Nhà tài trợ

Google sẽ phát hành Android 7.1 Nougat trong tháng 12 này

Google đã công bố mới nhất về nền tảng Android Nougat mang phiên bản mới nhất là 7.1, đó là một bản cập nhật gia tăng dựa trên Android 7.0, với các tính năng mới cho cả người dùng và các nhà phát triển có thể tận dụng nâng cao sau này.
- Công ty này cho biết họ đã bắt đầu làm việc với các nhà sản xuất thiết bị và Android 7.1 sẽ có sẵn như là một bản xem trước từ phát triển mở vào cuối tháng này, cho phép các nhà phát triển có thể phát triển thêm và nhận các đợt cập nhật mới.
xem thêmđây là những bí kíp khắc phục lỗi wifi trên điện thoại windows phone
phiên bản 7.1 của android

bản Android mới nhất này sẽ có nhiều cãi tiến quan trọng

- Giống như Android 7.0 , bản Android tiếp theo này sẽ có sẵn thông qua các chương trình Beta Android. Nếu bạn đã đăng ký bản Android Beta, bản cập nhật sẽ có sẵn cho thiết bị của bạn khi nó được phát hành. Trong trường hợp bạn không muốn nhận các bản cập nhật, chỉ cần hủy đăng ký các thiết bị. Thông báo này được làm bởi Dave Burke, Phó Giám đốc Kỹ thuật tại Google, người đã nói rằng Developer Preview sẽ có sẵn cho Nexus 5X, 6P, Pixel C, với các thiết bị khác để có được thì phải chờ hãng đó tung ra.

- Google cho biết phiên bản chính thức của Android 7.1 sẽ được tung ra với các thiết bị hỗ trợ như Nexus 6, 5X, 6P, 9, Player, Pixel C, Pixel, điện thoại Pixel XL và bao gồm các điện thoại chạy Android vào đầu tháng Mười Hai. Gã khổng lồ internet cũng đang làm việc với các đối tác sản xuất để mở rộng việc triển khai Android 7.1 với các thiết bị tương thích khác ngay.

xem thêm: những bí quyết chơi game Android tính phí trên ChPlay miễn phí

- Vì vậy, những gì mới trong phiên bản này? Android 7.1 mang lại hiệu suất, bảo mật và hiệu suất so với người tiền nhiệm của nó, cùng với một số tối ưu hóa, sửa lỗi, tính năng và các API mới. Lưu ý cho các nhà phát triển: khả năng bó phát hành này để giúp họ đẩy sự cam kết trong các ứng dụng của họ và cung cấp cải thiện trải nghiệm người dùng.

những điểm mới từ bản android 7.1 Nougat này

- phím tắt API: giúp tăng tốc và hoạt động sâu từ bên trong điện thoại và cũng tăng tốc việc khởi động nhanh hơn.
- biểu tượng hỗ trợ chi tiết: giúp người dùng có thể nhìn rõ hơn các biểu tượng.
- tăng cường và tiết kiệm dữ liệu : giúp người dùng có thể lướt web nhanh hơn và có thể tiết kiệm lớn lưu lượng truy cập.
- quản lý lưu trữ: người dùng có thể cài đặt và quản lý các file tập tin trên chiếc điện thoại của minh một cách đơn giản hơn và có thể được tự động quét các file mã độc với nội dung cảnh báo.

- xem thêm: Opera ra mắt bản Opera VPN trên Pc hoàn toàn miễn phí
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét