Nhà tài trợ

Google Allo Bản Cập Nhật mới tốt hơn, đa nhiệm hơn

Google đã bắt đầu tung ra một bản cập nhật mới cho Allo, ứng dụng tin nhắn thông minh của mình, trong đó có sẵn thông qua một phiên bản mới 2.0. Thông báo đến từ tài khoản Nexus trên Twitter chính thức của Google, mặc dù các trang sản phẩm tại các cửa hàng Play chưa có phản ánh về những thay đổi.

xem thêm: nếu đang sử dụng iphone bạn phải cập nhật iOS 10.1 nhanh đi
bản Google Allo mới nhất

Bản Cập Nhật Cho Google Allo Sẽ có trên Android và ios

- Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên sau khi Google đưa ra ứng dụng Allo có sẵn cho người dùng trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Nó đã được đưa ra tại I / O sự kiện hàng năm của công ty, cùng với các ứng dụng gọi Duo video. Vì vậy, ý nghĩa của bản cập nhật này là những gì? Bản cập nhật thêm hỗ trợ cho đa nhiệm và cung cấp cho người sử dụng khả năng trả lời trực tiếp từ các thông báo.

- Một ít phiền toái lớn cho người dùng kể từ khi phát hành chính thức là thiếu khả năng phát lại từ các thông báo tin nhắn. Bản cập nhật Allo bây giờ có thêm một nút trả lời để trả lời trực tiếp từ các thông báo. Điều này cũng tương tự như trả lời nhanh chóng trên Hangouts và Google Messenger. Theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi AndroidPolice , tên người gửi và hình ảnh bây giờ có thể nhìn thấy trong các thông báo.
Google Allo cho điện thoại android

Google Allo cũng có một số tính năng giống với Hangouts, Messenger

- Một tính năng đáng chú ý là hỗ trợ cho Android. Rất giống như HangoutsGoogle Messenger, bản cập nhật mới nhất cho phép người dùng trả lời với giọng nói và biểu tượng cảm xúc của họ trên Android Wear. Tất cả bạn cần làm là bấm vào thông báo và bắt đầu nói hoặc bấm Vẽ biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra, bạn có thể trả lời với những câu trả lời tự động. Bên cạnh đó, Allo hiện nay cho phép người dùng gửi ảnh GIF thông qua bàn phím. Sau đây là các thay đổi chi tiết cho việc phát hành.

xem thêm:  Google sẽ phát hành Android 7.1 trong tháng 12 
  1. trả lời trực tiếp trong các thông báo 
  2. phần trực tiếp 
  3. các phím tắt ứng dụng dành cho Android 7.1+ 
  4. GIFs trong bàn phím dành cho Android 7.1+
  5. Monochrome trò chuyện trong cài đặt 
  6. Đa nhiệm màn hình Splash Incognito cảnh báo quan trọng 
  7. Phong cảnh
- Có thể nói, việc tung ra bản update sớm này sẽ giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng cũng như tin tưởng vào các tính năng ngon lành của ứng dụng này.

Tải Apps Này
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét