Nhà tài trợ

Tải Buddyman Run - Chơi Game Vừa chạy vừa bắn nhau

Buddyman Run một game mobile giải trí nhẹ nhàng cho các bạn, và lần này thì nó sẽ khác với các tựa game mà mình từng giới thiệu cho mọi người và không phải là khác hẳn , mà nó cũng có một sô điểm giống nhau với talking tom gorl run vậy đó , những không chỉ có chạy và chạy mãi đâu, mà nó còn có cả bắn nhau vô cùng gây cấn nữa đó .
- xem thêmgame gây cấn nhất hiện nay Robo Rush - cuộc chiến robot

cuộc chơi vô tận trong Buddyman Run với nhiều kiểu khác nhau

chơi game Buddyman Run
- thật khó mà bỏ qua một tựa game cho người chơi thưởng thức được những phút giây hồi hộp liên tục như thế, với một đồ họa 3D khỏi phải chê và cộng thêm độ mượt mà của Buddyman Run thì bán ẽ bị nó làm cho say mê mất mà thôi.
- bạn sẽ hóa thân thành một chú kiến con nhanh nhẹn, và để có thể gia tăng tốc độ của nhân vật chơi thì bạn cần mua thêm các đôi giày cao cấp hơn để kiến con có thể vừa chạy nhanh và còn có thể nhảy cao để vượt hàng rào, vật cản nữa.
- ngoài ra thì bạn còn phải làm thêm những việc khác nữa như mua thêm những chiếc nón, găng tay, áo để có thể giúp sức mạnh của kiến được cao hơn nữa,

nhiều điều bất tận khi vào game Buddyman Run 

chơi game Buddyman Run cho android
- cuộc chơi sẽ không bao giờ kết thúc ,khi các con đường bạn chạy sẽ mãi mãi vô tận và cứ thế bạn sẽ chạy mãi cho đến khi nào mệt mỏi và bị chú kiến bị bắt lại mà thôi, trên đường đi sẽ có các vật chướng như hàng rào, đường tàu cắt ngang, xe cộ, và cao hơn là các con thú đang chạy ngược đường, máy bay bắn tỉa, ... và bạn cần có súng để bắn nát những vật cản đó đi, để có thể chạy được.
- bạn sẽ không thể dừng lại giữa chừng được và trên đường đi bạn cần phải nhặt các đồng tiền vàng kia để tăng số tiền vàng trong kho của mình để lập kỷ lục, ngoài ra trên đường còn có các vật phẩm, kỹ năng đặc biệt và bạn có thể nhặt nó.

những điểm hấp dẫn chỉ có ở Buddyman Run cho bạn khám phá

game Buddyman Run cho máy tính
  • - nhiều nhân vật cho bạn trải nghiệm.
  • - nhiều chế độ và các hiệu ứng khác nhau.
  • - các bản đồ mới và đẹp hơn.
  • - nhiều vật phẩm hơn trong shop.
  • - dung lượng nhẹ nhàng, và có thể chơi trên nhiều điện thoại android.
  • - giao diện trong sáng và đơn giản.
có thể thấy rằng Buddyman Run có nhiều điểm để cho chúng ta khám phá và chơi nó ngay từ bây giờ.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét