Nhà tài trợ

SamSung Trì Hoãn Ngày Bán GALAXY NOTE 7 Tại Hàn Quốc

Samsung cho biết chỉ có 200.000 người tiêu dùng ở Hàn Quốc cho đến nay đã thay thế các thiết bị bị ảnh hưởng của họ.
hình ảnh note 7 của samsung

Sam sẽ cố gắng, gắn nối lại thị trường của mình sau vụ Note 7

- Trong khi đang cố gắng thu hồi các điện thoại thuộc dòng Galaxy Note 7 bị lỗi thì mới đây hãng này buộc phải dừng ngày bán đến ngày 1/10 này thay vì phải bán vào ngày 28/9 .
- Việc thu hồi trên toàn cầu của khoảng 2,5 triệu điện thoại thông minh Galaxy Note 7 trong 10 thị trường khác nhau bao gồm cả Hàn Quốc đã được công bố vào ngày 2 tháng 9 sau khi các trường hợp được báo cáo của một số thiết bị nổ trong khi sạc.
- Vì số lượng thu hồi càng ngày sẽ ít lại nên hãy sẽ sớm mở lại ngày bán dòng mới với chất lượng pin sẽ được chú trọng hơn, nhưng đó chưa phải là vấn đề lớn, mà ở đây chính là việc bán tiếp một sản phẩm mà bấy lâu nay người dùng đang lo sợ, vì họ nghĩ rằng vẫn chưa có gì là chắc chắn và liệu nó có còn lỗi nào khác nữa không.
Công ty này muốn hoàn tất quá trình thu hồi một cách nhanh chóng để nó có thể khởi động lại để có thể tăng doanh thu trong quý IV để cứu hộ thu nhập của mình. Nhưng có những trở ngại rõ ràng trong quá trình công ty đang phải đối mặt với trong nước.

xem thêm: Samsung bị kiện ở mỹ vì điện thoại Note 7 gây bỏng lớn

Apple sẽ có cơ hội vương lên nhờ vụ note 7 bị lỗi

- vì vấn đế nổ pin trên chiếc galaxy note 7 trên nhiều quốc gia và gây ra thương tích khá là lớn sẽ khiến khách hàng của hãng cũng e dè việc tiếp tục mua loại điện thoại này và chắc chắc hãng apple sẽ cười thầm vì đó sẽ là cơ hội để họ có thể bán được dòng iphone 7iphone 7 plus của mình.

- Mặc dù các chương trình trao đổi Note 7 bắt đầu vào thứ hai (19 tháng 9), cho đến nay chỉ có 200.000 người tiêu dùng ở Hàn Quốc đã thay thế các thiết bị bị ảnh hưởng của họ. Con số này, theo Samsung, đại diện cho một nửa số khách hàng bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, quá trình thu hồi ở Hàn Quốc là khá chậm so với các thị trường khác như Singapore và Mỹ.

xem thêm: nhờ anh chàng 20 tuổi này mà facebook đã được vá lổ hổng lớn

Samsung sẽ bồi thường khi bạn đã đổi mới chiếc galaxy note 7

"Ngoài ra, 90% chủ sở hữu Galaxy Note7 đã được lựa chọn để nhận được Galaxy Note7 mới . Công ty hy vọng sẽ tiếp tục bán hàng tại các thị trường bị ảnh hưởng sau khi nhìn thấy sự tiến bộ với việc thu hồi. Tại SingaporeÚc, doanh số sẽ được nối lại vào tháng Mười, trong khi doanh số bán hàng sẽ khởi động lại trên khắp châu Âu vào cuối tháng mười một. Samsung đã thúc giục người tiêu dùng tham gia vào các chương trình trao đổi như đã có được tiếp tục báo cáo về NOTE 7 trong vụ cháy và thiệt hại ngay cả sau khi thu hồi, và cũng yêu cầu người dùng nên sử dụng loại sạc của hãng đã trang bị trên chiếc điện thoại galaxy note 7 .

xem thêm: Đây là chiếc Apple Watch 2 mà " Nhà táo" muốn tung ra
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét