Nhà tài trợ

Tải Pixel Launcher - Giao diện tuyệt vời cho Android

Pixel Launcher là một app gia diện cho google phát triển riêng cho hệ điều hành Android và trước kia nó có tên là Nexus Launcher và giờ thì đã được tân trang lại và có tên mới như thế này đây.

Pixel launcher có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại khác

cách tải nexus launcher
Pixel launcher đã có thể chạy trên nhiều thiết bị android
- nếu như bạn là một người dùng điện thoại android và thường xuyên thích thay đổi các giao diện khác nhau trên điện thoại và những app kia thì không được mấy cái làm bạn vừa lòng và nó được cái này thì lại mất đi cái kia và nhiều cái được cho là tốt thì cần phải bỏ tiền mặt ra mới có thể tải về dùng được và đó là điều mà tất cả chúng ta đều không muốn vì chưa biết nó có phù hợp với chúng ta hay không và liệu nó có an toàn như mình nghĩ không, vì hiện nay không phải 100% các ứng dụng trên cửa hàng chplay đều nguy hiểm vì google không thể kiểm soát được và nhiều apps có cài mã ăn cắp thông tin người dùng. 
- thế nên khi sử dụng Pixel launcher do google làm nên thì bạn sẽ tin tưởng rồi và những gì bạn đang cần để thay đổi hình ảnh, màu sắc, icon biểu tượng của điện thoại của mình , thì Pixel launcher này sẽ có .

sự nổi trội của Pixel launcher là đây

hướng dẫn trai pixel launcher cho apk
Pixel launcher được phát triển mạnh mẽ hơn 
- nó có được những điểm nổi trội hơn đó là;
- tiết kiệm pin hơn: so với các app cùng loại trên thị trường thì google đã tối ưu tốt nhất để giao diện của mình có thể đảm bảo rằng nó không ngốn quá nhiều pin cho điện thoại.
- mượt mà hơn: không thể chê vào đâu được khi nó có thể cho bạn lướt qua, lướt lại một cách mượt mà nhất có thể, và đảm bảo điện thoại của bạn chạy HĐH android 4,1 trở lên.
- các Widget tiện lợi: có thể nói đây là sản phẩm tốt mà những launcher nổi tiếng như: Apus launcher, hay là Yandex launcher cũng khó mà vượt qua được Pixel launcher này được.
- đa nhiệm tốt và ít tốn ram: nó chỉ hoạt động mà không sử dụng đến bộ nhớ Ram quá nhiều trên đt của bạn và khi download về thì cũng có dung lượng khá là ít.

hướng dẫn cách tải và cài đặt Pixel về điện thoại

- để có thể sử dụng thì đầu tiên bạn hãy tải nó về ( link tải ở cuối bài viết này) và nên dùng 3G còn lưu lượng tốc độ cao hay là wifi để trai cho nhanh, nói vậy thôi chứ Pixel chỉ có 3,2Mb thôi nên đa số điện thoại nào cũng có thể tải file APK về ok rồi.
- nếu điện thoại của bạn chưa mở bảo mật để cài app ngoài cửa hàng thì vào Cài đặt - Bảo mật - chọn dấu tích vào ô cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc thế là được và quay lại chọn file APK vừa tải lúc nảy để cài đặt là ok, 

nếu như bạn cài lên điện thoại mà không được thì bình luận phía dưới để mình hỗ trợ cho nhé.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét