Nhà tài trợ

Tải Cờ Chiến Online - Đánh Cờ Tướng, Cờ Up HD Hay Nhất

Cùng thử sức đấu trí qua những màn chơi cực khó và vô cùng hại não cùng Cờ Chiến một game dành cho mọi người từ trẻ cho đến già,  mà ai cũng có thể tham gia vào một đại hội những tay chơi cờ giỏi nhất,  với cách chơi dường như không còn xa lạ với mọi người chúng ta nữa vì môn thể thao trí tuệ này đã xuất hiện khá là lâu ở nước ta, đến với game Mobile này thì bạn sẽ hoàn toàn bị game này chinh phục vì những điều được cho là hấp dẫn nhất sẽ giữ chân bạn lại và khó lòng mà rời mắt khỏi nó và cứ say mê chơi đánh Cờ Chiến này cả ngày mà không hề chán. Là game của nhà phát hành Nplay nên đồ hoạ HD đẹp mắt sẽ cho bạn cảm giác như thật vậy đó.

Cờ Chiến Có Đủ Loại Game Cờ Cho Bạn


game đánh cờ hay nhất cho Android

- Với 2 loại hình chơi cờ chính là Cờ tướng và cờ up sẽ khiến cho ai ai khi đến với mạng xã hội dii động này phải nghiện nó,  đơn giản vì lối chơi không hề khó,  mà nếu như nói là dễ dàng thì cũng chưa chắc,  nếu như bạn chưa biết chơi loại game này thì có thể vào và được hướng dẫn cách chơi từ (BOT hệ thống hướng dẫn tự động) cờ tỷ phú  cho ai muốn tìm hiểu và ngoài ra nếu chưa quen hay là vẫn muốn tập chơi để hiểu hơn thì đã có phòng chơi (BOT tự động)  khi đó là chơi với máy và nhưng nó chỉ giúp Bạn hiểu và đưa ra nước đi của con cờ bình thường,  và khi đã hiểu hơn và muốn thử sức với người chơi thật thì bạn hãy tự lập phòng chơi hoặc là vào chơi nhanh để tìm kiếm đối thủ.

Game Đánh Cờ Tướng Cờ Up Online Đẳng cấp


game chơi cờ tướng online 2016

♦Với 3 mức danh hiệu mà bạn cần vượt qua là Nhập Môn, Cao Thủ, Cờ Vương và nó sẽ đánh giá từng trận chiến của bạn khi chơi và chỉ có thắng lợi liên tục thì mới nhanh chóng thăng cấp độ của mình và tỷ lệ thua càng ít thì khi đó bạn có thể một bước lên Cờ Vương là chuyện bình thường.
♦Top cao thủ sẽ nằm trong bảng xếp hạng và những cao thủ chơi đánh cờ giỏi nhất và có số lần thắng cao sẽ lọt vào bảng vàng danh giá này và được tính theo tuần, tháng và khi thứ hạng của bạng lên cao nhất và không đổi thì sẽ nhận rất nhiều xu vàng và những hấp dẫn khác. Và những tháng ngày này bạn sẽ hoá thân thành những anh hùng đại chiến 3D dài dài.
♦ Kết Bạn: vào đây thì bạn sẽ được làm quen với các Vương cờ giỏi và các bạn có thể học hỏi,  trao đổi kinh nghiệm cho nhau Nữa đó,  vì nó có mục chát với nhau và chát cộng đồng..

Cờ Chiến luôn đem lại những phút giây gây cấn


tải game chơi cờ online iPhone

.- vào game thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản và chỉ việc chọn đăng nhập bằng Facebook là đã thành công để chơi và nếu bạn lo lắng về việc hết Tiền Xu thì sao mà tiếp tục chơi đây? ? Không phải lo vì mỗi ngày bạn sẽ nhận được nhiều Xu từ điểm danh, quà online theo giờ chơi...
- Game Cờ Chiến Online đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ và suy nghĩ ra những bước đi cho con cờ của mình thật hợp lý, và tối thiểu sự mất đi nước cờ của mình.
- Hiện tại thì cờ chiến đã có mặt trên điện thoại Android apk nên các bạn có thể download game cờ này về để thành quyền Vương 98 ngay và thành một cao thủ đánh cờ online đi nào.

CÀI ĐẶT NGAY
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét