Nhà tài trợ

Planet of Heroes - Game MOBA Đẹp Lạ, Hay Hơn Cả LMHT

Planet of Heroes (POH) một game mới của hãng My.Com trên di động, lối chơi MOBA hiện đại đã cho Planet of Heroes lôi kéo hơn vài triệu người chơi trên toàn cầu, thực sự thì nếu bỏ qua game mobile này thì quả thật bạn đã đánh rơi một báu vật quý hiếm giữa hàng tỷ game trên như trong sa mạc này.
tải Planet of Heroes apk

danh sách tướng trong Planet of Heroes 

Planet of Heroes trên mobile sẽ là game MOBA số 1


-bạn hãy chọn cho mình một game hay và thú vị như vậy, vì nó được trau chuốt từ đầu đến chân mà có thể nói rằng đây là game "viễn tướng" mang đề tài chiến tranh kết hợp MOBA sẽ không chỉ cạnh tranh mạnh mẽ giữa các game cùng loại trên điện thoại như: mobile Legends Một esports siêu đình đám cũng mới gõ cửa di động, hay là Vương giả vinh diệu một game đẳng cấp có 99% là giống LMHT của tencent tại Trung quốc,  và ở Việt Nam thì cũng có và đó là 3Q 360Mobi đang được VNG phát hành và nó lấy đề tài tam quốc mà nó cũng đã có bản trên Pc mà bạn cũng biết tên 3Q củ hành khá được yêu thích từ cộng đồng.
- Dù hiện nay nó đang trong giai đoạn Alpha Test mà thôi, nên có lẽ chỉ trong thời gian tới mà đầu quý một của 2017 sẽ mở ra chính thức, được một vẻ bề ngoài 'bóng nhoáng' nên sẽ dễ chinh phục mọi người,  dù là khó tính nhất nên sự khác biệt giữa nhiều điểm sẽ không những là thách thức mà sự hấp dẫn không thể nào chối từ.
tải trò chơi moba Planet of Heroes 

tải Planet of Heroes cho iPhone ipad

Planet of Heroes sẽ còn hay hơn LOL cho mà xem


- Nếu từng chơi qua LMHT thì còn ngạc nhiên hơn khi nó vừa ăn theo nhiều điểm hay của liên minh huyền thoại và còn bồi thêm nhiều hệ thống không tưởng từ chế độ thủ thành cho đến cướp cờ rất sôi động.
- Đấu trường MOBA này sẽ cho bạn biết thế nào là game chiến thuật trí tuệ hàng đầu thế giới và chắc chắn là nó sẽ giành giật về cho mình không dưới 5 triệu lượt tải trên cả ios và Android.
- Đồ hoạ siêu mịn cộng thêm hệ thống tướng đa dạng với kỹ năng đẹp lạ của nó sẽ hứa hẹn sẽ không phụ lòng người khi mỗi người chơi có thể tha hồ pk khi tham gia chiến trường, khi nhập cuộc thì ngoài mua những vật dụng đi kèm thì còn nâng cấp kỹ năng để hỗ trợ sức mạnh cho tướng chính.
- Hiện nay thì sẽ có 8 nhân vật (tướng)  và mỗi ngân vật sẽ có các sức mạnh và kỹ năng chiến đấu khác nhau, và trong mỗi trận đấu thường thì sẽ kéo dài từ 6 đến 8 phút cho các bạn thoả sức tung hoành.
hướng dẫn chơi game, làm nhiệm vụ trong Planet of Heroes 

đã có thể tải game Planet of Heroes mobile cho android ios


Planet of Heroes - là một trò chơi nhiều người thú vị, nơi bạn có thể trở thành một chiến binh vĩ đại. Không có quy tắc và điều kiện, cấm đoán và hành động cấm. Tất cả các bạn cần phải nhớ là có tất cả ở đó. Bạn là người chơi mạnh nhất và ai đó muốn diễn ra của bạn tất cả các thời gian! Để đứng lên chống lại những người khác bạn cần để cải thiện kỹ năng và vũ khí của bạn liên tục. Kết quả sẽ không làm cho bạn cho thất vọng đâu.
- Trên Google play và iTunes đã có phiên bản mới, nhưng đây là bản thử nghiệm nên bạn vẫn coa thể download về chơi, nhưng nó vẫn chưa ổn định cho lắm nên khi chơi thử cùng đừng phàn nàn nhé.
- Game cũng đưa ta đến chế độ PVP đầy tính chất gây nghiện như LMHT vậy không thể chê vào đâu được với chế độ mới là solo và rank thi đấu.
- Hướng dẫn đăng ký tài khoản Planet of Heroes bạn có thể dùng tài khoản , của my.com corp hoặc là chọn đăng ký mới bằng tài khoản Facebook cực nhanh và dễ dàng.

Tải Game Này
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét