Nhà tài trợ

Safety Wi-Fi: Chia Sẽ Wifi Trên Điện thoại An Toàn

Safety Wi-Fi – Share Internet: Ứng dụng cũng hỗ trợ đo tốc độ wifi và tìm thấy nơi bạn đang ở gần đó để lựa chọn bất kỳ wifi gần hơn.
Bạn muốn sử dụng Internet miễn phí? Tại sao bạn phải trả tiền cho dữ liệu để sử dụng internet. Có rất nhiều điểm nóng miễn phí cho bạn. Safety Wi-Fi – Share Internetapp là một nền tảng wifi để chia sẽ cho mọi người.
Safety Wi-Fi – Share Internet

Bạn có Internet, nhưng những người khác thì không. Vậy tại sao không chia sẻ với những người khác. Họ có thể cần nó như bạn. Tất cả bạn cần làm là chia sẻ wifi và tất cả mọi người có thể sử dụng chúng quá. ứng dụng của chúng tôi bật điện thoại của bạn trở thành một router và làm cho nó để chia sẻ internet wifi. Router của bạn có thể mạnh hay phụ thuộc yếu vào kết nối wifi và tín hiệu.
WIFI FREE VN XÀI WIFI MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN MẬT KHẨU
Mọi người trên hành tinh này đều xứng đáng để có internet miễn phí để sử dụng. Và trước hết là chia sẻ wifi. Bạn có thể chia sẻ wifi của bạn để tất cả mọi người hoặc nhận wifi từ tất cả mọi người. Chia sẻ wifi của bạn và nhận được một wifi khác lại khi bạn cần nó.
An toàn Wi-Fi - Chia sẻ Internet không chỉ trở thành một router để chia sẻ internet wifi miễn phí, nhưng cũng có thể là một tốc độ internet và kiểm tra tín hiệu cho bạn. Bạn kết nối với internet wifi miễn phí, bạn muốn kiểm tra an toàn nhanh chóng như thế nào và làm thế nào nó được.

Sử dụng Internet Miễn phí từ Safety Wi-Fi cho Android


Bật An toàn Wi-Fi của chúng tôi - ứng dụng Internet Chia sẻ, kiểm tra thử nghiệm và ứng dụng của chúng tôi sẽ đo lường đối với một số điều kiện: sức mạnh, tín hiệu và tốc độ. Bạn có thể thấy với kết nối Internet này, những gì bạn có thể làm gì với nó. Nó chia 3 cấp độ, mạnh, công bằng và yếu. Với mỗi cấp độ, bạn có thể làm với wifi miễn phí. Ngoài ra, do đó bạn có thể kiểm tra mức độ an toàn của nó. Nếu nó không phải là an toàn, bạn sẽ được cảnh báo. Đây là một ứng dụng kiểm tra wifi rất tốt cho bạn.
- Safety Wi-Fi – Share Internet có một phần gọi là wifi thông minh. Với wifi thông minh, nó có thể cấu hình cho bạn trong một số điều. Bạn có thể thiết lập wifi bao lâu là tắt cho đến khi bạn ngủ. Đặt wifi tắt khi không có wifi gần đó. Tắt 2/3 / 4G khi có một kết nối internet và biến tất cả internet tắt khi pin thấp. wifi thông minh này có thể bảo vệ bản thân, điện thoại và pin của bạn là tốt. Vì vậy, wifi thông minh này là chức năng mà mọi người sẽ muốn. Đừng ngại sử dụng này.
♦ WIFI SEEKER LINK INTERNET CHIA SẼ MẬT KHẨU
tải ứng dụng Safety Wi-Fi – Share Internet

Các tính năng:
• Một nhấp chuột để xóa tất cả các vấn đề wifi
• kiểm tra an toàn: một bài kiểm tra tối ưu hóa tổng thể; giữ cho bạn khỏi hotspot giả
• Thử nghiệm tốc độ nhanh như thế nào kết nối wifi là
• Tín hiệu tăng: Chọn các tùy chọn cấu hình tối ưu để thông minh tối ưu hóa các tín hiệu của internet
• hotspot cá nhân: share wifi cho tất cả mọi người với điểm nóng này để mọi người có thể sử dụng Internet miễn phí
• wifi thông minh: nhiều chức năng mát mẻ để làm giảm nguy từ wifi và tiết kiệm pin
Với tất cả các chức năng tốt hơn, ứng dụng này sẽ rất hữu ích cho bạn và nhiều người khác> Cảm ơn bạn đã sử dụng Safety Wi-Fi – Share Internet cho điện thoại của mình .

CÀI ĐẶT NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét