Nhà tài trợ

Cập Nhật iOS 10.1 Ngay, Vì iPhone đang gặp nguy hiểm lớn

Cập nhật iPhone của bạn ngay bây giờ đi, vì giờ đây Tin tặc có thể dễ dàng chiếm quyền điều khiển điện thoại bằng cách sử dụng hình ảnh JPEG và các tập tin PDF một cách dễ dàng hơn thông qua file JPEG và PDF.
cập nhật ios 10.1 cho iphone

Hacker có thể xâm chiếm điện thoại từ File PDF và JPEG 

- Theo thông báo mới nhất thì Apple vừa tung ra một bản cập nhật iOS 10.1 bởi lý do nguy hiểm này, vì với việc có thể xâm nhập vào điện thoại của bạn từ xa nên có thể nếu những ai chưa biết tin này hoặc chưa muốn cập nhật thì nên thận trọng , với cách này thì có thể hàng trăm triệu chiếc iphone đang chạy ios cũ sẽ sớm lọt vào danh sách của những hacker và đó thực sự sẽ là điều mà không ai có thể biết trước và Apple đang lo ngại cho các khách hàng của mình.

 - Nếu những ai đang dùng iphone thì nên cập nhật ngay sau kho biết tin này đi, để ngăn chặn tin tặc có thể chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn, chỉ với cách lừa người dùng click vào một tập tin nào đó thì xem như mọi thứ trong điện thoại của bạn bây giờ không còn là của bạn nữa rồi.

Xem thêm: Bằng chứng MacBook cũng có thể bị hack từ Webcam

Đây là bản vá lổ hổng mới không chỉ dành riêng cho iPhone

- Đừng lười biếng hay là lo sợ việc update phiên bản mới cho iphone sẽ làm nó bị lỗi hay một vấn đề nào đó nữa, vì giờ đây đó là sự cấp báo mà apple muốn tất cả mọi người phải cập nhật, theo đó với bản vá lổ hổng bảo mật mới này được gọi là CVE-2016-4673, theo đó những kẻ tấn công có thể chiếm quyền điều khiển iPhone, iPad hoặc iPod đơn giản bằng cách lừa bạn nhìn vào một hình ảnh JPEG độc hại hoặc mở một file PDF hoặc phông chữ tập tin độc hại, hoặc trong một email , hoặc trên một trang web.

- Khi đó các mã độc sẽ nằm trong điện thoại của bạn và nó bắt đầu hoạt động nhằm giúp cho những tên hacker có thể thu thập những dữ liệu cần thiết nhất mà nó muốn . Và nếu bạn sở hữu bất kỳ sản phẩm khác của Apple bên cạnh một chiếc iPhone, có lẽ bạn nên dành thời gian và cập nhật chúng nhanh nhất có thể, không giống như các bản trước vì bản vá lỗi mới này được phát hành để sửa chữa 8 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Apple Watch, 10 lỗi khó chịu trên Apple TV và 16 lỗ hổng an ninh ảnh hưởng đến hệ điều hành MacOS Sierra. Thật khủng khiếp khi hàng loạt thiết bị sẽ dễ bị hack đến như thế này và bạn đang sử dụng bao nhiêu thiết bị từ Apple thì nên update ngay cho nó nhé.

Cách để nhận được bản cập nhật iOS 10.1 trên điện thoại 

cách cập nhật ios 10.2 trên iphone
- Cách dễ nhất để cập nhật thiết bị iOS của bạn là vào Settings> General> Software Update, thời gian sẽ không chờ đợi ai vì với cách tấn công và xâm chiếm cực nhanh này thì có lẽ bất cứ ai cũng có thể gặp nguy hiểm cận kề và nếu bạn không muốn bị như thế thì nhanh cập nhật iOS 10.1 đi nào. Đây là tin mà Apple thông báo vào 26/10/2016 .

- Xem ThêmĐây là những gì bạn cần biết với điện thoại iPHONE 8
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét