Nhà tài trợ

Tải Kiếm Thế Mobile - Kiệt tác Game Kiếm Hiệp 3D Đáng Chơi

Kiếm thế mobile một sản phẩm bom tấn vừa qua đã gây ra chấn động mạnh ngay tại thị trường Trung Quốc và Việt nam, game có cái tên ở nước nhà là "Kiếm Hiệp thế giới mobile" đang được kingsoft phát hành và nó là sản phẩm được hãng sản xuất điện thoại di động xiaomi và Seasun hợp tác và hiện nay trong thời gian từ quý 1 đến quý 4 của năm 2016 thì nó liên tục được xuất hiện dần dần trên các mặt báo chí và sau đó là mở cửa các đợt test 1, 2 và có lẽ chỉ qua 2017 sẽ được khai hoả để mở cửa chính thức .
game kiếm thế mobile tại china

cách làm nhiệm vụ game kiếm thế mobile

Kiếm Thế Mobile đã Về Việt nam và Do VNG nắm giữ


- Hiện nay thì theo nguồn tin biết được thì ở Việt Nam đang có rất nhiều NPH nhòm ngó và lăm le để có thể mua bản quyền phát hành, nhưng cuộc cạnh tranh này đã bị VNG cướp mất và như các bạn đã biết thì VNG đang đánh tiếng trên di động và hầu như các sản phẩm nào HOT tại Trung Hoa đều bị hãng mua và như đợt vừa rồi hồi tháng 3 thì họ đã săn thành công tựa game võ lâm truyền kỳ mobile vô cùng hấp dẫn và hiện nay đang phất lên như diều gặp gió bởi sản phẩm ăn khách nhất hiện nay , VLTK Mobile đã chinh phục cộng đồng khủng với quê hương Vn, và giờ đây khi người anh em kiếm thế mobile đã về chung vui cùng một nhà thì sẽ độc tôn tại nước mình với dòng game Kiếm Hiệp nhập vai.
hinh anh game kiem the mobile viet nam

cách làm nhiệm vụ game kiếm thế Online 3D

Game Mobile HOT tiếp theo, sau Võ lâm truyền kỳ mobile


- Với điểm giống với phiên bản kiếm thế Online trên pc từ hệ thống và các lớp nhân vật đặc trưng như võ đang,  thiếu lâm, nga mi... Sẽ khiến cho bạn như được sống dậy với những phút giây giống như đang được chơi bản trên máy tính vậy đó. Ngoài ra game cũng mang đến cho chúng ta thêm một số nét mới như hệ thống khinh công bay lượng, thú cưỡi,  đồ hoạ 3D... Là điểm hút hồn không ngớt đến mỗi người.
download game kiếm thế mobile cho iPhone

chơi game kiếm thế trên pc, máy tính miễn phí

- Nếu nhắc đến các tựa game đậm đà hương vị của game Kiếm Hiệp thì ngoài võ lâm truyền kỳ thì kiếm thế, võ lâm chi mộng, ỷ thiên đồ long ký và cửu âm chân kinh là các game từ đầu đến cuối đã giúp người Việt có một điểm đến để có thể hoành tẩu giang hồ và thể hiện khả năng sức mạnh của mình trong game, thế nhưng với những game ngoài kia đã có nhiều game gây ấn tượng lớn và thất vọng cũng không ít, thế nên giờ đây khi sự xuất hiện của game kiếm thế mobile sẽ giúp biết bao người đam mê thể loại này sẽ đổ xô vào khám phá thể loại cày cuốc này, điều giống với võ lâm truyền kỳ là nó có các điểm tương đồng như cày quái để nhận kinh nghiệm,  làm nhiệm vụ,  săn boss, công thành chiến,  pk đồ sát lẫn lộn cực vui.
tai game kiem the mobile 3d cho apk

code tân thủ game kiếm thế mobile

Phiên bản mới sẽ có trên Android và IOS


- Nếu so sánh giữa kiếm thế mobile và một số game đang có mặt về mặt đô hoạ thì cũng không hơn không kém nhưng điều khủng khiếp hơn đó là bản đồ trong thế giới này cực kì rộng và đẹp mắt , khi vừa đáp xuống game thì ngay trước mặt bạn sẽ là các phong cách bao la bát ngát như đồi núi hùng vĩ lạ và đẹp như tiên cảnh, còn trong thành thì các màu sắc của nhà cửa,  phố xá sẽ khiến bạn như đang chơi game thực tế ảo vậy, không còn biết đâu là game hay là thực nữa.
-Khi chọn lấy một nhân vật chơi thì đều có các ưu điểm xuất sắc và điều hay hơn ở đó sự đẹp về hình dáng và các kỹ năng hoành tráng của nó sẽ đưa bạn bay bổng cùng game mobile 3D vô vàng điều hấp dẫn mới như vầy.

- Nếu đang tìm kiếm một game 3D trên điện vừa hay vừa đẹp để chơi thì không nên bỏ sót được kiếm thế mobile này.

- Trang Chủ Trung Quốc: http://jxsj.mi.com/

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét