: (Mã giftcode đầu tiên của ‪#‎QV98‬ dành cho các võ sư đã xuất hiện: "20160512"

Cách nhập Giftcode:
1. Chọn ảnh avatar phía trên bên trái
2. Chọn "Cài đặt Hệ thống"
3. Chọn "Mã Khuyến mãi"
4. Nhập Giftcode "20160512" và Đồng Ý

Code ViP Hằng Tuần Miễn phí
  ♦ đối với loại đặc biệt hiếm có này thì bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.
    - Chia sẽ bài viết này lên mạng xã hội .
    - Gửi lại lời bình luận một đường link cá nhân facebook, ( vi dụ: fb.com/tuichoigame)
    - Khi hoàn tất mục trên thì hằng tuần sẽ có đợt gửi code vip QV98 cho những bạn may mắn.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét