Nhà tài trợ

Tải Crasher 3D - Game Mobile MMORPG Nhập Vai Quá Đỉnh

Crasher là game nhập vai ăn khách bật nhất tại thị trường hàn quốc và hiện nay nó đã có được một số bản tiếng anh, thái lan, trung quốc, game có nội dung về những cuộc chiến đấu thần thoại, tạo cảm giác lối cún người chơi rất cao, không những thế, Crasher còn có được một đồ họa quá đỉnh mà có thể không thể còn lời nào để miêu tả vẻ đẹp chết người đó được nữa.
- Theo thống kê hiện nay thì phiên bản quốc tế đã thu được 6 triệu lượt tải trên google play dành cho android và 4 triệu trên Store ios và những con số biết nói này không hề dậm chân tại chổ mà nó đang tăng lên chóng mặt.

Crasher là game Online nổi tiếng từ trong trứng nước

tải Crasher cho ios
hình ảnh game Crasher 3d
Crasher do hãng 4399enGame sản xuất và phát hành, là một hãng lớn có tiềm năng rất cao và các đứa con của họ cũng mang được tiếng vang không hề nhỏ với Dark Ares, Holy Knight EN, với số lượng game họ cho ra không quá cao và hình như là các tựa game nào tung ra cũng tạo một điểm xoáy lớn , làm thu hút hàng triệu triệu game thủ trong và ngoài nước biết tới.
- dù trước khi chưa ra bản chính thức và mới được giới thiệu sơ qua thôi mà đã biết bao con tim đã sẵn sàng hiến máu vì game , vì người chơi cũng quá hiểu rằng NPH 4399enGame lúc nào cũng nhắm đến khách hàng là thượng đế và hơn thế nữa đó là sự hấp dẫn mà hãng muốn gửi đến người chơi game của mình.
xem thêm: chơi thử game Hit Mobile, Game PK tơi bời thả gả

những điểm ăn khách mà Crasher MMORPG này có được

tải game Crasher cho điện thoại apk
- thế giới bao phủ lên game một màu tươi sáng và các thế lực trong game cũng không ngừng ra tay hãm hại các thế giới khác, game cho người chơi các bản đồ rộng lớn khác nhau, gồm những map: Dawn City, Lost City, Hawburg, Snow Field ... và bạn sẽ tha hồ ngao du trong bản đồ cực lớn này và nơi đó không chỉ để cho bạn đi ngắm nghía cảnh vật trong đó đâu, vì nhiều khi sự nguy hiểm sẽ xuất hiện trước mắt bạn và có thể bạn bị ăn Pk của ai đó, quái vật...
- không cần vip bạn cũng có thể trở thành cao thủ trong Crasher mobile và điều này cũng khá là khó khăn khi chính bạn phải bỏ thời gian ra để cày cuốc game và liên tục chơi game để có thể nhận được nhiều thứ cũng như muốn được tiến cấp.

những đặc điểm hấp dẫn của Crasher mobile

tải game Crasher cho android
downlaod game Crasher
  • PVP bất tận với các kiểu khác nhau.
  • MAP lớn và đang dạng.
  • Không cần vip vẫn có thể thành cao thủ.
  • Game 3D có đồ họa đẹp tuyệt vời.
  • PVE cực đã với săn boss thế giới, diệt quái vượt ải.
xem thêm: 3Q củ hành phiên bản mobile với 3Q 360Mobi cực hay
và còn nhiều điểm mới lạ của game đang chờ bạn khám phá.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét