Nhà tài trợ

VPN miễn phí không giới hạn của Opera đã có trên máy tính

Opera đã sẵn sàng tung ra một bản VPN của mình sau khi họ đã đưa VPN miễn phí lên di dộng và đó là một bước đi tốt để có thể xây dựng dịch vụ VPN của mình .
ứng dụng vpn của opera
phần mềm Opera VPN

xem Thêm: Tại Hàn Quốc Note 7 đã bị trì hoãn ngày bán ra

Opera VNP nay đã có trên tất cả từ Android, iOS và Máy Tính

- Opera ra mắt miễn phí ứng dụng VPN cho Android và iOS trên điện thoại thông minh vào đầu năm nay và đã chứng minh rằng người dùng đã sử dụng rất nhiều cũng như việc họ đánh giá rất tốt sản phẩm của hãng này. Trong Khi sử dụng và bắt đầu khởi động VPN thì nó tạo ra một kết nối an toàn đến một trong năm địa điểm máy chủ của Opera trên thế giới. VPN cho phép người lựa chọn nơi xuất hiện trên mạng Internet, cho phép họ truy cập vào nội dung giới hạn địa lý cũng như chặn cookie quảng cáo theo dõi.

- Trình duyệt Opera có thể tự động chọn vị trí máy chủ tốt nhất dựa trên các yếu tố như tốc độ mạng, độ trễ, vị trí và dung lượng máy chủ. Khi ở chế độ tự động chọn vị trí, duyệt web thông qua VPN luôn ở tốc độ tối đa và có sẵn, theo Opera. Tính năng VPN của trình duyệt được cung cấp bởi Opera từ công ty con SurfEasy và sử dụng một kết nối an toàn cao 256-bit Advanced Encryption Standard (AES) và không cho ai đó biết rõ người dùng đang làm gì.  có nghĩa là lịch sử trình duyệt của người dùng không được lưu trữ. Nó sẽ giúp bạn ngăn chặn việc ai đó đang theo dõi mình.

xem thêm: đây là 4 ứng dụng độc vừa bị phát hiện trên google play store

Nó sẽ đảm bảo quyền riêng tư, cá nhân của bạn

- Krystian Kolondra, SVP người quản lý trình duyệt Opera browser trên máy tính, cho biết: "Nếu như bạn biết được sự thật về internet và biết rằng nếu như bạn đang dùng một trình duyệt nào đó không uy tín thì thật sự bạn có thể bị ai đó theo dõi bất cứ lúc nào và nếu như bạn sử dụng VPN của opera thì mọi điều đó sẽ bị ngăn chặn và tôi hy vọng nó sẽ là thứ tốt nhất dành cho bạn. "
- Opera VPN sẽ giúp bạn không bị ai đó theo dõi  và giúp các hoạt động trong khi lướt web từ điện thoại hay Pc được an toàn tuyệt đối và khi giao dịch sẽ không bị ai đó ăn cắp tài khoản và còn có thể truy cập vào các trang web trên toàn cầu mà không bị chặn nữa, mà còn truy cập vào đó nhanh chóng hơn.

xem thêmLiquidSky PC một ứng dụng có thể chơi game máy tính trên điện thoại Android

Và tất nhiên Opera VNP sẽ miễn phí cũng như an toàn hơn 

"Chúng tôi biết rằng người dùng đang lo ngại về sự riêng tư trực tuyến của họ và rằng sự quan tâm cho VPN đang tăng. Tuy nhiên, hai trở ngại lớn đang ngăn chặn người ta sử dụng nó:.. Các chương trình VPN hiện nay trên mạng đều không như bạn nghĩ và nó cũng không miễn phí , vì mỗi tháng bạn có thể phải trả hàng trăm nghìn đồng cho đến cả triệu đồng để sử dụng chương trình của họ, nhưng đối với Opera VPN thì nó sẽ giải quyết cả hai vấn đề bằng cách giới thiệu dịch vụ miễn phí và dễ sử dụng của nó ngay khi bạn bắt đầu lướt Web .

Các bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí.

iOS iPhone: https://itunes.apple.com/us/app/opera-free-vpn-unlimited-free/id1080756781

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.opera.vpn

Desktop browser: http://www.opera.com/computer


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét