Nhà tài trợ

Tam Quốc 3Q Online: Chiến Trường Auto - Bản Đồ PK

Các chủ công thân mến !
Hoạt động PvP luôn là chức năng hấp dẫn trong tất cả các game nhập vai. Bên cạnh các tính năng PvP cơ bản, tam Quốc 3Q còn có nhiều tính năng và hoạt động cho phép PK tự do khác, một trong số đó là bản đồ đặc biệt Chiến Trường Auto. Bản đồ đặc biệt này cung cấp 2 chức năng riêng biệt luân phiên trong ngày cho chủ công lựa chọn và canh giờ tham gia. Binh Bộ xin cung cấp thông tin về bản đồ Chiến Trường Auto đến các chủ công như sau.
* Chiến Trường Auto là bản đồ gì ?
Chiến Trường Auto là một bản đồ lớn đặc biệt của Tam Quốc 3Q. Bản đồ Chiến Trường Auto có 4 tầng riêng biệt và phục vụ cho 2 mục đích là PK Tự do và Cày kinh nghiệm bằng cách đánh quái.
game tam quốc 3q cùng chiến đấu

Bản đồ chiến trường Auto
*

Hai chức năng riêng biệt của Chiến Trường Auto là gì và hoạt động ra sao ?


Các vận hành của bản đồ Chiến Trường Auto được chia theo 2 mốc thời gian khác nhau:
+ Từ 23:00 - 8:00 sáng hôm sau chức năng PK tự do sẽ bị khóa đồng thời kinh nghiệm khi đánh quái sẽ được x2. Đây là thời điểm thích hợp cho chủ công treo máy cày cấp.
tam quốc 3q vtc game

Cạnh tranh trong chiến trường
 + Thời gian còn lại trong ngày chức năng PK tự do sẽ mở và cả bản đồ trở thành một chiến trường PK sôi động có tính điểm PK dựa trên số lần giết/bị giết.
*

Tham gia PK tự do trên Chiến Trường Auto như thế nào ?


Chủ công có thể thay đổi tình trạng PK hiện tại của mình để phù hợp với mục đích và mục tiêu PvP của mình bằng cách nhấn vào chữ "Hòa" phía dưới hình đại diện nhân vật. Các tình trạng PK thể hiện theo chữ tương ứng như sau:
tải game tam quốc 3q

Các thuộc tính của bản thân
+ Hoà: Không gây tấn công đối với người chơi (Có thể tự hồi máu).
+ Trận: Không tấn công người chơi cùng Quốc gia.
+ Đoàn: Không tấn công người chơi cùng quân đoàn.
+ Ác: Chỉ tấn công được người chơi tên đỏ.
+ Toàn: Có thể tấn công toàn bộ người chơi.
+ Đội: Không tấn công người chơi cùng đội.
Mức độ PK của mỗi người quy định bằng điểm giết chóc. Mỗi lần giết 1 mạng sẽ tăng 6 điểm giết chóc, vượt quá 20 điểm giết chóc sẽ chuyển sang trạng thái "Tên đỏ", lúc này sẽ bị trừng phạt bằng cách tăng % sát thương nhận vào và tăng % giá mua bình hồi máu. Điểm càng cao % càng tăng theo khiến chủ công nào thành tích cao sẽ càng khổ sở.
chơi game tam quốc 3q

Ngại gì một trận chiến?
Điểm giết chóc sẽ tự giảm 1 điểm mỗi 5 phút, có thể mua Thanh Tâm Đan ở Thương Thành để giảm cấp tốc điểm giết chóc này.
 Binh Bộ kính báo 3Q Mobile
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét