Nhà tài trợ

Đuổi GIF Bắt Từ - Hay Hơn Cả Game Đuổi Hình Bắt Chữ

Đuổi GIF Bắt Từ một trò chơi trí tuệ đang làm lay động con tim người chơi và nó có đủ những điểm hay để khiến cho chính bạn cũng phải há mồm vì độ khó cũng như sự hại não vốn có mà game đặt ra cho người chơi.
xem thêm: chơi Pixelmon GO một game hay không kém Pokemon gO
- nếu như trong năm 2014 thì trò chơi đuổi hình bắt chữ đã làm cho cộng đồng game nao núng vì sự cuốn hút và chính vì nó mà đã làm cả cộng đồng mạng phải xôn xao, Nó đã khiến biết bao game mobile hay từ trong và ngoài nước lúc đó bị mất sức hút chỉ vì ai ai cũng chơi đuổi hình bắt chữ, thế những điều đó đang dần dần quay trở lại thế giới của chúng ta khi hiện nay , nhóm sản xuất Bua Team đã tung ra phiên bản mới và vẫn theo kiểu bắt chữ , nhưng lại có cách chơi hay không hề thua kém.
- Đuổi GIF Bắt Từ đã nâng giá trị của sự suy nghĩ và liên tục bạn phải hoạt động khối não của mình chỉ vì những hình ảnh động Gif trong đó.

Cách Chơi Của Game Đuổi GIF Bắt Từ trên điện thoại

đáp án mới của game đuổi gif bắt chữ tổng hợp
với cách chơi thì ở đây sẽ có nhiều người biết tới và cũng như sự đơn giản của nó mà chính cả những ai mới bắt đầu vào cũng có thể biết đến, và mình cũng nói sơ qua cho những ai muốn vào chơi thì sai khi Chọn Nút Bắt đầu thì trên màn hình sẽ xuất hiện một hình ảnh động hay còn gọi là ảnh Gif và bạn phải cần nhìn vào bức hình để đoán ra câu trải lời, tùy vào mỗi câu hỏi mà số lượng ô chữ cái của câu trả lời có sô lượng ít hay nhiều và khi đoán thì bạn có thể đoán nhẩm xem câu trả lời của mình có khớp với số ô trên màn hình điện thoại không và thời gian là không giới hạn cho bạn.
 - điều bắt buộc của mỗi câu hỏi là bạn phải trả lời thì nó mới chuyển sang câu hỏi mới và không được bỏ qua.
- điều thứ 2 : bạn có thể dùng trợ giúp bằng cách dùng kim cương để mở chữ cái gợi ý, nếu như không muốn tốn nhiều Kim cương ( Kc) thì bạn còn có thể chia sẽ bức hình đó lên FaceBook để mọi người có thể giúp bạn bằng cách ấn vào biểu tượng chữ F trên góc màn hình.
Xem thêm: chơi game đổi thưởng cùng bắn cá siêu thị online

Sự Thú Vị cũng như độ làm khó và thách thức người chơi

game đuổi gif bắt từ 2016 miễn phí
- game sinh ra dành cho những ai am hiểu dân gian Việt Nam, vì đây là game Việt và nó được lấy các câu hỏi từ những điều từ xưa đến nay như các câu đối, câu nói của ông bà thuở xa xưa và các trò chơi Đuổi GIF Bắt Từ này không những thử thách sử hiểu biết của bạn mà nó còn giúp bạn biết thêm nhiều điều mà mà trước đây chính bạn cũng chưa biết từ trong sách vở trong trường học.
- sự đa dạng về chủ đề của câu hỏi từ những hình GIF và các câu trả lời sẽ giúp bạn chơi mãi mà khong phải lo rằng sự ít ỏi của câu hỏi và game sẽ liên tục cập nhật các câu hỏi mới và từ cấp độ dễ cho đến trung bình và cao hơn là khó sẽ khiến bạn mệt mỏi với game kinh điển này.

những điểm hấp dẫn từ Đuổi GIF Bắt Từ đang có được

hướng dẫn chơi game đuổi hình bắt chữ 2017

  1. hàng trăm câu hỏi khó và những đáp án thật bất ngờ vì sự đơn giản của nó.
  2. ảnh GIF thân quen và bí ẩn trong đó là đáp án 
  3. câu hỏi được tự động xuất hiện ngẫu nhiên và không được công bố trên mạng
  4. đồ họa đẹp mắt, chức năng dễ dùng.
  5. có bảng xếp hạng cao thủ, giúp so đo người tài giỏi.
  6. vượt qua mỗi câu hỏi sẽ nhận được vàng và có thể dùng vàng để trợ giúp.
  7. người chơi đông đảo sẽ giúp bạn trả lời.
  8. gặp câu hỏi không thể giải được thì chia sẽ ngay lên Facebook để nhờ mọi người giúp đỡ.
- nhìn chung đây là một game rất đáng để cho các bạn chơi trong thời gian nghỉ ngơi và cả lúc rảnh rỗi và nó có thể giúp bạn biết thêm nhiều điểm mới mẻ khác nữa hãy tải game để chơi ngay trên di động vì đuổi gif bắt chữ đã có trên Android và sắp có cho ios iphone nữa đó.

Xem thêm: Tải Võ lâm truyền kỳ mobile - Game Nhập vai Số 1 Vn

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét