Nhà tài trợ

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có bản cập mới trong Tháng 10

Samsung vừa tung ra một bản vá bảo mật cho người dùng điện thoại Galaxy S7 và S7 edge trong tháng 10. Đây là bản vá lỗi mà Google tung ra trên các dòng Android mới mà họ vừa phát hiện.
cập nhật điện thoại galaxy s7 của samsung việt nam

Bản Cập nhật Galaxy S7 và S7 Edge sắp có tại Vn

- Các bản vá này sẽ có trên bản quốc tế trên dòng SmartPhone này và nó sẽ bắt đầu từ các nước châu âu như Nước Đức, Hà Lan, và đó là phiên bản firmware XXS1BPJ1. Và theo ghi nhận thì nó cũng bắt đầu sớm với quốc gia Ấn độ, rồi sau đó là các nước khác cũng như Việt nam.
- October là bản vá cho 68 lổ hổng trên hệ điều hành android, nhưng công ty đã không công bố chi tiết. Vì các bạ cũng đã biết rằng đây là câu chuyện bí mật, vì khi tiết lộ sẽ khiến cho hacker có thể lần theo các dấu vết khác và sẽ cực kỳ nguy hiểm cho Samsung cũng như các dòng điện thoại chạy Android khác.

Cách để kiểm tra điện thoại có nhận được bản cập nhật hay chưa

- Đây là bản OTA đang dần dần được tung ra và nếu như các bạn đang dùng bản quốc tế đối với điện thoại này thì có thể check để xem điện thoại của mình có thể đã nhận được bản cập nhật hay chưa, bằng cách vào Settings > About Device > Software Update để cập nhật bằng tay, nếu có thông báo cập nhật thì nên sạc điện thoại cho đầy Pin cũng như cần Wifi ổn định để có thể sớm hoàn tất việc cập nhật .

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét