Nhà tài trợ

Tải King Of Tanks - Game Vua Bắn Tăng Mới Cho Android

King Of Tanksgame mobile mới, đang được phát hành rộng rãi trên di động,  thuộc hệ điều hành Android hoàn toàn miễn phí, game sẽ gợi lại những hình ảnh về tuổi thơ khi cái thời còn chơi game 4 nút bấm, bằng tay cầm, trong King Of Tanks sẽ tái hiện đầy đủ các phòng chơi cho bạn, và khó để quên hơn là những chiếc xe tăng được tạo lại giống hệt từ các ô gạch, lối đi, giao diện đều đầy những chức năng như thế.
- Vừa bắt đầu vào game thì bạn sẽ cần chọn chế độ chơi,  nếu chọn chế độ online thì cần tạo tài khoản và khi chơi thì bạn sẽ chiến đấu với người chơi thật, còn như chọn offline thi không cần lập tài khoản, mà chỉ cần ấn nút bắt đầu là có thể vào bắn phá rồi.
xem thêm: game nhập vai bắn xe tăng online 3d với Tank HIT

King of tank có nhiều nhiệm vụ khó khăn, chế độ thử thách lớn

game bắn xe tăng hay king of tank online
- Nhiệm vụ của mỗi người khi vào King Of Tank là phải bắn phá nát xe tăng của địch và cần bắn nổ các khối gạch để nhận thêm vật phẩm mới, sự hấp dẫn của game sẽ được kéo dài liên tục cho đến khi hết giờ và điều hay hơn nửa đó là sự khéo léo né tránh các đường đạn của địch,  đặc biệt là khi chơi chế độ online sẽ có nhiều điểm hay hơn nửa.
- Game đã tái hiện là trò chơi bắn tank của năm 1890 trước đây,vì lúc trước nó là trò bắn nhau hay và đầu tiên nên đã có số lượng người chơi biết đến rất lad nhiều nên đã có sẵn lượng fan lớn trên toàn thế giới.
- Game huyền thoại này có nhiều điểm mới từ âm thanh sống động từng giây cho đến sự chiến lượt để có thể hạ được xe tăng của địch.

những điểm hấp dẫn trong game bắn tăng king of tanks 

tải game bắn nhau king of tank cho android
  1. âm thanh chân thực, mang lại cảm giác hào hùng hơn.
  2. vật phẩm phong phú như skill, tank, áo giáp, đạn.
  3. nhiều chế độ thi đấu như pháo đài, thành phố ma quái, ...
  4. chơi và thách đấu cùng bạn bè và mọi người.
  5. chế độ chiến đấu với nhiều cao thủ khác nhau.
  6. chế độ luyện tập với Ai siêu thông minh sẽ khiến bạn thấy sợ.

hướng dẫn cách chơi game King of tank - vua bắn tăng

chơi game bắn xe tăng king of tanks
- vào game bạn sẽ thấy bên góc phải của màn hình điện thoại sẽ là các nút bắn, tấn công của các skill, còn bên phải là các nút duy chuyển.
- khi bắt đấu thách đấu trong trận chiến thì 2 tay của bạn cần phải phối hợp nhịp nhàng để có thể vừa chạy vừa có thể xoay đầu và bắn, nhưng trong tình huống nguy hiểm thì bạn cũng nên chạy rẽ trái phải hay là lùi lại để tránh né đạn.
- mới bắt đầu vào chơi game vua bắn tăng tình bạn sẽ cảm thấy khó thao tác và còn chậm chạm, nhưng sau vài trận thì bạn sẽ quen dần và độ thuần thục sẽ tăng lên và lúc đó thì sẽ chơi dễ dàng hơn nữa.

- Xem thêm: chơi ngay game Pokemon go phiên bản Pixel với Pixelmon Go


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét