Nhà tài trợ

Tải Mobile Legends - Game MOBA rất giống LOL Cho điện thoại

Lại thêm một game Moba trên Mobile giống như LMHT vừa có trên Android và iOS và Mobile Legends chính là trò chơi di động đang khiến game thủ trên mọi nơi trên thế giới phải chao đảo và chào đón nồng nhiệt,đến với game ngay từ bây giờ để tham gia cùng bạn bè để chiến đấu hết mình trong cuộc chơi với 5Vs5 mà ngay tại Mobile Legends bạn sẽ có thể thấy được sự mới mẽ bất ngờ mới của game.
- Xem thêm: We MOBA game di động gây nghiện trong 30 phút

Mobile Legends đang được game thủ LMHT thích thúgame Mobile Legends cho pc máy tính

- Vào game bạn sẽ được chọn lựa một tướng theo yêu thích của mình, mà hiện nay game đã cập nhật hơn 30 tướng mạnh mẽ và có các kỹ năng đặc biệt khác nhau, và trước khi bắt đầu cuộc chiến thì bạn sẽ có 10 giây chọn và sau đó thì sẽ khởi động cuộc chơi và tùy vào hình thức chiến đấu mà trong đó sẽ có các loại hình, mà trong đó sẽ có thời gian,  map,. ..khác nhau hoàn toàn và như các bạn đã từng chơi liên minh huyền thoại Online thì khi vào Legends Mobilebạn sẽ dễ chơi game hơn vì dường như nó cũng áp dụng một số chức năng ưu điểm của LMHT để mang nó vào.
- Hiện tại thì với phiên bản bản Esports Moba thể thao điện tử di động Mobile Legends: Esports MOBA sẽ cho bạn những trải nghiệm khác lạ và nó sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị chơi game Trí tuệ đầy thử thách.
- Xem thêm: Huyền thoại MOBA - Bản Sao 99,99% của LMHT trên Web

là game có trên điện thoại Android và ios miễn phí

tải Mobile Legends cho bản APK mới nhất

- Điều khiến bạn sẽ thích thú với trò chơi này đầu tiên đó là mặt đồ hoạ, đó là điểm hút các bạn khi nó mang bối cảnh rừng núi và được chia thành 2 phần cân bằng nhau,  điểm xuất phát sẽ có thể giúp bạn hồi phục máu và Mana, và khi đó bạn còn có thể mua các vật dụng vật phẩm hỗ trợ.
- Tiếp đó là sẽ được chia thành 3 tuyến đường chính và trong 5 người cùng đội phải tính toán làm sao để chia ra để đi đánh chặn và tấn công đội của đối thủ,điều chú ý đó là cần phải đánh chiếm các trụ nhà phụ và quái để có thể chặn đường đi của phe kia và sau đó là tiến vào trụ, nhưng sự nguy hiểm hơn đó là mục tiêu trụ chính hay còn gọi là trụ nhà rất khó phàttva nó còn bắn ra các tia sét khiến ta mất máu, còn phe kia thì tới tấp đánh lại chúng ta, để có thể chiến thắng cần có sự khéo léo thông minh và một chút may mắn.
- Khi kết thúc trận đấu thì bảng thành tích sẽ xuất hiện tổng quát, gồm có số lần tiêu diệt đối thủ, số lần hỗ trợ và số lần bị hạ sát,  còn dãy số kia là điểm.
- Xem thêm : Tải 3Q 360Mobi - Game Moba Hay nhất Tại Việt Nam

những điểm nổi bật đáng chú ý của Mobile Legends 3D
game moba hay giống như lmht Mobile Legends

- Là game di động mang linh hồn và thể xác của game LOL
- Game đã tái hiện chân thực lại game liên minh từ Pc lên mobile
- Áp dụng nhiều kỹ thuật chơi khác nhau và thông minh hơn.
- Hệ thống chiến đấu đa dạng từ Ai cho đến người thật.
- Sự cơ động trong tác chiến và nhiều tình huống nguy hiểm.
- Luôn luôn sáng tạo để chiến đấu và kết hợp ăn ý với đồng đội.
- Trận chiến 5Vs5 với map quen thuộc như 3 tuyến đường, 18 tháp phòng thủ, 4 khu rừng.
- 2 boss và vô số quái vật nhỏ.
- Đánh quái để nhận thêm tiền để có thể mua thêm vật phẩm hỗ trợ.
- Nhiều giả đấu lớn, nhỏ thu hút hàng triệu người xem.
- Xem thêm: Đây Là Những Game Giống LMHT mà lại Hay trên Android
một game mobile chuẩn MOBA hay để bạn chơichơi game moba Mobile miễn phí trên Android

- Nếu so sánh giữa Mobile Legends với các game cùng loại trên điện thoại thì dường như rất khó để nói lên hết vì mỗi game đều có điểm hay của mình và nếu là một người chơi đam mê dòng game chiến thuật giống như Liên minh trên máy tính và hiện nay game đã có cho các bạn chơi.


Cập nhật phiên bản mới với tên gọi Mobile Legends: Bang bang

- phiên bản cập nhật mới nhất vào ngày 31/10/201 trên android và Mobile Legends: Bang bang sẽ có nhiều thay đổi mới hơn và vẫn chưa có trên windows phone lumia .
- Trong lần update này sẽ có nhiều cãi tiến mới và các hệ thống cũng như tướng mới .
- Tướng mới: Lolita
- Skin mới cho: Eudora, YunZhao, Bane, Nana
- Thay đổi tướng Balancing
- sửa lỗi một số thiết bị không phù hợp, cũng như không cài đặt được game.
- Thay đổi thời gian hồi sinh khi bị chết trong trận đấu.

những đánh giá của những người chơi Mobile Legends

Game hay nhưng còn lỗi Ko cần máy đánh dùm. Kỹ năng cao nhất chứ mắc gì cho nhỏ nhất xài dc cái đách đéo gì đâu.ko chat thì Sao giống lmht

- Chơi giật lắm admin. Mọi game khác thì rất mượt. Mỗi game này bị vậy ko thể chơi nổi. Ad kiểm tra lại máy chủ xem sao.

- Ad ơi ra tướng leesin đi ạ giống trong liên minh đó mong ad ra tướng giống trong liên minh ạ vs lại lồng tiếng giống trong liên minh là ok 

- Muốn out nick cũ để nhập nick mới. Vào chơi nhân vật mới mà ko đường nào tìm được cách để out ac nhân vật cũ và thoát nhân vật mới qua. Chỉ có mỗi tính năng thoát game. Ad làm ơn chỉ cho ae với.- Tải Về: https://goo.gl/C59ata mới
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét