Nhà tài trợ

Hướng dẫn Chơi VLTK Mobile VNG trên PC/ Máy Tính

Có thể tải Võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính và chơi được bằng cách giả lập với phần mềm giả lập chơi game mobile trên Pc, mà hiện nay bạn có thể sử dụng droid4x, bluestack 2,.. để cài đặt vì chúng hợp với máy tính nhất và phương thức cài cũng khác là dễ dàng.

giới thiệu về game võ lâm truyền kỳ phiên bản mobile

game vltk mobile cho pc
- võ lâm truyền kỳ mobile là tựa game nhập vai có nội dung kiếm hiệp được xây dựng bởi hãng kingsoft là cha đẻ của bản VLTK Online trước đây và hiện nay họ đã xây dựng lại nội dung đó và mang nó lên mobile , mà giờ đây chúng ta đang được chơi nó do VNG đã mua bản quyền phát hành duy nhất tại Việt Nam .
- game mang câu chuyện kiếm hiệp kim dung và đã tái hiện lại hơn 8 môn phái trong đó và các nhân vật có chút hư câu nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực, game đã cho người chơi thấy được sự tranh giành thế lực của các môn phái mà ở đây bạn cũng chính là một phần trong đó và cuộc chiến truyền kỳ này sẽ chả bao giờ có hồi kết.
- nhiệm vụ yêu cầu của mỗi người chơi được đề cao hơn khi bạn phải cố gắng tranh đoạt những thứ được cho là độc nhất vô nhị trong giang hồ với các vũ khí, bí kíp võ công, vật phẩm ... và không quên nâng cấp mọi trang bị, thú cưỡi, vũ khí, cấp độ cho nhân vật chơi của mình và tiếp đó là đi sát hại các phe phái khác nhau trong giang hồ.

hướng dẫn tải Bluestack 2 để chơi VLTK Mobile trên PC

tải võ lâm truyền kỳ cho pc máy tính windowns 8
- Bước 1: bạn hãy tải phần mềm bluestack 2 về máy, Tại đây
sau đó là cài đặt nó lên máy tính của mình và chọn đăng nhập bằng Gmail 
- bước 2 : nếu như bản Võ lâm truyền kỳ mobile đã được VNG up lên cửa hàng Chplay thì bạn vào ch play và tìm theo tên game và chọn cài đặt để tải game về máy của mình, với cách tải trên chplay thì nó sẽ tự động cài lên luôn . còn đối với file APK thì bạn cần phải vào mục download khi nảy để cài lên .
- bước 3: sau khi đã cài thành công thì bạn chỉ cần mở game lên và đợi cho nó update xong và mở game lên và chơi thôi, nếu như có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập và chọn sever để chơi, còn nếu chưa thì đăng ký cho mình một tài khoản zing hoặc zalo để chơi võ lâm truyền kỳ 3d mobile rồi đó
- để biết rõ hơn thì nên xem video hướng dẫn cách cài nhéXem Video Ngay

- lưu ý: nhiều máy tính chạy Windowns có khi bị lỗi nên sẽ không thể cài được và bạn có thể dùng Droid4x nhé:

Tải Droid4X để chơi Võ lâm truyền kỳ mobile cho máy tính

hướng dẫn tải vltk mobile cho pc
- nếu như bluestack không thể cài được thì bạn có thể dùng droid4x nhé, với phần mềm này thì ưu điểm là nhẹ hơn, ít bị lỗi hơn và chơi game cũng khá là mượt mà, 

- bước 1: bạn hãy tải Droid4X và cài đặt nó lên máy tính ; Tại đây
- bước 2: khi đã cài ok thì mở nó lên thì bạn hãy nhìn vào màn hình của droid4x sẽ thấy nó có dòng chữ AppStore đó là cửa hàng google play (Chplay) đó nhé, bạn chọn vào đó và cần đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào ( nếu không có thì không xài được cửa hàng đâu nhé, nếu không thì lên google để đăng ký bằng sđt, 30 giây là có rồi)
- bước 3: sau khi đăng nhập bằng Gmail thì vào cửa hàng để tìm game ( võ lâm truyền kỳ mobile ) và chọn cài để nó tự động tải về và cài đặt ( cái này thì nó giống với phần hướng dẫn của blueStack 2 phía trên , bạn có thể xem lại )


- có thể xem video hướng dẫn cho dễ cài : Xem video này

với hướng dẫn này thì bạn có thể chơi game trên máy tính được rồi và các game nào bạn muốn chơi đều thực hiện như thế nhé.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét