Nhà tài trợ

Samsung có thể sẽ sử dụng pin của LG cho Galaxy S8

SamSung đang có kế hoạch về việc sử dụng Pin của LG Chemical ( Lgchem ) lên các sản phẩm cao cấp series S Flagship của mình, Sau khi vụ việc tai hại lớn của hãng vừa qua đối với việc lỗi pin trên chiếc note 7, đã gây ra tổn thất nặng nề từ doanh thu cho đến danh tiếng của hãng công nghệ di động bậc nhất thế giới này.
samsung sẽ dùng pin trên galaxy s8

SamSung đang tìm nhà cung cấp pin tốt hơn cho sản phẩm cấp cao của mình

- SamSung được cho là đã đàm phán với nhà sản xuất Pin LG chem để có thể làm đối tác sản xuất và cung cấp pin cho hãng, hiện nay thì Samsung SDI là chị em với Samsung đang là nguồn cung cấp pin lớn cho hãng vì nó chiếm đến 70%, còn lại là pin ATL đến từ trung quốc.

- Sau khi công bố lỗi trên sản phẩm Note 7 của mình và bắt đầu thu hồi hàng đổi mới của Note 7 thì Samsung đã ngưng sử dụng pin từ Samsung SDI và họ cũng không thể sử dụng loại pin ATL vì theo báo cáo nó cũng gây nguy cơ cháy nổ. Nên họ đã chuyển sang các nhà sản xuất khác nhau và giờ đây thì theo đánh giá cũng như nhìn nhận thì họ đã chọn LG chem để có thể sử dụng loại Pin của NSX này cũng như không muốn lặp lại câu chuyện tồi tệ như vừa qua.

Vụ lỗi từ pin trên Note 7 khiến Samsung đang đau đầu về Pin

- Theo báo cáo trên toàn cầu thì Samsung đã nhận được 96 vụ về việc điện thoại Galaxy Note 7 quá nóng và trong số đó là 13 vụ nổ gây bỏng và 47 vụ gây thiệt hại tài sản. Và sau khi các vụ báo cáo và lỗi do pin liên tục tăng cao sau khi được hỗ trợ đổi lại sản phẩm mới hơn thì vừa rồi họ cũng chính thức ngừng bán Note 7 và thu hồi toàn bộ cũng như hoàn trả lại 100% số tiền mà người dùng đã mua chiếc điện thoại này.

- Và đây chỉ là ý định của Samsung và LG vẫn chưa lên tiếng về sự hợp tác này, và nếu thành công thì các sản phẩm sau này, bắt đầu từ Galaxy S8 sẽ chuyển sang dùng loại pin mới của LG .
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét