Nhà tài trợ

Bomb Man: Find True Love - Game Bắn Súng Siêu Dễ thương

Bomb Man Một game mobile mang thể loại bắn súng canh tọa độ giống với gunny mobi hay là tiny gun vừa được ra mắt bởi xiaojiao zhang từ trung quốc, mặt dù nó cũng không quá nổi bật nhưng dù sao đi nữa thì với phong cách chơi quái lạ này sẽ làm người chơi khóc thét mỗi khi bắt đầu chiến trận. Game cũng được cho là hay khi nó đã có cả bản trung và bản tiếng anh vì thế những ai không thích bản china thì có thể chuyển sang bản tiếng anh để chơi và dễ hiểu hơn.

- Xem thêm:  Boom Mobile 3D - Game Thả Bom cực HOT trên điện thoại

Nhập vai game để bắn súng với phong cách mới của Bomb man

tai game hay Bomb Man
- Bom Man là game bắn súng trực tuyến trên di động gây nghiện nhất hiện nay, với trang phục đẹp mắt, đồ họa hình ảnh chất lượng, nhân vật dễ thương dễ dàng lôi cuốn người chơi cả nam lẫn nữ. Đạt biệt là game còn có hệ thống mới lạ như Pet, Cường hóa, Tinh luyện và hệ thống xã hội phong phú sẽ đưa bạn lạc lối mãi trong game này mà thôi.
- Lần này thì Bomb MAN sẽ mang đến cho chúng ta các kiểu chơi từ PVP gây cấn giữa các người chơi 1vs 2vs2 4vs4 và các trận đấu Guid nảy lửa hơn bao giờ hết, Và ngoài ra còn có PVE săn boss phụ bản cá nhân để làm nhiệm vụ và Boss chiến khi mình lập team với các người chơi khác để trở thành một đội từ 2 cho đến 4 người để đi chiến boss và trong game thì săn boss sẽ là điều hấp dẫn khi vừa được đánh đấm, bắn phá các con quái vật hung dữ này và vừa có thể luyện thêm cách bắn mới sao cho thật chuẩn, nhưng khi hạ được boss và may mắn hơn đó là có thể nhận được hàng loạt các món vật phẩm cực VIP khi mở thẻ bài may mắn.

tải game Bomb Man cho điện thoại Android và ios

game bắn súng hay Bomb Man
- Ngoài ra game cũng còn có các hệ thống khác cực đã như:  kết hôn, nông trại, nuôi thú... sẽ khiến bạn say mê từng giờ mỗi khi được chơi Bomb Man, mà hiện nay trò chơi bắn súng này đang có mặt trên di động dành cho ios và Android hoàn toàn miễn phí mà các bạn có thể tải về, với dung lượng khi download là 164Mb cho apk thì có lẽ chiếc điện thoại chạy android nào cũng có thể làm được và chơi nó một cách mượt nhất.

hướng dẫn cách chơi Bomb man cho người mới bắt đầu

- khi bắn đầu sẵn sàng chiến đấu thì bạn sẽ được hệ thống lựa chọn một đối thủ ngẫu nhiên và đó là đối thủ mà bạn cầu phải tiêu diệt, vào game bạn sẽ thấy giao diện trên màn hình , với nút Tròn bên phải là nút lực bắn, còn nút tròn bên trái là góc bắn, và khi bắn thì bạn cần phải canh các góc sao cho phù hợp nhất để đường đạn được bắn ra không bị cản trở và có thể rơi trúng đối phương. ngoài ra các ô màu xanh là Mana, màu đó là Hp ( MÁU) và ô máy bay giấy là nút bay để duy chuyển sang một điểm khác.

những tính năng nổi bật của trò chơi 

game hay cho điện thoại apk Bomb Man 3d
-  Kết Hôn; bạn có thể Tổ chức một đám cưới lãng mạn ở Bomb Man bây giờ! Các cặp vợ chồng có thể gửi quà tặng cho nhau để tăng điểm tình yêu cũng như mức độ tình yêu cao hơn! Các mức độ tình yêu cao hơn thì các cặp vợ chồng cũng nhận được điểm kỹ năng tốt hơn! 
- Kết hợp và vật nuôi: Thu thập thú nuôi và gắn kết rồi huấn luyện nó thì bạn sẽ nhận được thêm nhiều điểm tấn công.
-  Bang hội: Tạo guild của riêng bạn khi đạt mức Lv.15 hoặc Tham gia vào guild và chơi với bạn bè của bạn trong các Guild. Guild Shop, hiến guild, phần thưởng của guild, nâng cấp guild đang chờ bạn khám phá!
-  Xã hội: rất nhiều Emoji, voice chat, kết bạn toàn cầu và chơi trò chơi cùng một lúc để vừa nói chuyện vừa chơi game cùng với mọi người thỏa mái.
- có thể thấy game bomb man sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn để có thể chơi và cùng khám phá nó trong phiên bản mới Find True Love này nhé.

Tải Game Này

- Xem thêm: GunGun - game bắn súng siêu đỉnh hay hơn Bomb Man 
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét