Nhà tài trợ

Những cách sửa lỗi Wifi trên Windows Phone 10 tốt nhất

Có thể có nhiều lý do, nếu bạn đang gặp vấn đề để kết nối với một mạng Wi-Fi trên Windows 10 thiết bị di động của bạn. có thể là do các vấn đề trong các bộ định tuyến hoặc ngay cả những điện thoại không có bản cập nhật phần mềm mới nhất. Thì Hôm nay mình sẽ mang đến những biện pháp hàng đầu để giải quyết các vấn đề kết nối. Làm thử vài điều sau đây nếu bạn không thể kết nối với Internet:
- Đảm bảo rằng chiếc điện thoại Windows 10 của bạn đang có vấn đề về bản cập nhật phần mềm mới nhất. Để lấy bản cập nhật bằng tay.
hướng dẫn cách kahwsc phục lỗi trên wifi điện thoại wp10

- xem thêmdùng thử Opera VPN - phần mềm cực tốt lại miễn phí 100%

những hướng dẫn để bạn có thể khắc phục lối kết nối wifi

- bạn vào Start, sau đó chọn Settings >> Cập nhật và an ninh >> cập nhật Điện thoại >> Kiểm tra các bản cập nhật. Nếu bạn không thể kết nối với một Wifi mà bạn đã kết nối trước đó thì bạn nên cố gắng xóa mạng từ điện thoại của mình và sau đó cố gắng kết nối lại.

- Đối với cách này thì bạn hãy vào phần Settings (cài đặt), chọn Network và không dây >> Wi Fi >> Manage và nhấn và giữ tên mạng và chọn xóa . Và Bây giờ thì hãy chọn mạng Wi-Fi của bạn từ danh sách các mạng và thử kết nối lại. Điều này rất quan trọng và cần lưu ý rằng việc xóa một mạng sẽ xóa tất cả các thiết lập liên quan khác trên điện thoại.

- Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ mạng WiFi được liệt kê, bạn cần phải tự chuyển nó vào trong Settings. Vào Settings >> Network và không dây >> Wi Fi, chọn tắt kết nối mạng Wi-Fi và sau đó bật lại. Nếu bạn phải đối mặt với vấn đề kết nối với một mạng mà bạn đang sử dụng, hãy thử một mạng khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra liệu các vấn đề kết nối với Wi-Fi ở chung hoặc với một mạng cụ thể.

- xem thêm: tải game Au Stars - nhảy Au 3D trên điện thoại cực vui

một số điểm bạn cần lưu ý khi muốn kết nối wifi cho điện thoại

- Lưu ý rằng một số tính năng Wi-Fi được giới hạn trong một quốc gia hoặc chỉ khu vực và họ có thể không có sẵn cho điện thoại và vì thế mà nó không thể có được thông tin vị trí. Trong khi cố gắng kết nối với Wi-Fi, vô hiệu hóa Bluetooth. Có thể có một số vấn đề can thiệp, vì cả hai đều có thể hoạt động trên cùng một tần số. Để tắt Bluetooth vào Settings sau đó chọn Devices và Bluetooth >> chọn tắt nó đi. Nếu tên mạng không xuất hiện, điều này có nghĩa là các bộ định tuyến có thể không được thiết lập đúng. Trong tình huống như thế này, bạn sẽ cần phải kết nối với các mạng ẩn bằng tay.

Làm thế nào để kết nối ẩn mạng Wi-Fi 

- Chọn Cài đặt >>; Network >> không dây >> Quản Lí WiFi >> Thêm Nhập vào tên của mạng của bạn sau đó chọn Add Nhập mật khẩu sau đó chọn Done.

Làm thế nào để giải quyết các vấn đề kết nối Wi-Fi tại nhà 

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề về kết nối với Wi-Fi của bạn ở nhà, khởi động lại modem và router. Làm như vậy sẽ tạo ra một kết nối mới để cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Kiểm tra nếu Wi-Fi của bạn sử dụng địa chỉ Media Access Control (MAC). Nếu có, sau đó chọn thêm địa chỉ MAC của điện thoại của bạn vào danh sách truy cập vào router.

Làm thế nào để tìm ra địa chỉ MAC trên điện thoại 

Vào Start >> Tất cả các danh sách ứng dụng, chọn Settings >>Hệ thống >> Chọn thêm thông tin và ghi lại địa chỉ xuất hiện bên cạnh địa chỉ MAC.

Làm thế nào để thêm địa chỉ MAC của điện thoại để truy cập vào danh sách trên router

 Trên máy tính của bạn mở một trình duyệt web và gõ vào địa chỉ IP cho router. Ví dụ 192.168.1.1 hoặc 172.16.0.0. Bạn có thể kiểm tra tài liệu cho router của bạn để có được địa chỉ IP. Đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu sau đó tìm một thiết lập nói lọc địa chỉ MAC. Bây giờ thêm địa chỉ MAC, bạn đã viết cho điện thoại của bạn và lưu các thay đổi. Trên Windows 10 điện thoại di động của bạn cố gắng kết nối Wi-Fi. Đăng nhập vào router của bạn thông qua trình duyệt và đảm bảo nó đã được cài đặt tất cả các phần mềm mới nhất.

Sửa chữa cho các vấn đề kết nối mạng Wi-Fi công cộng

 Sau khi bạn đã kết nối với một điểm truy cập Wi-Fi, mở trình duyệt của bạn để kiểm tra xem bạn có cần thêm cái gì khác không. Một số điểm nóng yêu cầu đăng nhập hoặc đồng ý với điều khoản sử dụng. Chờ một lúc và thử kết nối với các điểm truy cập WiFi thêm một lần nữa. Một số điểm sẽ hạn chế việc bạn sử dụng một lưu lượng nào đó có giới hạn trên điện thoại .

- xem thêm: nhờ anh chàng 20 tuổi mà facebook thoát khỏi lổ hổng bảo mật cực lớn
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét