Nhà tài trợ

Super Dancer VN: Những Hướng Dẫn Cho Người Chơi Mới

- Hoàn thành hướng dẫn tân thủ, có thể giúp bạn hiểu rõ về các chức năng cơ bản của trò chơi.
- Các giao diện có chấm đỏ hoặc chữ NEW đều nên nhấp vào, vào xem thử hết các giao diện, phần thưởng nào có thể nhận thì vào nhận hết.
- Vào xem các nhiệm vụ, các sự kiện, cái nào hoàn thành được thì hoàn thành hết, để tăng cấp cũng như nhận những phần quà giá trị
tải Super Dancer

- Tiếp đến là thêm bạn bè, thêm càng nhiều bạn càng vui, bạn bè có thể mời nhau vào phòng nhảy, có thể tặng hoa cho nhau tăng mị lực, tặng quà cho nhau,... ngôi sao thời trang quan trọng nhất là kết giao được với nhiều bạn mới.
- Tìm cho mình một Guild để gia nhập hoặc tự tạo Guild, và Guild có thể điểm danh hàng ngày nhận thưởng, tham gia cống hiến Guild để tăng cấp và tăng hạng cho Guild, nhận thưởng hấp dẫn.

Super Dancer VN Online Sẽ Có nhiều thú vị cho bạn


- Cầu hôn một người mà bạn mến mộ, kết hôn lần đầu sẽ được miễn phí, mời bạn bè đến tham dự hôn lễ của mình, sau khi trở thành phu thê có thể tăng độ thân mật, xếp hạng nhận thưởng. Cùng nhau nhảy chế độ nhịp tim và thi đấu.
- Đạt Lv15 có thể nhận nuôi Baby, thám hiểm, cầu nguyện nhận trang bị cho Baby.
- BXH có bảng tổng, bảng sao, bảng tuần. BXH tuần gồm EXP, LV, Phú Hào, Mị Lực, Phu Thê, hãy tìm mọi cách nâng cao xếp hạng của mình trong các BXH này.
- Cường hóa đồ thời trang có thể tăng điểm sao, hãy sưu tập các bộ thời trang có điểm sao cao để cường hóa, nâng cao vị trí trong BXH điểm sao, nhận các phần thưởng hấp dẫn.
- Có thể nhận thời trang bằng nhiều cách, mỗi hệ thống đều có các bộ thời trang hấp dẫn như phụ bản không gian, tiệm may, shop thường, shop member, thi đấu PK hàng tháng nhận thời trang quý hiếm.
- Theo dõi các thông tin sự kiện trong game, trang chủ, fanpage, giao lưu với các người chơi khác cùng nhau tận hưởng game dance thú vị !
game Super Dancer VN onlineQ: Cách tra xem số ID ?
A: Vào giao diện cài đặt trong game để tra xem số ID.
Q: Cách nhảy như thế nào ?
A: Nhìn theo yêu cầu của thanh phím nhảy mà ấn các phím trên, dưới, trái thích hợp, sau đó ấn Beat khi con phách chạy đến điểm sáng nhất của thanh nhịp phách.
Q: Cách nhận Gold ?
A: Hoàn thành nhiệm vụ, thưởng vượt ải nhận, dùng Diamond cầu nguyện đổi Gold. Gold có thể dùng để cường hóa điểm sao trang bị, đổi trang bị nhiệm vụ tiệm may, cống hiến Guild.
Q: Cách nhận Diamond ?
A: Nạp thẻ nhận, tỷ lệ 200 VND = 1 Diamond. Diamond dùng để mua và tặng các loại trang bị và đạo cụ khác nhau. Nạp Diamond có thể tăng VIP, nhận thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn.
Q: Hệ thống VIP ?
A: Nạp Diamond sẽ được tính điểm VIP tương ứng. Có 15 cấp VIP, VIP càng cao đặc quyền càng nhiều.
Q: Hệ thống Member ?
A: Gồm 4 loại Member: Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Có thể tiếp phí member hàng tháng hoặc mua công dồn thời gian dài. Member có nhiều đặc quyền hữu ích so với người chơi thường.
Q: Thông tin nhân vật ?
A: Giao diện thông tin nhân vật hiển thị các thông tin cơ bản như cấp độ, Guild, phu thê, avatar, voice, chữ ký, danh hiệu,…
Q: Chế độ nhảy ?
A: Gồm 3 chế độ: Tự do, nhịp tim, động bộ.
Q: Tạo phòng nhảy ?
A: Chọn cảnh: , chọn bài hát dễ hoặc khó. Có thể mời người chơi khác vào phòng cùng nhảy hoặc quan sát.
Q: Thể lực ?
A: Thể lực dùng để nhảy, mỗi ván tốn 10 thể lực, tối đa nhảy thể lực 100 ván nhân đôi. Có thể dùng Diamond mua thêm thể lực, 20 Diamond = 60 thể lực
Q: Hệ thống nhiệm vu ?
A: Hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận EXP tăng cấp độ, nhận Gold, thưởng vật phẩm. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ hàng ngày.
Q: Hệ thống xã giao ?
A: Kết bạn, vào Guild, hệ thống thư .
Q: Hệ thống ải Không Gian ?
A: Vượt ải để tăng cấp cũng như nhận tinh hồn, tiền sao. Tiền sao có thể đổi đạo cụ và thời trang.
Q: Chức năng càn quét ?
A: 1 thẻ càn quét = 10 thể lực. Càn quét có thể nhận được EXP, Gold, đạo cụ một cách nhanh chóng.
Q: Hệ thống đập trứng ?
A: Trong giao diện đập trứng, có 3 loại: - Đập trứng Gold: 5000 Gold/lần, 45000 Gold/10 lần - Đập trứng Diamond: 90 Diamond/lần, 810 Diamond/10 lần - Đập trứng chí tôn: 490 Diamond/lần (VIP9 mở)
Q: Hệ thống tiệm may ?
A: Hoàn thành nhiệm vụ trong tiệm may có thể nhận trang bị miễn phí. 72 giờ làm mới vật phẩm một lần, có thể dùng Diamond để reset nhanh.
Q: Cường hóa điểm sao ?
A: Có thể dùng Gold, tinh hồn để cường hóa tăng điểm sao cho trang bị, nâng cao vị trí trong BXH
Q: Hệ thống thành tựu ?
A: Gồm 6 hệ thống thành tựu: Nhiệm vụ, Không gian, Shop, Shop Member, Tiệm may, Đập trứng. Hoàn thành các thành tựu có thể nhận thưởng tương ứng.
Q: Hệ thống chat ?
A: Có thể chat trên kênh thế giới, chat loa, chat Guild, chat với bạn bè, hoặc nhấp vào người chơi nào đó rồi chọn chat với họ.
Q: Bảng xếp hạng danh nhân ?
A: Gồm bảng tổng, bảng sao, và bảng tuần. BXH tổng gồm 5 loại phú hào, cấp độ, mị lực, phu thê, kỹ thuật. BXH sao mỗi T4, T7 hàng tuần 24:00 phát thưởng. BXH tuần gồm phú hào, kinh nghiệm, phu thê, mị lực, Guild. CN 24:00 hàng tuần phát thưởng Top 10.
Q: Hệ thống kết hôn ?
A: Người chơi có thể kết hôn với nhau trở thành phu thê, lần đầu kết hôn và ly hôn miễn phí, nhận nhẫn cưới, lần đầu kết hôn và ly hôn miễn phí, điểm đồng tâm tính vào BXH, cùng nhau nhảy tăng cấp và tăng đồng tâm.
Q:Hệ thống Guild ?
A: Có thể gia nhập Guild khác hoặc dùng 368 Diamond để tự tạo Guild. Thành viên Guild có thể điểm danh nhận thưởng mỗi ngày, cống hiến Gold hoặc Diamond cho Guild để tăng cấp.
Q: Hệ thống Baby ?
game Super Dancer VN

A: Cấp 15 trở lên có thể nhận nuôi Baby, cầu nguyện nhận cánh cho Baby, thám hiểm nhận thời trang cho Baby
Q: Hệ thống Roulette ?
A: Sự kiện quay thưởng hạn giờ, 58 Diamond 1 lần, quay 10 lần 522 Diamond (90%), có thể nhận các đạo cụ và thời trang hiếm.
Q: Hệ thống Shop ?
A: Gồm Shop thường và Shop Member. Chỉ có Member mới được mua và mặc các trang bị trong Shop Member.
Q: Hệ thống vườn hoa ?
A: Vườn hoa có thể trồng các loại hoa để tặng cho bạn bè nâng cao mị lực, nhận các danh hiệu đặc biệt.
Q: Hệ thống huy chương ?
A: Gồm huy chương thường và huy chương xa hoa, tối đa có thể đeo 6 loại huy chương khác nhau, tăng thuộc tính cho nhân vật, Huy chương hiển thị trên đầu nhân vật.
Q: Vũ Đài PK ? game touch Mobile
A: Giải đấu diễn ra mỗi tháng 1 lần, gồm giải cá nhân và giải phu thê, cuối tháng tồng kết phát thưởng, nhận các loại thời trang chủ đề quý hiếm.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét