Nhà tài trợ

Tải ​Tank Hit - Game Bắn Xe Tăng 3D Rực Lửa

​Tank Hit một game chơi bắn xe tăng cực kỳ đã tay của NPH Gamesofa vừa chớm có trên Android lẫn ios và thực sự thì game rất hay và khiến nhiều người chơi bấn loạn trong cuộc chơi sinh tồn này và sự gây cấn trên chiến trường sẽ làm bạn không thể nào bỏ sót qua một game mobile đỉnh như thế này .
xem thêm: game đua xe địa hình HOT Nhất 2016
- là game cho phép bạn hóa thân mình thành một xạ thủ tài năng, với khả năng duy chuyển chiếc xe tank của mình vượt qua các chướng ngại vật, sự ẩn nấp khiến đối phương không thể tìm ra, và có thể phát hiện rồi hạ mục tiêu bằng một quả đạn pháo thật chính xác.

nhiều thể loại bắn nhau cực đã chỉ có ở ​Tank Hit

game bắn súng ​Tank Hit cho ios
game bắn xe tăng ​Tank Hit miễn phí
- trong một phòng thi đấu thì sẽ có tất cả là 10 người chơi với nhau và mỗi đội sẽ có 5 người, và cuộc chơi sẽ duy trì cho đến phút cuối và khi kết thúc mà ai có thành tích tiêu diệt được nhiều đối thủ nhất sẽ chiến thắng. sự hồi hộp sẽ khiến cơ thể bạn như đông cứng lại khi đồng đội của mình và phe đối lập lại tấn công một cách dữ dội và chính bạn cần phải sáng suốt hơn để có thể ngắm mục tiêu thật chuẩn xác và ấn nút bắn thật nhanh trong một phần nghìn giây đó để hạ được chiếc xe tăng nổ tung lên.
xem thêm: chơi game thực tế ảo trên điện thoại với Pokemon GO
- vì là game online nên bạn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn gấp bội lần vì sẽ có không ít người chơi đã luyện lên mức cao thủ và tất nhiên là như thế sẽ tạo sự cuốn hút hay hơn vì đó là khi bạn chiến đấu với người thật mà không phải là BOT nữa. mỗi cuộc chơi sẽ có 20 phút và tùy vào cách chủ phòng thiết lập hay là thể loại mà cuộc chơi sẽ có sự kết thúc nhanh hoặc là chậm và có thể đội của mình sẽ chiến thắng hoặc là thua trận vào những thời gian cuối cùng của trận đấu.

nâng cấp vũ khí xe tăng là điều cần thiết nhất ở trong ​Tank Hit

chơi game bắn xe tăng 3d ​Tank Hit
- như đã nói phía trên bài viết, vì ​Tank Hit là game có cơ chế nâng cấp để gia tăng thêm sức mạnh cho mỗi chiếc xe nên bạn cần phải liên tục nâng cấp và trong game sẽ có nhiều loại vật phẩm, trang bị để bạn có thể mua, và trong shop sẽ có thể mua bằng vàng và kim cương, đối với vàng thì bạn có thể nhận từ nhiệm vụ để có, còn đối với kim cương thì có thể nhận một ít từ sự kiện, nhiệm và còn có thể nạp tiền vào để có được.
- bạn sẽ nâng cấp các hệ thống của xe tăng từ, đạn, động cơ, thân xe, nòng pháo, bánh xe... nhưng không chỉ có nâng cấp không đâu, vì sau mỗi trận đấu thì xe sẽ bị hỏng hóc một số thứ và bạn cũng cần phải sửa chửa để có thể xe đạt tốt khả năng của mình.

những điểm nổi bật của game ​Tank Hit mobile

download game ​Tank Hit android
  1. game khoa học viễn tưởng kết hợp với bắn xe tăng.
  2. có nhiều chế độ đa dạng khác nhau.
  3. có nhiều map cho bạn trải nghiệm.
  4. càng lên cấp độ cao thì độ khó càng tăng cao.
  5. cơ chế chơi hấp dẫn và khiến người chơi hồi hộp.
  6. hàng loạt vũ khí bom tấn đã có trong game.
  7. kết hợp với đồng đội để làm nên kỳ tích.
  8. mỗi trận chiến sẽ có đến 10 người tham gia.
  9. các map mới như sa mạc, thành phố hủy diệt, rừng âm u, ...
bạn sẽ thấy được rằng đây là game bắn tanks hay và khó lòng mà rời xa nó được trên chính chiếc điện thoại của mình.

xem thêm: cùng mèo tom nhặt vàng trong game Talking tom gold run

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét