Nhà tài trợ

Quyền Vương 98: Những Hoạt động Event HOT đầu tiên

Anh hùng hào kiệt ở khắp nơi đang cùng hội tụ, thế giới quyền Vương 98 lại bắt đầu sôi sục. Tất cả chờ đón sự trở lại của Ý Chỉ Địa Cầu: Orochi Yamatano!
Tương truyền rằng Orohci là một "thực thể" với sức mạnh siêu thường, vốn bị phong ấn hàng ngàn năm nay. Sự thức tỉnh này của hắn chắc chắn sẽ khiến "giang hồ" thêm một phen sóng gió. Nhưng! Chỉ có người mạnh nhất mới có được sự phục vụ của Orochi mà thôi! Các Võ sư đã sẵn sàng chưa.
tải game qv98

Bắt đầu từ ngày 14-05-2016, tất cả Chiến lực của Võ sư trên toàn cõi Quyền vương 98, nghĩa là tất cả các Server sẽ được hệ thống ghi nhận. Và cho đến một thời điểm cụ thể sẽ được thông báo sau, Top võ sư có Chiến lực cao nhất sẽ nhận được phần thưởng cực khủng khiếp!


Sự kiện sẽ chính thức mở màn vào ngày 14-05-2016, chi tiết sẽ được cập nhật trong các bài viết sau. Nhưng ngay từ bây giờ, hãy chuẩn bị cho mình bước chạy đà tốt nhất để mau chóng bứt phá về đích thôi!

Chào mừng tất cả mọi người đến với thế giới của những trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game Võ thuật – Chiến thuật Mobile đình đám cùng quyền Vương 98 pc !

Quyền Vương QV98 Lôi cuốn người chơi không tưởng


Quyền Vương 98 là sự tiếp nối của dòng câu chuyện King Of Fighters lừng danh thưở nào. Một Kyo Kusanagi soái ca, cá tính, đồng hành với những chiến hữu là các võ sĩ trên khắp thế giới, vừa để khẳng định khao khát của tuổi trẻ, vừa để đoàn kết chống lại thế lực tà ác luôn nhăm nhe thống trị địa cầu.

Trong quyền Vương 98 , các nhân vật sẽ một lần nữa được tô điểm bằng hệ thống chiêu thức đa dạng và sống động. Tính cách của họ cũng được bộc lộ rõ nét qua những câu thoại hài hước và tạo hình ví dỏm.

Tất cả tạo nên thế giới code quyền Vương 98  vui nhộn, sôi động nhưng đong đầy tình nghĩa; đan xen giữa tình yêu và thù hận; giữa cái tôi cá nhân và tính cộng đồng, cùng nhau hướng đến một thế giới tươi đẹp hơn.

Tất cả những sự kiện đầu tiên của game


Còn chần chờ gì nữa! Hãy cùng trải nghiệm ngay cuộc phiêu lưu thú vị này!.

1. Nạp tích lũy Kim Cương nhận Hồn Vũ khí Athena

- Điều kiện: Trong vòng 7 ngày khi tạo nhân vật Võ sư, tối thiểu Level 7

- Nội dung: Nạp Kim Cương đều đặn trong 5 ngày, mỗi ngày 100 KC trở lên sẽ nhận được những phần quà

2. Quay Cafe nhận thêm quà

- Điều kiện: Trong vòng 3 ngày khi tạo nhân vật Võ sư, tối thiểu Level 7

- Nội dung: Quay Cafe càng nhiều sẽ nhận phần thưởng tương ứng

3. Đăng nhập 8 ngày nhận Võ sĩ

- Điều kiện: Trong vòng 8 ngày khi tạo nhân vật Võ sư.

- Nội dung: Đăng nhập đủ 8 ngày để nhận phần thưởng

5. Chiêu mộ võ sĩ nhận Vàng

- Điều kiện: Trong vòng 5 ngày khi tạo nhân vật Võ sư

- Nội dung: Chiêu mộ thành công các Võ sĩ sao sẽ nhận phần thưởng tương ứng

6. Sự kiện Đại hội

- Điều kiện: Từ 12 - 05 đến 19 - 05

- Nội dung: Cấp độ Võ sư đạt đến mốc nhất định sau sẽ nhận phần thưởng.

♦ hãy tìm hiểu xem liệu rằng Garena mang game Quyền Vương98 online đến người chơi Việt thì sẽ có bao game thủ thích chơi đây và những game trên máy tính về tuổi thơ như Đấu trường thú, công phu anh hùng sẽ gợi lại ký ức trong tim người chơi không, hãy tải game quyền Vương Qv 98 để hoàn thành sứ mệnh của mình.Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét