Nhà tài trợ

Túy Anh Hùng: Những Chức Năng Hay Chưa Từng Thấy

Giới Thiệu Các Chức Năng Chính Trong Túy Anh Hùng một game thẻ bài có sự hấp dẫn không ngừng tăng cao và bạn sẽ từng giây được chìm đắm trong cơn mê về một thế giới đại loạn và bạn sẽ là một anh hùng mạnh mẽ,  đang đứng lên để tiêu diệt tất cả những tên côn đồ hiểm ác trong Túy anh hùng online.
game tuý anh hùng Mobile

【Tu Tiên Đài】 Trên đỉnh núi Tiêu Dao có một chiếc phi thuyền hình Cá, đó chính là 【Tu Tiên Đài】, bắt đầu tu luyện chọn tu luyện thú cưỡi, mỗi ngày có 3 lần tu luyện, và có 4 lần cướp, tu luyện và cướp đều nhận được danh vọng và vàng, đồng thời có thể chiêu mộ Phật Quang để nhận được thêm nhiều danh vọng. Danh vọng nhận được có thể đổi mảnh tướng hoặc trang bị trong Shop Đấu Trường.
Túy Anh Hùng


Tu Tiên Đài
【Ngọa Long Quật】 Trong Ngọa Long Quật có rất nhiều tướng khác nhau, mỗi ngày có thể khiêu chiến 1 lần, mỗi tầng có 4 lượt quái phòng thủ, thông quan Ngọa Long Quật có thể nhận được chìa khóa và vàng, đánh tầng càng cao thì cấp chìa khóa nhận được càng cao dùng để mở rương chứa vàng, Exp võ tướng và mảnh Linh Thú. Đồng thời còn có thể nhận được Linh Ngọc, vào Shop Linh Ngọc để đổi kỹ năng Linh Thú, Thú hồn và Linh Thú. Ngoài ra, mỗi ngày còn có thể càn quét Ngọa Long Quật 1 lần. Rất thú vị phải không nào!
Túy Anh Hùng

Ngọa Long Quật
【Hệ Thống Mệnh Hồn】
Vào giao diện hệ thống Mệnh Hồn, thông qua tầm tiên để nhận Mệnh hồn, cấp mệnh hồn càng cao, thuộc tính sẽ càng lớn. Mệnh hồn gồm có 6 trận vị: Thần Mã, Thanh Long, Lan Báo, Cát Điểu, Thiên Lộc, Ma Thỏ, trang bị Mệnh hồn 9e63 cường hóa trận vị, mỗi trận vị có thể trang bị 8 cái mệnh hồn.
Túy Anh Hùng

Hệ Thống Mệnh Hồn
【Thần Khí】
Thần khí là chức năng ảnh hưởng rất lớn đến thuộc tính của Võ tướng, vào giao diện võ tướng, nhấn vào hệ thống【Thần Khí】, mỗi võ tướng đều có những thần khí khác nhau, thông qua cường hóa và rèn để tăng phẩm chất thần khí. Garena quyền Vương 98 cho Android Cường hóa cần tốn khoáng thạch nhằm nâng thuộc tính, và rèn thì cần tiêu hao khí linh, khí linh nhận được bằng cách dung luyện mảnh nguyên liệu. Đột phá thần khí có thể mở khóa kỹ năng bị động của võ tướng, ngoài ra còn có thể làm thay đổi hình dạng của thần khí nữa đó.
Túy Anh Hùng

Thần Khí
【Hệ Thống Giác Tỉnh】
Khi võ tướng đạt 5 sao và Lv40 sẽ mở hệ thống 【Giác Tỉnh】, mỗi tướng có thể giác tỉnh 6 lần, mỗi lần giác tỉnh sẽ kích hoạt kinh mạch, sau khi kích hoạt sẽ tăng thuộc tính mạnh hơn. Giác tỉnh lần 1, 3, 6 còn có thể thay đổi ngoại hình tướng. Mỗi lần giác tỉnh cần tốn giác tỉnh đơn, giác tỉnh đơn thông qua 【Tiệm Tướng Sao】 và 【Phụ bản Ác ma】 nhận được.
       GIỚI THIỆU MỘT SỐ TÍNH NĂNG HẤP DẪN

       - CÁCH VƯỢT ẢI NGOẠ LONG QUẬT

Giới Thiệu Tổng hợp những chức năng chính của túy anh hùng1.【Hệ Thống Ma Thú】
Túy Anh Hùng

Thông qua giao diện chính nhấn vào【Ma Thú】sẽ vào giao diện Ma Thú, 20h thứ 2,4,6 hàng tuần sẽ mở, toàn server hợp lực kích sát Ma Thú, dựa vào xếp hạng sát thương sẽ nhận được Vàng, Exp, Trân Châu…. Mỗi trận có 5 hiệp đấu, nếu không kích sát được Ma Thú phần thưởng sẽ giảm còn 1 nửa. Hãy chuẩn bị chiến lực mạnh nhất để nghênh chiến nhé!

2.【Trùng Chú Lư】

Túy Anh Hùng

Túy Anh Hùng

Chức năng chính của Trùng Chú Lư chính là thu hồi tướng về Lv1, khi thu hồi sẽ nhận lại được toàn bộ nguyên liệu trang bị, 80% vàng, Exp tướng và điểm kỹ năng. Cấp sao tướng và thần khí không bị ảnh hưởng. Khi chiêu mộ được tướng phẩm chất cao hơn, có thể thu hồi các tướng không cần thiết khác, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên.
3.【Hệ Thống Quân Đoàn】
game tuý anh hùng

Vào【Quân Đoàn】tìm một Quân Đoàn để gia nhập, cùng tham gia các hoạt động quân đoàn để nhận điểm cống hiến, điểm cống hiến có thể dùng để đổi hồn phách tướng trong Tiệm quân đoàn và học các kỹ năng đồ đằng, Quân đoàn có thể tăng cấp bằng điểm hoạt động quân đoàn, cấp càng cao, chức năng Quân đoàn càng phong phú, game Cửu Âm VNG khi tham gia quân đoàn chiến sẽ nhận được thêm nhiều cống hiến, vàng và Hàn Minh tinh thạch hơn, cá nhân người chơi khi liên sát cũng nhận được phần thưởng là rất nhiều vàng.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét