Nhà tài trợ

Samsung bị kiện ở Mỹ vì điện thoại Note 7 phát nổ gây bỏng lớn

Một người đàn ông ở bang Florida, khẳng định đã bị bỏng nặng sau khi Galaxy Note của mình 7 phát nổ trong túi quần của mình, và ông đã đệ đơn kiện hãng sản xuất điện thoại Samsung. Đây là báo cáo trường hợp đầu tiên đối với Samsung tại Mỹ liên quan đến một Note 7 bị nổ .  Jonathan Strobel, 28 tuổi, đã nộp đơn hợp trong một tòa án bang Florida trong Pam Beach County, chỉ một ngày sau khi Samsung thu hồi khoảng một triệu Note 7 được bán ở Mỹ.
xem thêm: galaxy S7 và S7 edge đã có thông báo bản cập nhật mới

điện thoại note 7 của samsung bị nổ

chiếc điện thoại Note 7 gây nổ đã làm bỏng chân phải và ngón tay cái

theo lời của ông thì ông đang ở trong một cửa hàng ở Palm Beach Gardens vào ngày 09 tháng 9, sau khi chiếc điện thoại Galaxy phát nổ, thì ông đã kiểm ra và cho thấy Sự bùng nổ dẫn đến bỏng nặng trên chân phải của mình.
Trong khi cố gắng để loại bỏ điện thoại của mình từ quần của mình, Strobel cho biết ngón tay cái bên trái của ông bị bỏng rất nặng. Vụ kiện tuyên bố thiệt hại không xác định cho các hóa đơn y tế, tiền lương bị mất, đau đớn và thương tích khác.  Keith Pierro, luật sư Strobel cho biết, "Anh ấy có một vết bỏng cấp độ hai ,  kích thước bằng chiếc của điện thoại, trên đùi phải của mình. Thật không may cho khách hàng của tôi, việc thu hồi đến quá muộn."
- Nhớ lại Note 7 một điện thoại di động đã được bán trước ngày 15 tháng Chín đến tàu sân bay và cửa hàng trên toàn Mỹ bao gồm AT & T, Best Buy, Sprint, T-Mobile, US Cellular, Verizon và Samsung cửa hàng trực tuyến và các trang web khác.
-  Ủy ban Hoa Kỳ tiêu dùng an toàn sản phẩm (CPSC) cho biết đã nhận được 92 báo cáo của các pin quá nóng, trong đó có 26 báo cáo là bỏng và 55 báo cáo về thiệt hại tài sản, trong đó có vụ cháy trong xe và nhà để xe.

Samsung đã cảnh báo và yêu cầu mọi người cần đổi mới chiếc note 7

 Phát ngôn viên của Samsung Danielle Meister Cohen trong một tuyên bố gửi qua email nói với Reuters : "Chúng tôi không bình luận về cấp phát kiện tụng Chúng tôi kêu gọi tất cả những ai đang dùng Note 7 phải gửi lại để được hãng này sửa chữa vấn đề về Pin.
Samsung vừa công bố các thiết bị Note 7 thay thế mới sẽ có sẵn tại Mỹ ở hầu hết các cửa hàng bán lẻ từ ngày 21 tháng 9. Người tiêu dùng có các thiết bị bị ảnh hưởng bây giờ có thể thay thế điện thoại hiện tại của họ với các đơn vị mới với điều kiện của Mỹ.
 Tim Baxter, chủ tịch của Samsung điện tử tại Mỹ trong một tuyên bố cho biết, "an toàn người tiêu dùng luôn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Sự hợp tác của chúng tôi với CPSC để tiến nhanh theo động thu hồi các  điện thoại ở Mỹ và giải quyết vấn đề an toàn bằng cách bảo đảm chúng ta thu hồi các điện thoại Note 7 nhanh chóng và trao đổi mới cho họ ".

xem thêm: đây chính là điều bạn cần biết về bản iOS 10
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét