Nhà tài trợ

Super Locker: Màn Hình Khoá Đẹp - Đa Chức Năng

Từ suy nghĩ làm sao cho người dùng phải có được những thao tác nhanh nhất và tiết kiệm thời gian sử dụng trên smartphone Android của mình và từ đó Super Locker đã ra đời để mang lại cho các bạn được các chức năng không thể nào sánh bằng,  khi nó có đủ điểm mới mà chính nhà sản xuất điện thoại lớn như Samsung,  sony, Lg không làm được để trang bị lên những sản phẩm của mình. Và xem mùa giải bóng đá cùng ứng dụng VTV EURO 2016 miễn phí.

Các tính năng của Super Locker - charge faster


Thời gian và thời tiết: Kiểm tra giờ địa phương và chi tiết thời tiết mà không cần mở khóa điện thoại của bạn. Nó cung cấp thông tin thời tiết chi tiết bao gồm cả hướng gió, năng lượng gió và nhiệt độ. Nó sẽ báo cáo đầy đủ cho bạn.

tiết kiệm pin: Tìm hiểu các ứng dụng mà tiêu hao pin. Với một lần kiểm tra , làm sạch nó, tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin trên chính điện thoại của bạn và ngăn chặn việc các ứng dụng gây hao tổn pin quá lớn

Sạc tăng tốc độ: Các công nghệ mới sẽ giúp bạn tăng tốc độ sạc 20%. Sau khi tăng, nói lời tạm biệt với các điện thoại làm chậm, tăng tốc sạc pin mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của pin.
Camera phím tắt: Không bao giờ bỏ lỡ thời điểm quan trọng nữa. Các phím tắt camera giúp bạn luôn có một ngăn phía trước để chạm nhanh hơn.
Super Locker cho apk

Sử dụng Pin: Sợ khi pin sẽ chạy ra? Siêu Locker giúp cho thời gian ước tính sử dụng pin.
Control Center: Tìm máy tính? Mở đèn pin? Hoặc Để nhanh chóng chuyển đổi chuyển đổi wifi? Đừng lo lắng về điều này, Trung tâm điều khiển sẽ giúp bạn.
- Không những có nhiều chức năng tốt mà Super Locker còn giúp mọi app ứng dụng như khoá màn hình được đẹp hơn với đa nhiệm từ nhiều cách khoá khác nhau giúp bạn tránh được ai đó vào sử dụng điện thoại của mình.

CÀI ĐẶT NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét