Nhà tài trợ

Tải Gem Raiders - Game Cướp Đá Quý Trong Mê Cung

Gem Raiders một game hay vừa mới co mặt trên google play và đã thu hút hơn 500 ngàn lượt cài đặt trong thời gian ngắn, dù chưa được cho là quá ngoạn mục hay là lập kỷ lục gì, nhưng đối với một game không quá nổi bậc như nó mà đã được con số như thế đã là quá tốt rồi, nhiệm vụ của bạn là hãy đi tìm kiếm và đánh cắp những viên đá quý trong mê cung vô tận kia và trong mê cung đó sẽ có nhiều địa điểm là nơi cất giữ đá quý của người chơi khác và thế nên bạn cần phải nhanh chóng cướp lấy gem của họ và cố gắng chạy thật nhanh qua các mê cung kia mà không bị chạy nhầm vào các đường cụt.
xem thêmChơi game thú vị nhất 2016 với Rob Rush

hãy bảo vệ Gem và đi cướp Gem của người khác

tải game Gem Raiders mod tiền miễn phí
- Trong Gem Raiders bạn sẽ hóa thân thành những con quái vật nhỏ bé và nhanh nhẹn, hãy dành cho mình một nơi để có thể giữ được kho báu của mình và tránh bị các người chơi cướp phải, nếu bị ai đó cướp lấy thì bạn hãy tìm mọi cách đuổi theo người đó để giành lại số đá quý của mình.
- Game tạo ra nhiệm vụ cho mỗi người chơi và bạn hãy làm theo, nó có kiểu chơi như clash of clans hay là các game mobile làm nhiệm vụ khác, và chỉ cần đi giành giật lấy của người này và bị người khác cướp lại , tạo ra sân chơi cho người .

tự thiết kế các mê cung của riêng mình 

tari game Gem Raiders cho apk miễn phí
- không chỉ đi cướp mà tự thân mình còn phải sáng tạo ra các đường lối đi riêng để có thể đánh lừa và mê hoặc người khác và bạn cần phải mua thêm các vật phẩm khác để trang bị cho mê cùng và nói đúng hơn là các đường đi 
- tùy vào cấp độ khác nhau mà bạn sẽ gặp được các đối thủ cao hoặc là thấp hơn mình và chính vì thế mà game Gem Raiders sẽ tạo ra cho bạn các thử thách khác nhau, 
- cuộc hành trình của bạn sẽ như vô tận và cứ tăng lên cao dần mãi và lên càng cao càng khó hơn nữa khi gặp phải các đại cao thủ trên toàn thế giới và đối mặt với tình trạng vị cướp đến nhà và vơ vắt sạch của cải của mình.
xem thêmxếp hình cực hay cùng game Ice Cream Paradise Match 3

tính toán đường đi để xâm nhập vào các mê cung 

chơi game Gem Raiders cho điện thoại
- trong các mê cung thì có thể thấy được sự tính toán hợp lý và bố trí một số cạm bẫy của người chơi khác và hãy đánh giá sao cho mình có thể xâm nhâm vào để đánh cắp các gem báu vật trong đó.
- có thể thấy Gem Raiders không đơn thuần chỉ là game bình thường mà nằm ẩn từ bên sâu là sự chiến thuật, sáng tạo.. để làm nên chiến thắng cho riêng mình

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét