Nhà tài trợ

Thời Không Triệu Hoán Mobile - 1 Game MOBA Kiểu LMHT Rất Hay

Thời Không Triệu Hoán Moba Là game mới nổi tại trung quốc đang được game thủ xứ này ưa chuộng bởi nó lai theo kiểu của game liên minh huyền thoại vậy và cũng có sự thay đổi riêng cho mình như giao diện, nhân vật cũng phá cách hơn giúp trải nghiệm người chơi có phần kích thích hơ nữa, mặt dù mang tiếng là ăn theo LMHT nhưng Thời không triệu hoán vẫn cho người chơi đi sang một chặn đường mới và có sự chuyển biến về hình thức và cả mặt chức năng hơn nhiều.
xem thêm: TOP các game trên điện giống Liên minh huyền thoại nhất năm

Thời Không Triệu Hoán Cũng có nhiều điểm hay không kém

Thời Không Triệu Hoán Moba cho apk android
- ở trung quốc thì TKTH có tên china là 时空召唤 MOBA nhưng hiện nay thì chỉ mới bước vào giai đoạn beta thôi nên game sẽ mở cửa sớm vào đầu năm 2017 cho mọi người chơi thử.
- nếu đánh giá về độ hay của game này so với các sản phẩm cũng ăn theo kiểu Moba như vương giả vinh diệu , Ace Of Arenas ... thì vẫn còn kém hơn nhiều vì nó chỉ mới đặt chân vào vạch xuất phát nên se còn ít điểm mạnh để có thể cho game thủ thấy mình là một game HAY.
- game sẽ có hình chức chiến đấu ở các bản đồ đối xứng với nhau và trận đấu sẽ có theo kiểu 5vs5 và nếu bạn đã từng thử chơi qua các game như LMHT, VGVD, 3Q 360Mobi,...hay là một game tương tự như thế này thì cũng sẽ dễ dàng nắm bắt được các hình thức và chức năng của game này nên điểm này mình sẽ không kể thêm vì có sự tương đồng rồi.
xem thêm: 3Q 360Mobi - bản 3Q củ hành trên Mobile cực đã

Nhiều hệ thống mới và chủ yếu là nhắm vào người chơi hơn

game Thời Không Triệu Hoán Mobile china
Thời Không Triệu Hoán Mobile game giống lmht
- trong giai đoạn beta này thì vẫn chưa đánh giá rõ hết về game nên cũng thực sự là chưa nắm hết về game và các bạn cũng nên biết là NPH cũng có thể thay đổi một ít khi game ra mắt để phù hợp hơn.
- trên trận đấu thì game đã có trang bị micro âm thanh, nên khi chơi bạn có thể nói chuyện với team của mình được trực tiếp và rõ ràng hơn mà không cần phải dùng đến viết chữ nữa.
- shop mua đồ thì cũng khá là đa dạng và kỹ năng cũng có phần hấp dẫn không kém và khi đi đánh thì nhớ mua các vật dụng liên quan cho nhân vật chơi của mình nhé.
- ngoài ra nếu khi mới bước vào game thì bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi nên lúc này bạn sẽ được vào phòng đánh với AI ( AI là Bot tự động của hệ thông, không phải là người chơi thật) nên sự luyện lập và cần sự thuần thục vào lúc này rất là cao.

- xem Video trong game MOBA thời không triệu hoán mobile

Nếu thích thì các bạn có thể tải game Moba Thời Không Triệu Hoán về chơi

- link Game: http://a.9game.cn/skzh/

xem thêm: Vương giả vinh diệu Online - game mobile giống LMHT đến 99% 
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét