Nhà tài trợ

Tải Biệt Đội Bùm - Game Đặt Bom Cực Hay Trên Mobile

Biệt Đội Bùm một game di động cực HOT vừa được XTV Việt Nam giới thiệu. Có lẽ trong các bạn một thời đã từng chơi game mobile có phong cách như vầy, và game boom 3d mobile này sẽ khơi lại ký ức ngày xưa của bạn, mà có lẽ trong ai của chúng ta cũng từng trải qua game đặt bom offline trên các đầu đĩa DVD rồi và sau đó là game boom 3D online của VNG cũng đã từng làm biết bao nhiêu triệu con tim lại vỡ òa khi lại được chơi một game kinh điển đến như vậy.

Chơi game Bom trên điện thoại với biệt đội bùm

hướng dẫn tải agme biệt đội bùm cho iphone
Biệt Đội Bùm Là game 100% được người việt làm nên, nên cũng bởi vì điều đó mà nó sẽ cho bạn sống hết mình, cũng như NSX cũng am hiểu sự mong muốn lớn là cái gì của người chơi. với các game mobile tại Vn không phải là hiếm, nhưng trong số lượng cực lớn đó thì hiện nay vẫn chưa có thể loại game đặt bom nào có mặt cả và cũng vì thế mà XTV đã sớm thấy được sự hấp dẫn từ thể loại này, cũng như vẫn chưa có đối thủ nào cả, nên họ đã chọn chủ đề này để tấn công game di động Việt, và hiện nay 20/10/2016 thì game cũng mới được tiết lộ về dự án mà thôi và có lẽ sự nhiệt tình cũng như lòng quyết tâm muốn có một game hay cho các bạn trẻ chơi cũng đã thôi thúc họ cày cuốc làm ra. Hiện nay thì Biệt Đội Bùm online vẫn chưa có gì gọi là tiết lộ những hình ảnh từ trong game cả, và cũng vừa mới đây thì nó cũng được lộ diện trang chủ teaser tại bum.xtv.vn và trong đó có cả video giới thiệu sơ qua về game này.

những điểm hấp dẫn mà biệt đội bùm mang lên mobile

game đặt bom biệt đội bùm cho android
- game cũng có nhiều điểm mà ta cần để ý đến, đầu tiên là đồ hoa của biệt đội bùm BDB sẽ mang đến cho chúng ta một cảm giác mới lạ của game 2D có màu sắc trong sáng và nổi bật, với kiểu màu được phối với nhau rất hợp lý sẽ làm bạn bấn loạn vì game đẹp đến như thế này. Thứ 2 đó là nhân vật, với kiểu nhân vật chibi sẽ khiến cho cả bạn nam lẫn bạn nữ không thể né tránh được game hút hồn này đâu, game sẽ cho bạn chọn các kiểu nhân vật khác nhau, và sau đó là các bạn có thể tự trang bị thêm các bộ trang phục hay là phụ kiện khác nhau để làm đẹp hơn cho nhân vật của mình. điểm thứ 3 đó là game play nhẹ nhàng nhưng trong đó là sự gây cấn đến thót tim vì nhịp độ nhanh chậm hay là các điểm gây mất mạng vì sự sơ suất của mình, vào game thì bạn sẽ được trải lòng với game quen mà lạ này, cùng với đó là các phòng chơi mới và có các chế độ khác nhau mà chơi chơi có thể tự tạo phòng và chọn, trong đó là cách chiến đấu 1vs1 2vs2 hay là 4vs4 sẽ làm bạn rối mắt cho đến rối loạn thần kinh vì không thể kiểm soát sự chớp nhoáng và cực nhanh của các người chơi khác khi họ tung ra các đường đặt bom cực hại nào, không có lối thoát cho bạn.

biệt đội bùm sẽ là game Esport trên di động với các giải đấu lớn

- nhìn chung thì game hay này sẽ làm nên cơn sốt tại VN vì biệt đội bùm có thể chơi trên điện thoại Android, ios và PC đơn giản. hãy nhanh tay gia nhập biệt đội này để cùng phiêu lưu hết mình nào.


- xem thêm: chơi game liên quân huyền thoại - game trên điện thoại cực giống LMHT
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét